พบผู้เชี่ยวชาญ Kundalini โยคะได้ที่ศูนย์สุขภาพเจดับบลิว เฮลท์ คลับ แอนด์ สปา

ศูนย์สุขภาพเจดับบลิว เฮลท์คลับ แอนด์ สปา ได้จัดชั้นเรียนพิเศษสำหรับฝึก Kundalini โยคะกับผู้เชี่ยวชาญรับเชิญพิเศษ คุณซันเดอร์ (Mr. Sunder Singh Khalsa) ครูสอน Kundalini โยคะระดับอาจารย์ ในวันพฤหัสที่ 22 มีนาคม 2550 เวลา 18.30 น. ถึง 20.00 น. ค่าธรรมเนียมสำหรับท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกศูนย์สุขภาพฯ ท่านละ 200 บาท คุณซันเดอร์ ได้ฝึก Kundalini โยคะแบบต้นตำหรับจาก Yogi Bhajan ตั้งแต่ปี 2514 และมีประสบการณ์การสอน Kundalini โยคะถึง 35 ปี

Kundalini โยคะ เป็นโยคะรูปแบบหนึ่งที่นำเอาหลักการฝึกโยคะแบบดิมผสมผสานกับเทคนิคอันทันสมัยของยุคปัจจุบัน โดยนำเอาเทคนิคของการฝึกโยคะในรูปแบบต่าง ๆ มารวมเข้าไว้ด้วยกัน ได้แก่การหายใจ การจัดวางท่าและการเคลื่อนไหวร่างกาย การใช้เสียง การใช้มือ การจัดร่างกาย ฯลฯ เมื่อได้รับการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ จะสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงของร่างกายได้อย่างชัดเจน โดยการฝึก Kundalini โยคะนั้นเป็นการฝึกเพื่อกระตุ้นการทำงานของร่ายกายในหลาย ๆ ส่วน โดยเน้นไปที่การกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ระบบทางเดินหายใจ ระบบประสาท การทำงานของต่อมฮอร์โมน กระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลือง ระบบย่อยอาหาร สร้างภูมิคุ้มกันโรค และเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kundalini โยคะ ได้ที่ www.kundaliniyogathailand.org

ศูนย์สุขภาพเจดับบลิว เฮลท์คลับ แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพ ฯ สุขุมวิท ซอย 2 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 5.30 น ถึง 23.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 656 7700 ต่อ 4472