แลงแฮม เพลส อีโค รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะลันตา กับแพ็คเกจพิเศษ

แลงแฮม เพลส อีโค รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูระดับห้าดาวบนเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ได้ออกซีรี่ส์ของแพ็คเกจ ‘All About Me’ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรรายการพักผ่อนต่าง ๆ ที่เหมาะสมและคุ้มค่ามากที่สุดในการสัมผัสความงดงามของเกาะลันตา

ในซีรี่ส์ของ All About Me แพ็คเกจ ประกอบไปด้วย “บายมี” (Buy Me) “เพลสมี” (Place Me) “อินดัลจ์มี” (Indulge Me) และ “เซอร์ไพรซ์มี” (Surprise Me) ที่ให้ราคาพิเศษสำหรับที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ลูกค้าของเราต้องการ โดยแพ็คเกจดังกล่าวราคาเริ่มต้นเพียง 6,000 บาท แพ็คเกจประกอบด้วย ห้องพัก 3 คืนสำหรับ 2 ท่าน อาหารเช้านานาชาติ ผลไม้สดเสิร์ฟเป็นประจำทุกวัน รวมทั้งสามารถใช้ห้องชมภาพยนต์ ห้องฟังเพลง สนามเทนนิส ห้องออกกำลังกาย และอุปกรณ์กีฬาทางน้ำได้ ตลอดจนสามารถเช็คเอาท์ได้จนกระทั่งเวลา 16.00น.

สำหรับการสำรองห้องพัก และติดต่อสำนักงานขายและการตลาดในกรุงเทพฯ
โทร: +66 (0) 2881 2244 ถึง 2248 (4 คู่สาย)
แฟกซ์: +66 (0) 2881 1338
โทรฟรี: 001 800 656 897 (ภาษาอังกฤษ)
อีเมล: lpkbv.resv@langhamhotels.com (Reservation Department)
lpkbv.sales@langhamhotels.com (Sales & Marketing Department)

เวปไซต์: http://krabi.langhamplacehotels.com/

เกี่ยวกับ แลงแฮม เพลส อีโค รีสอร์ท แอนด์ สปา
แลงแฮม เพลส อีโค รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูระดับห้าดาวซึ่งตั้งอยู่บนเกาะลันตาใหญ่ จังหวัดกระบี่ ประกอบด้วยห้องพักและวิลล่าจำนวน 185 ห้อง ตั้งแต่ขนาด 45 ถึง 100 ตารางเมตร

แลงแฮม เพลส อีโค รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะลันตา คือส่วนหนึ่งของแลงแฮม เพลส (Langham Place) หนึ่งในเครือของแลงแฮม โฮเต็ลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Langham Hotels International) ในฮ่องกง ที่ดำเนินธุรกิจด้าน รีสอร์ท และโรงแรมทั่วโลกทั้งใน ลอนดอน ฮ่องกง บอสตัน โอ๊คแลนด์ เมลเบิร์น และกระบี่ ปัจจุบัน แลงแฮม เพลส มีอยู่ใน 2 แห่งคือ ฮ่องกง และเกาะลันตา ในขณะที่อีก 3 รีสอร์ทกำลังจะเปิดให้บริการในช่วงปี 2551-2552 ที่ปักกิ่งและฉางชวน

แลงแฮม โฮเต็ลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นบริษัทในเครือของ เกรท อีเกิ้ล โฮลดิ้งส์ จำกัด (Great Eagle Holdings Limited) (ทะเบียนตลาดหลักทรัพย์ 0041) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2506 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงในปี พ.ศ. 2515

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแลงแฮม เพลส อีโค รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะลันตา http://krabi.langhamplacehotels.com/