เรียนสูตรลับการทำอาหารไทยพร้อมล่องเรือสู่ลำน้ำเจ้าพระยา

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ล่องเรือพร้อมเรียนทำอาหารไทยบนเรือมโนราห์ ขอแนะนำโอกาสพิเศษสำหรับท่านชอบท่องเที่ยวกรุงเทพฯ และเรียนรู้เคล็ดลับการทำอาหารไทยให้อร่อย พร้อมล่องเรือชมความสวยงามของลำน้ำเจ้าพระยาในเวลาเดียวกัน

มโนราห์เป็นเรือบรรทุกข้าวสารโบราณที่มีอายุกว่า 60 ปี นำมาปรับปรุงใหม่ และเริ่มโปรแกรมเดินทางเรียนรู้เกี่ยวกับอาหารไทยโดยแวะชมตลาดสดริมน้ำ โดยมีเชฟผู้ความเชี่ยวชาญแนะนำถึงวัสดุดิบสดใหม่ในการปรุงอาหาร ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้ถึงการเลือกส่วนผสมที่จำเป็นของขั้นตอนการปรุง

และเมื่อกลับขึ้นสู่เรือมโนห์รา เชฟฝีมือเยี่ยมของเราจะแนะนำวิธีการเตรียมการปรุงอาหารไทย 5 เมนู ควบคู่ไปกับล่องเรือชมชีวิตความเป็นอยู่ของชุมชนริมแม่น้ำเจ้าพระยา และอธิบายรายละเอียดวัตถุดิบที่ใช้ พร้อมวิธีการปรุงทุกขั้นตอน คุณจะได้ชิมเมนูอาหารที่คุณปรุงด้วยตัวคุณเอง

หลักสูตรการเรียนปรุงอาหารไทยบนเรือมโนห์รา จัดขึ้นทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8:00 น.-12:00 น. ในราคาท่านละ 2,000 บาท ซึ่งรวมการพาชมตลาดสด วัตถุดิบสำหรับปรุงอาหาร 5 เมนู รับประทานอาหารกลางวันพร้อมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ ผ้ากันเปื้อนเนื้อดีและประกาศนียบัตรเป็นที่ระลึก

*ราคาดังกล่าวรวมค่าบริการและค่าภาษีแล้ว หลักสูตรการเรียนทำอาหารไทยนี้ จัดเมื่อมีผู้เรียนขั้นต่ำ 4 ท่านขึ้นไป และต้องจองก่อนอย่างน้อย 3 วัน

เรือมโนห์รา ออกจากท่าเรือโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ และสามารถบริการรับส่งจากท่าเรือสำคัญได้อีกด้วย รางวัลดีเด่นประเภท “สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่ดีที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2005” จาก Asean Tourism Association (ASEANTA), มโนห์รา ครุยส์ เสนอมุมมองใหม่แก่นักท่องเที่ยวที่ต้องการใกล้ชิดและสนใจวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองได้ที่มโนห์รา โทรศัพท์ 0 2477 0770

อีเมล์ manohra@minornet.com เว็บไซต์ www.manohracruises.com