ทรู อินเทอร์เน็ต ใส่ใจนักท่องเน็ตรุ่นใหม่ ติดตั้งระบบเมล์เกตเวย์ประสิทธิภาพสูงและรวดเร็วที่สุด

ทรู อินเทอร์เน็ต ตอกย้ำความเป็นผู้นำการให้บริการอินเทอร์เน็ตครบวงจร ลงทุนระบบ E-mail security ที่มีประสิทธิภาพและความเร็วสูงที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จาก ไอออนพอร์ต ซิสเต็มส์ (IronPort Systems)เสริมความมั่นใจด้านการรักษาความปลอดภัยเมล์ ลดปัญหาทั้งสแปม และไวรัส พร้อม Virus OutBreak Protection เพื่อให้ผู้ใช้บริการอินเทอร์เน็ตทรู ใช้อีเมล์ได้อย่างมั่นใจ พร้อมทั้งเพิ่มเสถียรภาพของการทำงานของระบบ E-mail รองรับความต้องการลูกค้าทรู อินเทอร์เน็ต ทั้งบุคคลและองค์กรธุรกิจได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

นายนพปฎล เดชอุดม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต จำกัด เปิดเผยว่า “ด้วยความมุ่งมั่นของทรู อินเทอร์เน็ต ที่จะสรรหาโซลูชั่นใหม่ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานอินเทอร์เน็ตให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทรู อินเทอร์เน็ต ได้จับมือกับ บริษัท ไอออนพอร์ต ซิสเต็มส์ ผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัยจากสหรัฐอเมริกา ติดตั้ง Security Farm Server ขนาดใหญ่ ที่มีระบบป้องกันสแปม (Anti Spam) และป้องกันไวรัส (Anti Virus) จาก IronPort Platform, พร้อมX-1000 ซึ่งเป็นระบบป้องกันสแปมและไวรัสแบบเรียลไทม์ ซึ่งถือว่ามีประสิทธิภาพสูงสุด เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก พร้อม Virus OutBreak Protection ที่รายงานความเคลื่อนไหวการระบาดของ Virus ใหม่ ๆ ให้สามารถปกป้องระบบ E-mail ได้ทันท่วงที เพื่อเป็นการเสริมเสถียรภาพของการทำงานของระบบ E-mail โดยรวม ทำให้ผู้ใช้มั่นใจว่าจะสามารถใช้งานระบบ E- mail ของ ทรู อินเทอร์เน็ตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวดเร็ว และปลอดภัยที่สุด “

“เป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ไอออนพอร์ตซิสเต็มส์ได้รับการยอมรับจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่าง ทรู อินเทอร์เน็ต ซึ่งนับได้ว่าเป็นระบบเมล์เกตเวย์ที่มีขนาดใหญ่และรวดเร็วที่สุดในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นความสำเร็จที่ตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดระบบเมล์เกตเวย์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด และมีเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรขนาดใหญ่และผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตทั่วโลกมากที่สุด ทั้งนี้ไอออนพอร์ตยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ เช่น Virus Outbreak Filtering, Reputation Filtering ,DomainKeys, Bounce Verification ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้บริการอีเมล์ได้รับความมั่นใจมากที่สุด“ มร. สก็อต ไวส์ ประธานคณะผู้บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง (CEO and Co-Founder) บริษัท ไอออนพอร์ต ซิสเต็มส์ กล่าว

“การเพิ่มประสิทธิภาพระบบรักษาความปลอดภัยครั้งใหญ่ของ ทรู อินเทอร์เน็ต ในครั้งนี้ เป็นการยืนยันความตั้งใจที่จะพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับลูกค้าของทรู ซึ่งเรามั่นใจว่า จะทำให้ลูกค้าของเราปลอดภัยจากการคุกคามทางอินเทอร์เน็ต และสามารถใช้อินเทอร์เน็ต ตอบสนองไลฟ์สไตล์และเวิร์คสไตล์ลูกค้าบุคคลและองค์กรอย่างเต็มประสิทธิภาพ” นายนพปฎล กล่าวสรุป

เกี่ยวกับ บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต จำกัด
บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต จำกัด เป็นบริษัทในเครือ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการสื่อสารครบวงจรหนึ่งเดียวของประเทศไทย และเป็นผู้นำชีวิต Convergence Lifestyle เชื่อมโยงทุกบริการ เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ทรู อินเทอร์เน็ต เป็นผู้นำด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตครบวงจรในประเทศไทยทั้งสำหรับลูกค้าบุคคลทั่วไป กลุ่มธุรกิจ SME และกลุ่มธุรกิจองค์กรขนาดใหญ่ ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในการเป็นผู้รังสรรค์นวัตกรรมใหม่ และให้บริการที่หลากหลาย อาทิ hi-speed Internet, Click Internet, Easy Internet, อินเทอร์เน็ตสำเร็จรูป Play, Wi-Fi Internet หรือบริการโทรศัพท์ผ่านเน็ต ที่รู้จักกันในนามของ Net Talk by True นอกจากนี้ยังมี บริการเสริมที่เป็นประโยชน์อีกมาก เช่น White net, AntiVirus AntiMulware AntiSpyware หรือบริการฮาร์ดิสก์ส่วนตัวในเน็ต อย่าง Netdisk by True สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.trueinternet.co.th

เกี่ยวกับ บริษัท ไอออน พอร์ต ซิสเต็มส์
IronPort Systems เป็นผู้ให้บริการด้านอินเตอร์เน็ตเกตเวย์รักษาความปลอดภัยชั้นนำสำหรับองค์กร บริษัทฯ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ตระกูลต่างๆ ของเกตเวย์รักษาความปลอดภัย เช่น IronPort C-Series ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยสำหรับอีเมล์ ซึ่งเป็นผู้นำทั้งเทคโนโลยีและกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการมากที่สุด และ IronPort S-Series ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยสำหรับเว็บ ในส่วนของอุปกรณ์เกตเวย์สำหรับรักษาความปลอดภัยทุกตัวของไอร์ออนพอร์ตที่มีการออกแบบให้มีความสามารถเฉพาะด้านนั้น ให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด และมีการติดตั้งเทคโนโลยี SenderBase® ซึ่งเป็นเครือข่ายและฐานข้อมูลสำหรับการตรวจสอบแหล่งแพร่กระจายปัญหาทั้งสแปมเมอร์ ไวรัส และสปายแวร์ต่างๆ ที่ใหญ่ที่สุดในโลกพ่วงมาให้อีกด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของไอร์ออนพอร์ต สามารถดูได้จากเว็บไซต์ http://www.ironport.com/