เอเอซีพี ชูบริการแบบเพรสทีจเอาใจลูกค้าไฮเอนด์

บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต (เอเอซีพี) มอบบริการพิเศษและสิทธิประโยชน์หลากหลาย ด้วยบริการ เอเอซีพี เพรสทีจ (AACP Prestige) ที่มุ่งสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจเหนือกว่าคำว่า “วีไอพี” ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าที่ชำระเบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์ ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไปต่อปี

นายวิลฟ์ แบล็คเบิร์น กรรมการผู้จัดการใหญ่ ของเอเอซีพี เปิดเผยว่า การที่ธุรกิจประกันชีวิต มีการแข่งขันกันสูงในปัจจุบัน ส่งผลดีกับลูกค้าที่จะได้มีผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่หลากหลายและบริการที่ดีขึ้น ดังนั้น เอเอซีพีซึ่งไม่เคยหยุดนิ่งในการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและบริการใหม่ๆ จึงได้ยกระดับการให้บริการรูปแบบใหม่ใช้ชื่อว่า เอเอซีพี เพรสทีจ (AACP Prestige) เพื่อมอบบริการพิเศษและสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ที่ชำระเบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์ ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไปต่อปี (ไม่รวมกรมธรรม์ประกันภัยกลุ่ม)

เมื่อลูกค้ามาติดต่อทำธุรกรรมที่ศูนย์ดูแลลูกค้า เอเอซีพี เพรสทีจ (AACP Prestige Lounge) ชั้น 2 สำนักงานใหญ่เอเอซีพี จะได้รับการต้อนรับอย่างดีจากเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า (AACP Prestige Assistant) ซึ่งจะทำธุรกรรมแทนด้วยบริการแบบครบวงจร (One-stop-service) ในบรรยากาศหรูหรา ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ด้วยบริการ AACP Prestige Priority Services ที่ช่วยให้การยื่นเอกสารและคำร้องต่างๆ ได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็ว พร้อมแจ้งผลภายใน 24 ชั่วโมง ผ่านบริการ SMS Intelligent Services ซึ่งเป็นบริการแจ้งเตือนข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับผลประโยชน์ต่างๆ เช่น การชำระเบี้ยต่ออายุ รายงานสถานะการเปลี่ยนแปลงข้อมูลลูกค้า แจ้งสถานะการเรียกร้องสินไหมทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก เป็นต้น

“เราใส่ใจในทุกรายละเอียดของการให้บริการ เพื่อแสดงถึงความจริงใจของเรา ที่ปรารถนา ให้ลูกค้าคนพิเศษรวมถึงสมาชิกในครอบครัว ได้รับประสบการณ์และความประทับใจกับบริการของ เอเอซีพีที่มุ่งส่งเสริมให้ทุกคนดำเนินชีวิตด้วยความอบอุ่นใจและมั่นคงและมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น เช่น บริการ Get Well Soon Gift ก็เป็นบริการส่งมอบความห่วงใยในยามเจ็บป่วยผ่านของขวัญเยี่ยมไข้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ลูกค้าหายป่วยและแข็งแรงในเร็ววัน” นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาดของเอเอซีพีกล่าว

นอกจากนั้นยังมีบริการ Cashless Service สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเมื่อเข้ารับการรักษาพยาบาลในฐานะผู้ป่วยใน ณ โรงพยาบาลในเครือข่ายอยุธยาแคร์ และผู้ป่วยนอก ณ โรงพยาบาลในเครือข่ายอยุธยาแคร์ ที่มีสัญลักษณ์ “อยุธยาแคร์ โกลด์เซอร์วิส” โดยไม่ต้องสำรองจ่ายล่วงหน้า ในขณะที่ Prestige Privilege ก็มอบโปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปีสำหรับลูกค้าและสมาชิกในครอบครัว พร้อมรับส่วนลดเพิ่มเติมจากโรงพยาบาลในเครือข่ายอยุธยาแคร์ และสิทธิประโยชน์ในช่วงเทศกาลพิเศษต่างๆ ตลอดปี

ที่พิเศษกว่าใคร เอเอซีพีร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงความระลึกถึงวันสำคัญ ด้วยการมอบของขวัญวันเกิดเพื่อแสดงความยินดีและขอบคุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้แก่เอเอซีพี รวมถึงกิจกรรมพิเศษต่างๆ (Prestige Activities) ที่มอบความสุขและประสบการณ์สุดพิเศษกับหลากหลายกิจกรรมที่คัดสรรให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ อาทิ การแข่งขันกอล์ฟ แรลลี่ครอบครัว เวิร์คช้อปเพื่อสุขภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมรับสิทธิพิเศษในการสำรองสิทธิเข้าร่วมกิจกรรมของวีไอพีคลับก่อนใคร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่บริการสายด่วน AACP Prestige Line 0-2305-7777

บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นจากการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรระหว่าง 3 กลุ่มบริษัทที่มีชื่อเสียงและความมั่นคงอันได้แก่ กลุ่มธนาคาร กรุงศรีอยุธยา กลุ่มอลิอันซ์ และเครือเจริญโภคภัณฑ์ บริษัทฯได้สร้างสรรค์รูปแบบผลิตภัณฑ์ประกัน แบบแปลกใหม่และครบถ้วนเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้ารายบุคคลและองค์กร อันได้แก่ แบบประกันภัยคุ้มครองตลอดชีพ แบบประกันภัยเพื่อการสะสมทรัพย์และเพื่อเป็นทุนการศึกษาสำหรับ บุตรหลาน แบบประกันภัยคุ้มครองอุบัติเหตุ แบบประกันภัยคุ้มครองสุขภาพ และแบบประกันภัยเพื่อสวัสดิการพนักงาน

บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ถือกรมธรรม์ทั่วประเทศกว่า 1,000,000 ราย และดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมานานกว่า 50 ปี บริษัทฯ ได้รับรางวัล Superbrands ประจำปี 2005 ประเภทธุรกิจการเงิน ธนาคาร และประกันชีวิตจากการสำรวจผู้บริโภคและการตัดสินของคณะกรรมการ Superbrands ประจำประเทศไทย