เยลโล ประกาศผลผู้ชนะเลิศโครงการประกวดโพสต์โฆษณาลงเว็บคลาสสิฟายด์

บริษัท เยลโล มีเดีย จำกัด เจ้าของเวบไซด์ yellojobs.com รายงานผล การประกวดนักท่องอินเตอร์เน็ตไอเดียสร้างสรรค์ จากการจัดโครงการประกวดประกาศโฆษณาคลาสสิฟายด์ลงเว็บไซต์ www.yello.co.th ร่วมกับบริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด

ดร. อันเดรียส เคิตส์เลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เยลโล มีเดีย จำกัด มอบรางวัลโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่าให้แก่นาย กรัณย์พล อัคราพงศ์ ตัวแทน ผู้ชนะเลิศจากการแข่งขันในรอบที่1

ผู้ชนะเลิศอันดับหนึ่งที่ได้รับรางวัลเป็นโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า Q8 รุ่นล่าสุด คือคุณฐิติวัชญ์ อัคราพงศ์ นักศึกษา ปี 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งประกาศขายรถยนตร์มือสองโดยมีผู้เข้าชมถึง 1,026 ราย สำหรับรางวัลที่สองผู้ที่ได้รับโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า รุ่น L72 คือคุณนวพร ซึ่งประกาศขายบ้านพักตากอากาศหลังสวยในจังหวัดเชียงใหม่

สำหรับผู้ที่สนใจและไม่อยากพลาดโอกาส กติกาเดิมคือผู้ประกวดที่สามารถสร้างสรรค์ประกาศได้น่าสนใจมากที่สุด สามารถลงประกาศได้ไม่จำกัดจำนวนในในหมวดหมู่ใดก็ได้ โดยการนับจำนวนผู้เช้าชมโฆษณาทุกตัวมีกำหนดระยะเวลาทั้งหมด 7 วัน นับตั้งแต่วันลงประกาศ

ครั้งที่ 2 – ช่วงวันที่ 10 – 30 มกราคม 2551 โดยจะประกาศผลการประกวดในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2551 โดยรางวัลที่หนึ่งเป็นโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า E6 รุ่นล่าสุด และรางวัลที่สอง โทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า รุ่น L72

ครั้งที่ 3 – ช่วงวันที่ 7 – 27 กุมภาพันธ์ 2551 โดยจะประกาศผลการประกวดในวันที่ 7 มีนาคม 2551 โดยรางวัลที่หนึ่งเป็นโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า E6 รุ่นล่าสุด และรางวัลที่สอง โทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า รุ่น L72

ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสรีบเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางเวบไซด์www.yello.co.th/motorolacontest/th.htm ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เกี่ยวกับเยลโล
บริษัท เยลโล มีเดีย จำกัด สร้างตลาดสำหรับการต่อรองซื้อ-ขายและโอกาส โดยให้บริการเว็บไซต์คลาสสิฟายส์ www.yello.co.th และเว็บไซต์จัดหางาน www.yellojobs.com ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายเยลโลในประเทศต่างๆ ทั้งไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินเดีย