เอไอเอสพร้อมเป็นสะพานให้คุณ ส่งมอบความสุขช่วงปีใหม่แบบมั่นใจได้ ชัวร์!

นายวิเชียร เมฆตระการ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถส่งความสุขถึงกันได้ทุกช่วงเวลา ในทุกสถานที่ของการจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ โดยเฉพาะบริเวณต่างๆที่เป็นจุดศูนย์รวมในการจัดกิจกรรม Count Down ในช่วงสิ้นปี หรือ แหล่งท่องเที่ยวทั่วประเทศ เอไอเอสจึงเตรียมความพร้อมเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่คุณ ดังนี้

ขยายช่องสัญญาณเพื่อรองรับการใช้งานที่คาดว่าจะเพิ่มมากขึ้นเป็นพิเศษในช่วงของวันที่ 31 ธ.ค.-1 ม.ค. ทั้งการโทรและการใช้งานข้อมูล โดยเพิ่มความสามารถในการรองรับการใช้งานสำหรับ SMS ให้รองรับได้ถึง 360 ล้านข้อความ และ MMS ให้รองรับได้ 8.6 ล้านข้อความ

นำรถสถานีฐานเคลื่อนที่ ออกให้บริการเพิ่มความสามารถในการโทร ณ บริเวณที่เป็นจุดศูนย์รวมของการจัดกิจกรรม Count Down ต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด รวมถึงสถานีรถโดยสารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หมอชิต หรือ สายใต้ใหม่

ทีม เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ และ ทีมวิศวกร ที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้สามารถประสานงานแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ทันท่วงที รวมถึงอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกท่านที่ต้องการส่งความสุขผ่านบริการต่างๆ


นอกจากการเตรียมความพร้อมดังกล่าวแล้ว เอไอเอสยังร่วมส่งพี่น้องชาวไทยให้เดินทางกลับบ้านได้อย่างมั่นใจ ในระหว่างวันที่ 27-29 ธันวาคม นี้ ด้วยการตั้งซุ้มอำนวยความสะดวกให้ผู้ที่จะเดินทางกลับบ้านได้ “โทรฟรี” พร้อมมอบน้ำดื่มให้พกติดตัวระหว่างเดินทางกลับบ้าน ณ สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ และสถานีขนส่งหมอชิต

นายวิเชียร กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในนามของเอไอเอส ขอส่งความปรารถนาดีให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ รวมถึงประสบความสำเร็จในทุกอย่างที่หวังไว้ สำหรับเอไอเอสแล้ว จะยังคงทำหน้าที่เป็นสะพานส่งมอบความสุขและเป็นเพื่อนข้างกายในทุกเส้นทางความสุขของท่านทั้งในวันนี้และตลอดไป”