สานสัมพันธ์ครอบครัว ที่มวกเหล็ก พาราไดส์ รีสอร์ท พร้อมลิ้มรสสเต็กรสชาติดี

มวกเหล็กพาราไดส์ รีสอร์ท จังหวัดสระบุรี เปิดตัวสวรรค์แห่งการพักผ่อน กับบรรยากาศร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติเขียว ชอุ่ม ร่มรื่น เพลิดเพลินกับการปิ้งย่างสเต็ก บนเตาถ่านชาร์โคล โดยใช้เนื้อสเต็กและวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี เพื่อสานสัมพันธ์กิจกรรมในครอบครัว

นายพิชัย เลาห์เรณู กรรมผู้จัดการ บริษัท มวกเหล็ก พาราไดส์ รีสอร์ท จำกัด เปิดเผยว่า นอกจากกระหรี่พั๊ฟมวกเหล็กจะเป็นของฝากที่เป็นที่นิยมของจังหวัดสระบุรีแล้ว เมื่อนึกถึงเมนูอาหารที่ขึ้นชื่อที่ทุกท่านต้องแวะทาน นั่นก็คือ “สเต็ก”เนื้อนุ่มๆ กลิ่นหอมๆ ซึ่งมีหลากหลายแนว ซึ่งโดยทั่วไปจะเป็นเนื้อ สเต็กพร้อมเสิร์ฟ แต่สำหรับที่ มวกเหล็ก พาราไดส์ รีสอร์ท ได้นำเสนอกิจกรรมที่ให้ท่านที่มาพักผ่อนได้สัมผัสกับรสชาติสเต็กแสนอร่อย กับกิจกรรมปิ้งย่างสเต็กบนเตาถ่านชาร์โคลด้วยตัวเอง

“ปิ้งย่างสเต็กเตาถ่านชาร์โคล” เป็นกิจกรรมที่ทางโรงแรม มวกเหล็ก พาราไดส์ รีสอร์ท เปิดให้บริการกับผู้ที่ชื่นชอบการทานสเต็ก โดยการย่างสเต็กด้วยเตาถ่านชาร์โคลจะแตกต่างจากสเต็กทั่วๆไปตรงที่ เราสามารถเพลิดเพลินกับการได้ปิ้งย่างตามความพอใจกับเตาถ่านชาร์โคลด้วยตัวเราเอง และสามารถเลือกระดับความสุกของเนื้อสเต็กได้ตามความพอใจ อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมกิจกรรมสานสัมพันธ์ของคนในครอบครัวด้วย ส่วนเนื้อสเต็กก็ได้ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เนื้อ หมู ไก่ หรือปลา พร้อมสลัดบาร์สูตรพิเศษ ในบรรยากาศสดชื่นของสวนสวย ท่ามกลางเสียงนกน้อย ที่คอยขับกล่อมเสียงดนตรี จากธรรมชาติที่งดงามริมสระน้ำ

หลังจากทานสเต็กเสร็จแล้ว ทางรีสอร์ทมีบริการเปิดห้องพักของโรงแรม มวกเหล็ก พาราไดส์ รีสอร์ท เพื่อให้ท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศเย็นสบาย ท่ามกลางธรรมชาติ

สำหรับท่านที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก โรงแรม มวกเหล็ก พาราไดส์ รีสอร์ท เป็นอีกสถานที่หนึ่ง ที่เหมาะแก่การแวะพักผ่อน ในวันว่าง เพื่อป็นการเติมพลังให้ชีวิตหลังจากวันทำงานที่เหนื่อยล้าอย่างเต็มที่อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจและอยากเข้ามาลิ้มลองความอร่อยของสเต็กเตาถ่านชาร์โคล สามารถติดต่อสอบถาม หรือสำรองโต๊ะได้ที่ โรงแรม มวกเหล็ก พาราไดส์ รีสอร์ท เบอร์โทรศัพท์ 036-330-193