เอเซอร์ เผยโฉม Acer Aspire Gemstone Blue พร้อมเปิดแคมเปญ ลุ้นโน้ตบุ๊กฟรี!!! ทุกวัน

กรุงเทพฯ: 25 เมษายน 2551: บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทย และผู้ครองอันดับ 1 ตลาดผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ก ตอกย้ำความเป็นผู้นำ เปิดตัว เอเซอร์ แอสไปร์ เจมสโตน บลู ดีไซน์ล้ำสมัยด้วยฝาเครื่องสีน้ำเงินดำ (Dark-Blue) ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Blu-Ray Drive และหน้าจอ Full High-Definition (HD) เป็นเจ้าแรก ให้ภาพและเสียงคมชัดสมจริง รองรับความบันเทิงเต็มรูปแบบ เจาะกลุ่มผู้ที่ต้องการใช้งานออกแบบกราฟิก และโฮม เอนเตอร์เทนเม้นท์ พร้อมเปิดแคมเปญ ลุ้นโน้ตบุ๊กฟรี!!! ทุกวัน สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์เอเซอร์เท่านั้น

นายบุญชัย เงาวิศิษฎ์กุล ผู้จัดการอาวุโสกลุ่ม Consumer Systems Product บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า เอเซอร์ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในการแนะนำเอเซอร์ แอสไปร์ เจมสโตนดีไซน์ใหม่เมื่อปีที่แล้ว ในวันนี้เอเซอร์พัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยการผสาน 3 สิ่งใหม่เข้าด้วยกัน ได้แก่ ความรู้สึก ประสบการณ์ และรูปแบบดีไซน์ เอเซอร์ แอสไปร์ เจมสโตน บลู “The Cinema Sensation Notebook” ซึ่งเอเซอร์ ถือเป็นเจ้าแรกที่ทำตลาดโน้ตบุ๊กที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Full High-Definition (HD) หรูหราดีไซน์ล้ำสมัยด้วย “Holographic 3D Finished” ประกายน้ำเงินดำ ฝาปิดแบบ “Starlit Backlight” ทำให้โลโก้ดูเด่นมีมิติ และสะกดทุกสายตา หน้าจอขนาด 16 นิ้ว แบบ High-Brightness CineCrystal™ Full High Definition ที่ความละเอียดสูงถึง 1920 x 1080 พิเซล รวมทั้งเทคโนโลยีการแสดงผลภาพล่าสุดด้วย 16:9 Aspect Ratio ผนวกกับ Acer CineCrystal Realism ช่วยปรับแสงและสีของภาพให้เหมาะสมจริงเมื่ออยู่ในสภาพสว่างหรือมืด พร้อมกับเทคโนโลยี Blu-Ray Drive ที่ให้ภาพคมชัดสมจริง

นอกจากนี้ยังเป็นการพัฒนาอีกขั้นของคุณภาพเสียงระบบเสียง Dolby Home Theater® with Acer Tuba CineBass booster ที่เป็น True5.1 surround sound สนับสนุนภาพยนตร์แบบ High Definition ควบคุมเสียงและภาพด้วย CineDash media console ด้วยระบบสัมผัสผ่านแผงหน้าปัด Digital ส่วนคุณสมบัติของเครื่องด้วยสปีดความแรงของระบบประมวลผลจาก Intel® Core™2 Duo Processor T9300 ที่มีความเร็วระดับ 2.5 กิกะเฮิร์ต ความจุอาร์ดดิสก์มากถึง 320 กิกะไบต์ RAM 4 กิกะไบต์ การ์ดจอแยก NVIDIA® GeForce 9500M GS 1280MB TurboCache™ ไดรฟ์อ่าน Blu-Ray พร้อมแลนไร้สาย Intel Wireless WiFi Link 4965AGN นอกจากนี้ยังติดตั้งกล้อง Acer CrystalEye WebCam ในตัวเครื่อง

ทั้งนี้ เอเซอร์ แอสไปร์ เจมสโตน บลู ซีรีย์ ราคาเริ่มต้นที่ 43,900 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงค์วุฒิ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า พร้อมกันนี้เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า เอเซอร์ได้จัดแคมเปญ ลุ้นโน้ตบุ๊ก ฟรี ทุกวัน โดยจะแจกโน้ตบุ๊กฟรีให้กับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กและพีซีของเอเซอร์ทุกรุ่น โดยเอเซอร์จะคัดเลือกผู้โชคดีจากใบลงทะเบียนรับการประกันเครื่อง โดยท่านที่ซื้อคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊กเอเซอร์จะต้องกรอกรายละเอียดการซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อลงทะเบียนรับการประกันตัวเครื่องผ่านทางเว็บไซต์ของเอเซอร์ www.acer.co.th ซึ่งเราจะจับรายชื่อผู้โชคดีทุกวัน เพื่อรับสิทธิ์รับฟรีเอเซอร์โน้ตบุ๊กรุ่นแอสไปร์ 4720Z ราคาเครื่องละ 21,900 บาท ท่านละ 1 เครื่อง เริ่มตั้งแต่ 1 พฤษภาคม – 29 กรกฏาคม 2551

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์
0 2685 4311 หรือติดต่อสอบถามด้านเทคนิคที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4355 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.th

ข้อมูลเกี่ยวกับเอเซอร์
นับแต่ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2519 เอเซอร์มุ่งมั่นที่จะก้าวข้ามข้อจำกัดระหว่างคนและเทคโนโลยี ด้วยการเอาใจใส่กับการทำตลาดผลิตภัณฑ์ไอทีภายใต้แบรนด์เอเซอร์ในทุกประเทศ ปัจจุบันเอเซอร์เป็นผู้จัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลอันดับสามของโลก และเป็นอันดับสองในตลาดโน๊ตบุ๊ก ด้วยอัตราการเติบโตสูงที่สุดในบรรดาผู้นำตลาดห้าลำดับแรกของโลก  รูปแบบการจัดจำหน่ายผ่านช่องทางการจำหน่ายที่มีผลกำไรและยั่งยืนเป็นปัจจัยหลักของการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเอเซอร์ ในขณะเดียวกันความสำเร็จของการควบรวมกิจการกับเกตเวย์และแพคการ์ด เบลล์ทำให้บริษัทสามารถเป็นบริษัทระดับโลกที่มีบทบาทในสหรัฐอเมริกา และขยายความแข็งแกร่งในตลาดในยุโรป เอเซอร์ อิงค์ มีพนักงาน 5,000 คนทั่วโลก และมีรายได้ในปีงบประมาณ 2007 อยู่ที่ 14.07 พันล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.acer.com ผลิตภัณฑ์เอเซอร์ เริ่มเข้าสู่ตลาดประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2527 โดยบริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2536 ปัจจุบันบริษัทฯ เติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นที่แพร่หลายในประเทศไทย เคยเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 13 ที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ และได้รับรางวัล Outstanding Brand Performance จาก The Reader’s Digest ถึง 8 ปี เอเซอร์ ยังได้ครองส่วนแบ่งทางการตลาดโน้ตบุ๊กอันดับ 1 กว่า 13 ไตรมาสติดต่อกัน (ตั้งแต่ปี พ.ศ..2546 – ปัจจุบัน) รายละเอียดโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.acer.co.th