เพิ่มความพึงพอใจให้ลูกค้าด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุด จาก เอสจีเอส ประเทศไทย

บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด “ServiCert” เพื่อตรวจสอบและรับรองมาตรฐานการให้บริการภายในองค์กรให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ขององค์กรนั้นๆ เนื่องจากในปัจจุบันนี้ลูกค้ามักให้ความสำคัญในเรื่องความพึงพอใจในการรับบริการมากขึ้น ดังนั้นเอสจีเอส (ประเทศไทย) จึงขอนำเสนอบริการตรวจรับรองระบบ และการฝึกอบรมเพื่อให้คุณภาพในการบริการขององค์กรท่านเป็นไปอย่างต่อเนื่องโดยมุ่งเน้นองค์กรซึ่งให้บริการเกี่ยวเนื่องกับอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวและงานบริการต่างๆ อาทิ โรงแรม สายการบิน และสนามบิน

โปรโมชั่นสุดพิเศษ
เนื่องในโอกาสการเปิดศักราชใหม่ เอสจีเอสขอเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้า 3 รายแรกในแต่ละประเภทธุรกิจ เช่น โรงแรม สายการบิน โลจิสติกส์ และอื่นๆ โดยรับฟรีค่าใบรับรอง และค่าตรวจรับรองในครั้งแรก เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2550 ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แผนกรับรองระบบ บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-678-1368 หรือที่เว็บไซต์ www.th.sgs.com

เกี่ยวกับ เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด
ปัจจุบันบริษัทเอสจีเอส มีพนักงานกว่า 700 คน ในประเทศไทยพร้อมกับเครือข่ายสำนักงานในประเทศไทย เอสจีเอสมุ่งมั่นในการให้บริการ และทุ่มเทเพื่อเพิ่มคุณค่าการบริการให้กับลูกค้า โดยช่วยรักษาชื่อเสียงในด้านคุณภาพของลูกค้า และช่วยลดความเสี่ยงทางด้านการค้าและสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวเนื่องกับการค้าทั้งในภาครัฐและเอกชนทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลก กลุ่มบริษัทเอสจีเอส เป็นบริษัทชั้นนำของโลกในด้านการตรวจสอบ การทดสอบ และการรับรองระบบ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2421 ปัจจุบันเอสสจีเอสเป็นองค์กรที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นบรรทัดฐานระดับสากล สำหรับมาตรฐานสูงสุดในด้านผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพ และความซื่อสัตย์ ด้วยเอกลักษณ์ทั่วโลกของของเอสจีเอสที่ปฏิบัติการในเครือข่ายกว่า 840 แห่งสำนักงานและสาขาย่อย และมีห้องปฎิบัติการตรวจวิเคราะห์กว่า 320 แห่งทั่วโลก กลุ่มบริษัทเอสจีเอส เป็นผู้นำในการบริการตรวจสอบการตรวจติดตามการค้าระหว่างประเทศในด้านสินค้าเกษตร แร่ น้ำมันและก๊าซ สินค้าอุปโภคบริโภค รวมทั้งการรับรองระบบการให้บริการแก่หน่วยงานรัฐบาล และสถาบันระดับนานาชาติ นอกจากนี้เอสจีเอสยังนำเสนอบริการเชิงกลยุทธ์ให้กับภาคอุตสาหกรรม สิ่งแวดล้อม และการขนส่งอีกด้วย