ฉลองวันแห่งความรัก ในบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

ฉลองความรักในวันวาเลนไทน์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ให้พิเศษกว่าทุกๆปี ด้วยอาหารมื้อค่ำแสนอร่อยในบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ว่าคุณจะเลือกร้านอาหารใดใน 3 แบบของโรงแรม ฯ วันวาเลนไทน์ปีนี้ของคุณก็จะยังคงหวานกว่าวันไหนๆ

“จิออร์จิโอส์” ห้องอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์ร่วมสมัยที่ยังคงกลิ่นอายแบบอิตาเลี่ยนดั้งเดิม ด้วยสัดส่วนพื้นที่ที่ถูกจัดอย่างลงตัวให้คุณได้มีช่วงเวลาพิเศษอย่างเป็นส่วนตัว เริ่มด้วย “เชฟส์ เท็มเทชั่น“ อาหารเรียกน้ำย่อยเพื่ออุ่นเครื่อง ตามด้วย เซ็ทเมนูวาเลนไทน์ 5 คอร์ส เคียงคู่กับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา จะทำให้คุณประทับใจไปอีกแสนนาน ในราคาเพียง 4,000 บาทถ้วนสำหรับ 2 ท่าน พร้อมคีย์ รอยัล ค็อกเทลชื่อดังสำหรับบอกรัก 2 แก้ว พร้อมด้วยดอกกุหลาบสีแดงและช็อคโกแลต 1 กล่อง เพื่อเพิ่มความหวานหลังมื้อโรแมนติก

“ธาราทอง” ห้องอาหารไทยระดับชาววัง พร้อมที่นั่งบริเวณระเบียงเพื่อให้ท่านสามารถชมความงามริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรือเลือกนั่งภายในห้องอาหาร ที่สร้างและตกแต่งจากไม้สักทอง คลอเสียงเพลงจากเครื่องดนตรีไทย เสนอ เซ็ทเมนูวาเลนไทน์ 8 คอร์ส ในราคา 2,400 บาทถ้วนสำหรับ 2 ท่าน พร้อมดอกกุหลาบสีแดงและคีย์ รอยัลค็อกเทล 2 แก้ว

“เอ็ทเซ็ททรา…” บุฟเฟท์นานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก สร้างสรรค์โดยเชฟใหญ่ชาวเยอรมันของเรา เชฟไมเคิล โฮเวล ผู้เชี่ยวชาญในศิลปการปรุงแต่งอาหาร พร้อมมุมอาหารพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์ ภายใต้บรรยากาศทันสมัยแบบเป็นกันเอง ในราคา 3,200 บาทถ้วน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมดอกกุหลาบสีแดงและคีย์ รอยัลค็อกเทล 2 แก้ว

– ปิดท้ายคืนแห่งความรักด้วย “บุฟเฟต์ ช็อคโกแลต” ณ ห้องล็อบบี้ เล้าจ์ พร้อมชา กาแฟ ให้คุณใด้เลือกเติมความหวานให้กันและกัน ตั้งแต่ 14.00 – 18.00 น. ในราคา 1,200 บาทถ้วน

บอกรักกับคนพิเศษของคุณในบรรยากาศริมน้ำแสนโรแมนติกในเทศกาลแห่งความรักปีนี้ ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ที่จะทำให้วันวาเลนไทน์ปีนี้น่าประทับไปอีกนานแสนนาน สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งที่ดีที่สุดสำหรับคนที่คุณรักได้ ตั้งแต่วันนี้ ที่ โทร 02 266 9214 หรืออีเมล์ : events.rosh@sheraton.com

บริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมและการพักผ่อนระดับโลก เจ้าของกิจการ และผู้บริหารโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลก มีโรงแรมในเครือทั้งที่เป็นเจ้าของและผู้บริหารมากกว่า 850 โรงแรม ในกว่า 95 ประเทศ และพนักงานกว่า 145,000 คน โดยแบ่งออกเป็น 7 เครือข่ายคือ เซ้นท์รีจิส ลัคชัวรี่คอลเลคชั่น เชอราตัน เวสทิน ฟอร์พ้อยส์ โดย เชอราตัน ดับเบิลยู เลอ เมอริเดียน อลอฟต์ และ เอเลเม้นท์ รวมถึงบริษัทสตาร์วู้ด เวเคชั่น โอนเนอร์ชิฟ ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจท่องเที่ยวแบบไทม์ แชร์ รายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาได้จาก เว็บไซด์ www.starwoodhotels.com