ธารารมณ์ ระเบิดแคมเปญ “Final Sale” ลดเที่ยงวันยันเที่ยงคืน

ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ กระตุ้นกำลังซื้ออีกครั้ง ระเบิดแคมเปญลดราคาครั้งสำคัญ “Final Sale” ลดกระหน่ำ เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ในราคาพิเศษสุด พบกิจกรรมพิเศษที่ทุกโครงการของธารารมณ์ 12-13 พฤษภาคม เพียง 2 วัน เท่านั้น พร้อมให้เลือกแปลง ล็อกแปลงก่อนใครได้ตั้งแต่วันนี้

นายวสันต์ เคียงศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวตั้งแต่ต้นปี รวมถึงผู้บริโภคประวิงเวลาในการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยในช่วงนี้นั้น ธารารมณ์ได้มีการปรับแผนการตลาด จากเดิมที่จัด Infills ลดราคา 1 ปีมีเพียง 1 ครั้งในช่วงปลายปีเพื่อปิดโซนขาย ทีมงานจึงได้ตัดสินใจเพิ่มแคมเปญ Final Sale ลดกระหน่ำ เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ซึ่งเป็นแคมเปญพิเศษสุดขึ้นที่ไม่เคยมีมาก่อนในตลาด เพื่อตอกย้ำว่า ในช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่ดีที่สุดสำหรับผู้บริโภคในการตัดสินใจซื้อบ้าน ด้วยการนำ บ้านแปลงที่ดีที่สุดมาจัดราคาที่ดีที่สุด ให้ลูกค้าเลือกและตัดสินใจได้ทั้งวันจนถึงเที่ยงคืน ในช่วง 2 วันเท่านั้น คือวันที่ 12-13 พฤษภาคม นี้ โดยในช่วงเวลาดังกล่าว เราได้จัดสิทธิพิเศษและกิจกรรมพิเศษที่ครบเครื่องทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ซึ่งจะเป็นการช่วยอำนวยความสะดวกในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นแก่ผู้บริโภค พร้อมเพิ่มความคุ้มค่าให้แก่ผู้ซื้อมากขึ้นอีกด้วย ได้แก่

• ส่วนลดสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท
• สามารถโทร.จองสิทธิ์รับคำปรึกษาด้านต่าง ๆ ทั้ง ฮวงจุ้ย สินเชื่อบ้าน รวมถึงการตกแต่งบ้าน จากผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้านก่อนตัดสินใจ
• รับข้อเสนออัตราดอกเบี้ยดีที่สุดข้อเสนอเดียวกันกับงานมหกรรมการเงิน (Money Expo)
• พิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย หรือ ไทยพาณิชย์ จะได้รับเพิ่มทันทีกับ Home Service Package สูงสุดถึง 20,000 บาท

นอกจากนี้ ยังพิเศษสุดกว่าใครด้วย “ชั่วโมงทอง – Happy Time” ถึง 3 ช่วงเวลาในแต่ละวัน รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 50,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นแคมเปญที่จัดเตรียมข้อเสนอที่ดีที่สุดในช่วงเวลานี้ เพื่อมอบให้ผู้บริโภคที่ต้องการที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน ได้อย่างลงตัวที่สุด

โครงการที่เข้าร่วมแคมเปญดังกล่าวทั้ง 4 โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสูงสุด พร้อมให้คุณได้พิสูจน์ และเข้าสัมผัสแล้วทุกโครงการ กับกิจกรรม Final Sale ลดกระหน่ำ เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ที่คุณจะพบได้ที่โครงการคุณภาพในเครือธารารมณ์ เท่านั้น

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อจองสิทธิ์เลือกแปลง ล็อกแปลงก่อนใคร และเข้าชมโครงการ ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่สำนักงานขายทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30 – 18.00 น. โครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล โทร. 0-2998-3733 โครงการพาร์คเวย์ ชาเล่ต์ ถนนรามคำแหง โทร. 0-2916-5888 โครงการการ์เด้น สวีท ดิ อินดี้ โฮม ถนนวงแหวน-รามอินทรา โทร. 0-2729-1011-2 และโครงการพรอเมนาด โฮม ธนบุรี ถนนพระราม 2 โทร. 0-2451-9292 หรือ คลิกเข้าไปชมได้ที่www.tararom.com