โลกแห่งจินตนาการ การผจญภัย และภารกิจล่าสมบัติบุกป่วนโรงภาพยนตร์ SFX ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมเมื่อวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา เมื่อออริเฟลม คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมเอาใจลูกค้าอีกครั้งใน Makeup, Movie and Mayhem!!!
เพื่อเฉลิมฉลองในวาระที่ผลิตภัณฑ์ความงามธรรมชาติจากสวีเดนจะมีอายุครบรอบ 40 ปีในปีนี้ ออริเฟลม(ประเทศไทย) จึงจัดกิจกรรมชมภาพยนตร์ยามบ่าย โดยมอบตั๋วชมภาพยนตร์ฟรี 2 ใบแก่ผู้ที่ตอบรับคำเชิญทาง SMS เพื่อร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง “Pirates of the Caribbean: At World’s End” โดยในวันงานแขกผู้โชคดีต่างตะลึงกับเหล่าสาวสวยหนุ่มหล่อในชุดโจรสลัดสีดำผู้ออกมาต้อนรับ ณ บริเวณ การ์เด้น เล้าจ์ และเสียงเพลงเร้าใจ Oh aye matey กระหึ่มสร้างบรรยากาศฮึกเหิมภายในห้าง พร้อมการเสริฟชุดน้ำชาของว่างฟรีแบบไม่อั้น อีกทั้งยังมีการเปิดกรุโชว์ผลิตภัณฑ์อันน่าตื่นตาตลอดจนเกมอินเตอร์แอคทีฟมันส์ๆให้ทุกคนร่วมสนุกแบบไม่ยั้ง
แม้แต่คนดังในวงการอย่างคุณปรียามล และคุณพัฒน์พงษ์ ธนวิสุทธิ์ แห่งนิตยสารไฮโซปาร์ตี้ ดีเจอิ๊คคิว (พีระพล เสนาคุณ) และดาราสาวหน้าหวาน ไอซ์ (อภิษฎา เครือคงคา) ต่างมาร่วมสร้างสีสันในงานรวมตัวโจรสลัดสุดเก๋าครั้งนี้อย่างเป็นกันเอง และเข้าร่วมในการแสดงตัวอย่างผลิตภัณฑ์และแจกของรางวัลแก่ผู้เข้าร่วมสนุกอีกด้วย
แขกผู้เข้าร่วมงานกว่า 200 รายต่างได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์แห่งความสนุกสนานที่ออริเฟลมเนรมิตขึ้นทั้งภายในและภายนอกโรงภาพยนตร์ และได้รับทราบเคล็ดลับในการสร้างความสำเร็จและทำความฝันให้เป็นจริงจากเน็ทเวิร์คอันเปี่ยมประสิทธิภาพและการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากออริเฟลม จนแทบไม่อยากลุกจากที่นั่งเมื่องานเลี้ยงสิ้นสุดกันเลยทีเดียว