เดอะ กรีนไนน์ มั่นใจตลาดซิตี้คอนโดยังสดใส รุกงานก่อสร้างเต็มตัว

เดอะ กรีนไนน์ พระราม 9 มั่นใจตลาดคอนโดมิเนียมกลางเมืองยังมีกำลังซื้อเพียบ พร้อมรุกงานก่อสร้างเต็มสูบสร้างความเชื่อมั่น ล่าสุด ดึง ซินเท็ค คอนสตรัคชั่น เข้ารับงานก่อสร้างตั้งเป้าเฟสแรกแล้วเสร็จปลายปี 2550 เผยโครงการพร้อมลุยเต็มที่เปิดแคมเปญ FRIEND GET FRIEND ลูกค้าเก่าแนะนำลูกค้าใหม่ รับส่วนลดสูงสุด 50,000 บาท พร้อมจัดกิจกรรมที่สำนักงานขายทุกสัปดาห์ มั่นใจเฟสแรกหมดภายใน ครึ่งปีแรก

นายวัฒนา ภราดรชัย กรรมการบริหาร บริษัท วิทูรธนากร จำกัด เจ้าของโครงการ เดอะ กรีนไนน์ พระราม 9 ภายใต้การบริหารงานของ กลุ่มโรงแรม เรดิสัน เปิดเผยว่า ในปี 2550 คาดว่าตลาดคอนโดมิเนียมกลางเมืองยังมีทิศทางที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการที่มีทำเลที่ตั้งติดกับระบบสาธารณูปโภคขนาดใหญ่ อาทิ ทางด่วน รถไฟฟ้า และโครงการที่มีราคาไม่สูง นอกจากนี้การที่ธนาคารแห่งประเทศไทยได้ปรับลดราคาอัตราดอกเบี้ยจะยิ่งเป็นตัวกระตุ้นให้ผู้บริโภคมีกำลังซื้อที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น โดยในส่วนของโครงการ เดอะ กรีนไนน์ พระราม 9 ในปี 2550 จะมีการรุกทำกิจกรรมด้านการตลาดอย่างเต็มที่ ควบคู่ไปกับการเร่งการก่อสร้างเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค

ปัจจุบันโครงการได้ก่อสร้างในส่วนของฐานรากเสร็จเรียบร้อยและเริ่มงานก่อสร้างในส่วนของตัวอาคารแล้วซึ่งจะเป็นการก่อสร้างในเฟสที่ 1 ประกอบไปด้วยอาคารสูง 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร รวม 782 ยูนิตพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปลายปี 2550 ส่วนเฟสที่ 2 ซึ่งมีอีก 4 อาคาร จำนวน 768 ยูนิต นั้นจะก่อสร้างแล้วเสร็จภายในกลางปี 2551 โดยมี บริษัท ซินเท็ค คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ดำเนินงาน

“ ตอนนี้งานก่อสร้างเป็นไปตามเป้าหมายและสำหรับด้านการตลาด จะมี การออกแคมเปญใหม่ๆ เงื่อนไขพิเศษๆ ต่างๆ รวมถึงการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เรายังเชื่อว่าตลาดคอนโดมิเนียมกลางเมืองยังมีทิศทางเติบโตที่ดี ทั้งนี้โครงการต่างเร่งงานก่อสร้างให้เสร็จทันตามเป้าหมายที่วางไว้และสร้างความมั่นใจให้เพิ่มขึ้นเท่านั้น” นายวัฒนา ภราดรชัย กล่าว

ด้านนายธนกร ทองเจริญ ผู้จัดการโครงการ เดอะ กรีนไนน์ พระราม 9 เปิดเผยว่า ในปี 2550โครงการเน้นในเรื่องการตลาดและการขาย โดยปัจจุบันในส่วนของเฟสที่ 1 โครงการมียอดขายแล้วประมาณ 60 % ล่าสุดได้ออกแคมเปญ FRIEND GET FRIEND สำหรับลูกค้าเดิมที่แนะนำเพื่อนๆ ให้มาซื้อโครงการจะได้รับส่วนลดเงินสดสูงสุดถึง 50,000 บาท ขณะที่ในส่วนของแผนงานด้านการตลาดจะเน้นการโฆษณาและประชาสัมพันธ์มากขึ้น รวมถึงการออกงานแสดงสินค้าต่างๆ อาทิ งานมหกรรมบ้านและคอนโด ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2550 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นอกจากนี้ ทางโครงการจะจัดให้มีกิจกรรมทางด้านการขายตลอดทุกสัปดาห์ ณ สถานที่ก่อสร้างโครงการ โดยเริ่มตั้งแต่ 10 กุมภาพันธ์- 30 เมษายน 2550 ซึ่งทางโครงการจะมีการจัดพื้นที่ของสำนักงานขายให้เหมือนกับเป็นส่วนรับรองลูกค้า ผู้ที่เข้ามาชมสามารถมีกิจกรรมอื่นๆ ทำได้ นอกจากการชมห้องตัวอย่างและดูความคืบหน้าในการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็น รับประทานอาหารว่าง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ดูทีวี หรือ เล่นอินเตอร์เน็ต เป็นต้น โดยกิจกรรมดังกล่าวก็เพื่อเป็นการความเป็นกันเองให้กับผู้เข้ามาเยี่ยมชมโครงการ ซึ่งในส่วนของที่อยู่อาศัยในเฟสแรก คาดว่าจะสามารถปิดการขายได้หมดภายในเดือนมิถุนายน 2550 ส่วนเฟสที่สองคาดว่าจะเริ่มเปิดขายในช่วงเดือนกรกฎาคม 2550

สำหรับโครงการ เดอะ กรีนไนน์ ตั้งอยู่บนพื้นที่รวมถึง 18 ไร่ ประกอบด้วย อาคารคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ สูง 8 ชั้น จำนวน 8 อาคาร อาคารเอนกประสงค์ 1 อาคาร และอาคารสำหรับสำนักงานอีก 1 อาคาร โดยอาคารสำหรับที่พักอาศัย แต่ละอาคาร จะมีลิฟท์โดยสาร 2 ตัวกล้องวงจรปิด (CCTV) และระบบเข้าออกด้วย FINGER PRINT ขนาดพื้นที่ 25-75 ตารางเมตร รวม 1,550 ยูนิต มีราคาขายระหว่าง 1-3.6 ล้านบาท คิดเป็นมูลค่าโครงการรวม 2,500 ล้านบาท สำหรับอาคารเอนกประสงค์จะประกอบด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ขนาดใหญ่ ห้องกิจกรรม ลานออกกำลังกายกลางแจ้ง ส่วนต้อนรับ(LOBBY LOUGE) BUSINESS CENTER ห้องประชุม ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ร้านซักรีด ร้านเสริมสวย ศูนย์ดูแลเด็กเล็ก ผู้สูงอายุ และห้องปฐมพยาบาลฯลฯ ที่ครบถ้วนมากกว่าโครงการอื่นๆ

โดยโครงการนี้ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดมิเนียมกลางเมืองขนาดใหญ่ที่สุด และมีขนาดการลงทุนสูงที่สุดด้วย เนื่องจากบริษัทฯเล็งเห็นถึงการขยายตัวของพื้นที่ และศักยภาพบนถนน พระราม 9 ซึ่งถือเป็นทำเลที่เป็นศูนย์กลางทั้งในด้านการอยู่อาศัย และสถานที่ทำงาน นอกจากนี้ระบบสาธารณูปโภคในปัจจุบันมีความพร้อมเป็นอย่างมาก ทั้งถนนสายพระราม 9 ตัดใหม่ ซึ่งสามารถเดินทางไปสู่ภาคตะวันออกผ่านเส้นทางมอเตอร์เวย์ได้อย่างสะดวก และในอนาคตจะมีการก่อสร้างเส้นทางรถไฟฟ้าเชื่อมต่อไปยังสุวรรณภูมิได้โดยตรง ขณะที่เดินทางเพื่อเข้าสู่ใจกลางเมืองอย่างถนนเพลินจิต สุขุมวิท สีลม ก็ใช้เวลาเดินทางไม่มากนัก รวมถึงในย่านนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ โรงแรม ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น