โมโตโรล่าสนับสนุนการเปิดตัวกลุ่มดีไซเนอร์ เครื่องประดับแฟชั่นหน้าใหม่ไฟแรง

จากภาพ : พัทธนันท์ พลอยพีระ (กลางภาพ) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) พร้อมด้วยเหล่าดีไซเนอร์ของกลุ่ม Bangkoksmiths

โมโตโรล่า ผู้นำระดับโลกในนวัตกรรมการสื่อสารไร้สายที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ ร่วมสนับสนุนการเปิดตัวกลุ่มดีไซเนอร์เครื่องประดับแฟชั่นรุ่นใหม่ชาวไทยซึ่งมารวมตัวกันในชื่อกลุ่ม “Bangkoksmiths” อันประกอบด้วย 4 แบรนด์ชั้นนำ คือ Jogema, Matina Amanita, Missile และ Trimode Accessories เพื่อผลักดันงานออกแบบเครื่องประดับของไทยให้เติบโตและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในและต่างประเทศ

ในฐานะผู้นำในการออกแบบโทรศัพท์ที่มีดีไซน์โดนใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า โมโตโรล่าจึงมีความผูกพันกับแวดวงแฟชั่นของไทยมาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเป็นผู้ริเริ่มผลักดันกระแส “แฟชั่นโฟน” ที่ผสานทั้งความสวยงามและทันสมัยอินเทรนด์ให้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์แห่งการสื่อสารที่ไร้ขีดจำกัด โดยล่าสุด โมโตโรล่าได้เปิดตัวโทรศัพท์ MOTORAZR2 V8 รุ่นพิเศษ ลักชัวรี่ อีดิชั่น ซึ่งโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่ดูหรูหรา เย้ายวนใจ ผสานกับวัสดุที่ล้ำค่า ประดับด้วยเส้นขอบทอง 18 เค บนผิวเคลือบโลหะสีดำขลับ ตัวเครื่องด้านหลังเป็นแบบซอฟท์ทัชตกแต่งด้วยวัสดุลายหนังงู สำหรับผู้รักความมีสไตล์ ไม่เหมือนใครโดยเฉพาะ