แมริวาจูซบาร์ ที่โรงแรม แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน

เติมพลังให้วันสดใสของคุณด้วย “วีว่าสมูทตี้” ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย หรือน้ำผลไม้คั้นสดๆ จาก “บิ๊กซควีส” เครื่องดื่มบำรุงร่างกายที่ประกอบด้วยส่วนผสมของ โปรตีน และวิตามิน ในบรรจุภัณฑ์สุดเก๋ แมริวาจูสบาร์เป็นบาร์เพียงแห่งเดียวที่คุณสามารถเพิ่มพลังความสดชื่นได้ในทุกๆ วันของคุณ แมริวา (มีความหมายว่า แมริออท ไลฟ์) เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 น. ตั้งอยู่บริเวณริมชายหาดของโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน

โรงแรม แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน ตั้งอยู่ริมชายหาดบริเวณอ่าวไทยใจกลางหัวหิน ทางตอนใต้ รายล้อมไปด้วยแมกไม้เมืองร้อนนานาพันธุ์เขียวชอุ่มให้ความร่มรื่น ชายหาดทรายขาว น้ำทะเลใส ใช้เวลาเพียง 10 นาที สำหรับการเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองหัวหิน

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ เป็นบริษัทผู้นำทางด้านการบริการของโลก บริหารกิจการเกือบ 2,900 แห่งทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและอีก 67 ประเทศทั่วโลก ธุรกิจของแมริออท ลอดจ์จิ้ง ได้แก่ บริหารงานและแฟรนไชส์กิจการโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้ชื่อ แมริออท, เจดับบลิว แมริออท, ริทซ์-คาลร์ลตัน , เรอเนสซองส์, เรสซิเดนท์ อินน์, คอร์ทยาร์ด, ทาวน์เพลส สวีท, แฟร์ฟิลด์ อินน์, สปริงฮิลล์ สวีท, รามาดา อินเตอร์เนชั่นแนล และบูการี พัฒนาและบริหารรีสอร์ทแบบจัดสรรวันพักผ่อนภายใต้ชื่อ แมริออท เวเคชั่น คลับ, ฮอลไรซั่น, ริทซ์-คาลร์ลตัน คลับ, ฮอไรซันส์ และแมริออท แกรนด์ เรสซิเดนท์ คลับ รวมถึง ธุรกิจที่พักและศูนย์ประชุมสำหรับนักธุรกิจ และบริหารจัดหาบ้านพักสำหรับบริษัทโดยเอ็กเซคคิว สเตย์ บาย แมริออท นอกจากนั้นยังมีธุรกิจบริหารชุมชนผู้สูงอายุ บริการจัดจำหน่ายอาหาร สำนักงานใหญ่ของแมริออท อยู่ที่กรุงวอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 151,000 คน และผลสรุปในปี 2549 แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลสามารถทำยอดขายได้ถึง 12.2 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ www.marriott.com