หนังสือภาพถ่ายเฉลิมพระเกียรติ “60 ล้านดวงใจถวายพ่อ” เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

บริษัท ไรมอนด์ แลนด์ จำกัด (มหาชน) บริษัทชั้นนำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และที่อยู่อาศัยระดับพรีเมียมของไทย มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักในโครงการหนังสือภาพถ่าย “60 ล้านดวงใจถวายพ่อ” ซึ่งเป็นหนังสือรวบรวมภาพถ่ายผลงานของคุณ อนุชัย ศรีเจริญพู่ทอง หนึ่งในช่างภาพชั้นแนวหน้าของไทยจัดทำขึ้นในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี และเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา

ในวันเปิดตัวหนังสืออย่างเป็นทางการนั้น ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จมาทรงเป็นประธาน ภายในงานยังได้มีการขายหนังสือและประมูลหนังสือภาพถ่าย “60 ล้านดวงใจถวายพ่อ” ซึ่งทำรายได้รวมกันได้สูงถึง 500,000 บาท

มร. ไนเจิล เจ. คอร์นิค กรรมการผู้อำนวยการบริษัท ไรมอน แลนด์ แสดงความเห็นว่า “นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ไรมอน แลนด์ได้มีส่วนร่วมในโครงการที่ทรงคุณค่าเช่นนี้ ยิ่งไปกว่านั้นการที่พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จมาทรงเป็นประธานเปิดงาน ทำให้โครงการนี้ทรงคุณค่ามากยิ่งขึ้น”

ประชาชนทั่วไปสามารถเป็นเจ้าของหนังสือ “60 ล้านดวงใจถวายพ่อ” ณ ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา บริษัทไปรษณีย์ไทย ร้านหนังสือชั้นนำ สยามพารากอนและดิ เอ็มโพเรียม โดยรายได้จากการขายหนังสือจะนำไปสมทบทุนมูลนิธิ ภายใต้พระบรมราชูปถัมภ์

คำบรรยายภาพ (จากซ้ายไปขวา) คุณแพม ละลิตา ตะเวทิกุล, คุณเชษฐ์ มังคโลดม กรรมการผู้จัดการบริษัทเวอร์จิ้น เรดิโอ, มร.ไนเจิล คอร์นิค กรรมการผู้อำนวยการบริษัท ไรมอนด์ แลนด์, คุณอนุชัย ศรีเจริญพู่ทอง, คุณลักขณา ตะเวทิกุล และคุณเลดี้ ตะเวทิกุล