ดีแทค จับมือ สยามพารากอน มอบโชคลาภอั่งเปา feel goood 4 -10 ก.พ. นี้

ดีแทค จับมือ สยามพารากอน สร้างมิติใหม่จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายพร้อมมอบประสบการณ์และความรู้สึกดี ๆ เพื่อขอบคุณลูกค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน เตรียมมอบอั่งเปา feel goood มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท คูปองส่วนลดสูงสุด 70% เพียงแสดงหน้าจอมือถือดีแทค นอกจากนี้ยังเนรมิตอุทยานจักรพรรดิฤดูร้อน และจัดการแสดง “กู่เจิ้ง” ในช่วงเทศกาลอันเป็นมงคลนี้ ตั้งแต่วันที่ 4 – 10 กุมภาพันธ์ 2551 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ดีแทคมอบของขวัญรับตรษจีนให้ลูกค้าดีแทคและสยามพารากอน รับง่าย ๆ โชค 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับสิทธิสอยอั่งเปา feel goood ลุ้นรางวัลพิเศษมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท จากต้นไม้นำโชคที่จะนำความโชคดีมาให้ทุกคนผ่านซองอั่งเปาบรรจุคุ้กกี้ทำนายดวงชะตา ต่อที่ 2 รับคูปองส่วนลดสูงสุด 70% จากร้านค้าที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน 45 ร้านค้า อาทิ SHANGHAI TANG, PRIMA GEMS, ASIA BOOKS, MARTHA STEWART SIGNATURE และร้านค้าอื่น ๆ อีกมากมาย กติกาง่าย ๆ ลูกค้าดีแทครับโชค 2 ต่อได้ทันที โดยไม่ต้องจับจ่ายสินค้า เพียงแสดงหน้าจอโทรศัพท์มือถือดีแทค สำหรับลูกค้าสยามพารากอนที่ช้อปสินค้าภายในศูนย์การค้าสยามพารากอนครบ 2,000 บาท ก็จะได้รับโชค 2 ต่อเช่นกัน โดยติดต่อรับโชค 2 ต่อได้ที่ dtac feel goood Park สวนจีนโบราณ ณ บริเวณ Fashion Gallery ชั้น 1 นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าทั่วไปสามารถแวะชมและชิมการชงชาจีนแบบโบราณแท้ ๆ จากร้านชาจีนเก่าแก่ของกรุงเทพฯ ฟรี ตลอดทั้งวัน ทุกวันอีกด้วย และสำหรับผู้ที่ต้องการซิมเบอร์พิเศษจากดีแทค สามารถติดต่อได้ที่บูธดีแทคตามจุดต่าง ๆ ภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน

นอกจากนี้ ดีแทคยังมอบความสุขให้ชาวไทยเชื้อสายจีน และผู้ที่สนใจทั่วไปได้เที่ยวชมและสัมผัสบรรยากาศความสุขและความงามแบบจีนได้ตลอดทั้งวันในบริเวณ dtac feel goood Pavilion อุทยานจักรพรรดิฤดูร้อนที่ถูกเนรมิตขึ้นกลางลาน Parc Paragon ด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมเก๋งจีนสีน้ำเงิน ประดับโคมไฟรูปสิงโตยักษ์ และรายรอบด้วยโคมไฟประดับกว่า 100 โคม และในช่วงเย็นของทุกวัน ดีแทคยังนำเอาศิลปะดนตรีเก่าแก่ชั้นสูง “กู่เจิ้ง” ที่ถ่ายทอดบรรเลงโดยศิลปินกู่เจิ้งแนวหน้าของไทย จากกรมศิลปากร มาร่วมขับลำนำเครื่องดนตรีจีน วันละ 2 รอบ เวลา 18.00 น. และ 20.00 น. สำหรับวันที่ 8 – 10 กุมภาพันธ์ ยังมีโชว์พิเศษเพิ่มเติม The Golden Dynasty ศิลปะตระการตานาฏศิลป์จีน มาให้ชมฟรี ณ บริเวณ Hall of Mirrors ชั้น M.