ไรมอน แลนด์ ตอกย้ำคำสัญญามอบโครงการคุณภาพเดอะไฮทส์ ภูเก็ต

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำคำสัญญามอบโครงการคุณภาพให้ลูกค้าเมื่อเสร็จสิ้นการสร้างห้องตัวอย่าง ณ โครงการเดอะไฮทส์ ภูเก็ต โดยลูกค้าได้เห็นการก่อสร้างจากห้องตัวอย่างชนิดถอดแบบมาจากภาพกราฟฟิกเมื่อครั้งไรมอน แลนด์ นำเสนอตอนเปิดตัวโครงการ

ห้องตัวอย่างดังกล่าวนี้ เพิ่งสร้างเสร็จเมื่อเดือนที่แล้ว เป็นวิลล่าขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 414 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบให้มองเห็นวิวท้องทะเลสีฟ้าครามของหาดกะตะอย่างชัดเจน

ด้วยความเสมือนจริง พร้อมทั้งขนาดที่กว้างขวางนี้เอง ทำให้ลูกค้าบางคนเปลี่ยนใจในจากการซื้อวิลล่า ขนาด 2 ห้องนอนไปเป็นวิลล่าขนาด 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำในตัว โดยผู้ซื้อสามารถย้ายเข้ามาอยู่ได้ภายในปีนี้ หลังจากที่การก่อสร้างโครงสร้างหลักเสร็จสิ้นลง

มร.ไนเจิล คอร์นิค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ไรมอน แลนด์ ยังคงยึดมั่นในการก่อสร้างโครงการที่ได้มาตรฐานที่นานาชาติยอมรับ ด้วยกระบวนการทำธุรกิจที่เป็นธรรม”

“การแสดงห้องตัวอย่างที่มีความเหมือนกันกับภาพกราฟฟิกที่เคยแสดงไว้เมื่อเริ่มโครงการ เป็นข้อพิสูจน์ได้อย่างดีถึงการดำเนินธุรกิจที่ซื่อตรง ที่ไรมอน แลนด์ยึดมั่นในคำสัญญาในการมอบโครงการคุณภาพให้กับลูกค้า ซึ่งทำให้ลูกค้าเกิดความไว้วางใจในบริษัทและโครงการของเรา”

“พื้นที่บริเวณหาดกะตะเป็นหนึ่งในที่ดินทำเลทองของจังหวัดภูเก็ต เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยระดับพรีเมียม โครงการเดอะไฮทส์เป็นโครงการที่ 2 ของเราในภูเก็ต หลังจากได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดีจากโครงการกะตะการ์เด้นส์ซึ่งสร้างเสร็จเมื่อปี 2549 เราจึงมองหาที่ดินที่เหมาะสมในบริเวณนี้ซึ่งตั้งอยู่บริเวณตะวันตกเฉียงใต้ของภูเก็ตเพิ่มขึ้นอีก”

โครงการเดอะไฮทส์ของไรมอน แลนด์ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมหรูแนวราบ ด้านสถาปัตยกรรมนั้นออกแบบให้มีพื้นที่เชื่อมต่อระหว่างภายในและภายนอกอย่างลงตัว การออกแบบตกแต่งภายในเน้นความเรียบง่ายและสามารถใช้งานได้จริง ผสมผสานกันระว่างความเป็นตะวันออกและตะวันตกได้อย่างกลมกลืน

นอกจากนี้ โครงการเดอะไฮทส์ยังประกอบไปด้วยสาธารณูปโภคที่ครบครันตั้งแต่คลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำหลากหลายรูปแบบสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ และอ่างจากุซซี่ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการไม่ว่าจะเพื่อผ่อนคลายหรือออกกำลัง โดยมีความสวยงามของทะเลอันดามันเป็นฉากหลัง