โปรแกรม “เอทิฮัดเกสท์” ฉลองครบรอบหนึ่งปี ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯสู่เมืองอาบูดาบีทุกวัน วันละ 2 เที่ยวบิน และอีก 45 จุดหมายปลายทางทั่วโลก เสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสที่โปรแกรมสะสมไมล์ที่ได้รับรางวัลระดับโลก “เอทิฮัดเกสท์”ครบรอบหนี่งปี

รางวัลพิเศษ “เบิร์ธเดย์ โบนันซ่า” ประกอบไปด้วย บัตรเข้าชมการแข่งขันกรัง-ปรีซ์ ฟอร์มูล่าวัน (Grand Prix Formula 1) ณ ประเทศเบลเยียมและอิตาลี ซึ่งทีมเอทิฮัด อัลดาร์ สปายเกอร์ ได้เข้าร่วมในการแข่งขันด้วย รวมถึงการเดินทางไปชมงาน “โบอิ้ง เอ็กซ์พีเรียนซ์” ณ เมืองซีแอตเติล ประเทศสหรัฐอเมริกา

นอกจากนี้ สมาชิกเอทิฮัดเกสท์ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับเมืองบริสเบนฟรี และ เอทิฮัด ฮอลิเดย์ แพ็กเกจ เพื่อท่องเที่ยวในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมี รางวัล“เมกา แรฟเฟิล” ซึ่งประกอบด้วย บัตรกำนัลเพื่อเลือกซื้อสินค้า, เครื่องไอพ็อด และชุดเครื่องเพชร

อีกทั้งยังมีรางวัลที่น่าสนใจอีกมากมายสำหรับความเพลิดเพลินในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไม่ว่าจะเป็น “อาบูดาบี เอ็กซ์พีเรียนซ์” ซึ่งสมาชิกจะมีโอกาสได้รับสิทธิ์เข้าพักในโรงแรมสุดหรู แชงกรี-ลา คารายัท อัล เบรี หรือโรงแรมเอมิเรตส์ พาเลซ

มร. ปีเตอร์ บอมการ์ทเนอร์ รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและผลิตภัณฑ์ สายการบินเอทิฮัด กล่าวว่า “โปรแกรมเอทิฮัดเกสท์ถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในช่วงปีแรก ไม่ว่าจะเป็นยอดสมาชิกที่มีเป็นจำนวนมาก หรือพันธมิตรใหม่ที่ต่างเข้าร่วมในโปรแกรมเป็นจำนวนมากและเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

“ความหลากหลายของรางวัลต่างๆ ในโปรโมชั่น เบิร์ธเดย์ โบนันซ่า เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงการให้ความสำคัญต่อการคืนกำไรให้กับสมาชิกอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติในโปรแกรมเอทิฮัดเกสท์ของเอทิฮัด นอกจากนี้ เรายังคาดหวังที่จะได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ที่ชื่นชอบและต้องการมีสิทธิ์ร่วมชิงรางวัลอันล้ำค่าในครั้งนี้อีกด้วย”

โปรแกรม “เอทิฮัดเกสท์” เปิดตัวขึ้นตั้งแต่ปี 2549 และมีจำนวนสมาชิกจนถึงปัจจุบันมากกว่า 170,000 รายทั่วโลก โดยในจำนวนดังกล่าวเป็นผู้ได้รับสิทธิ์ในระดับบัตรทองและบัตรเงินจำนวนมากถึง 1,000 ราย และ 4,000 ราย ตามลำดับ

ภายในช่วงปีแรก โปรแกรมเอทิฮัดเกสท์ ได้รับถึง 2 รางวัลจากงาน“เฟรดดี้” อันทรงเกียรติของ นิตยสาร “อินไซด์ ฟลายเออร์” ซึ่งมอบให้กับสายการบินที่มีโปรแกรมสะสมไมล์ที่ดีที่สุดในบรรดาสายการบินต่างๆ

โดยความพิเศษที่แตกต่างจากโปรแกรมสะสมไมล์อื่นๆที่เคยมีมาก่อนทำให้โปรแกรมเอทิฮัดเกสท์ ได้รับรางวัลพิเศษ “สิ่งสร้างผลกระทบแก่อุตสาหกรรมที่น่าจับตามอง” และด้วยความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เว็บไซต์ของเอทิฮัดได้รับรางวัล “เว็บไซต์ยอดเยี่ยม” ของสายการบินในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

ในปัจจุบัน โปรแกรมเอทิฮัดเกสท์มีพันธมิตรเข้าร่วมกว่า 60 บริษัททั่วโลก และมีรูปแบบของรางวัลกว่า 600 รายการ โดยพันธมิตรและรูปแบบรางวัลล่าสุดที่เข้าร่วมในโปรแกรม อาทิเช่น โรงแรมมิลเลเนียม, แชงกรี-ลา, บันยันทรี และการซื้อสินค้าปลอดภาษีภายในเที่ยวบินของสายการบินเอทิฮัด

โปรแกรมสะสมไมล์ที่ได้รับรางวัลระดับโลก “เอทิฮัดเกสท์” เสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสที่ครบรอบหนี่งปี

เกี่ยวกับสายการบินเอทิฮัด
สายการบินเอทิฮัด เป็นสายการบินแห่งชาติของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีสำนักงานใหญ่ ณ เมืองหลวงอาบูดาบี ปัจจุบันสายการบินเอทิฮัดให้บริการเที่ยวบินสำหรับอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติ 45 จุดหมายปลายทาง ครอบคลุมตะวันออกกลาง ยุโรป อเมริกาเหนือ แอฟริกา และเอเชีย ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสายการบินเอทิฮัดได้ที่ www.etihadairways.com