ธนาคารทหารไทยเอาใจลูกค้า TMB Internet Banking แจกคูปองเงินสด Pizza Hut ฟรี !!

นายศีลวัต สันติวิสัฎฐ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจ Cash Management ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารได้จัดรายการส่งเสริมการขาย สำหรับลูกค้า TMB Internet Banking 400 ท่านแรก ที่ใช้บริการโอนเงินระหว่างธนาคารแบบ Online (IORFT) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จะได้รับฟรี คูปองเงินสด Pizza Hut มูลค่า 100 บาททันที โดยไม่ต้องรอลุ้น ไม่ต้องจับฉลาก ไม่ต้องรอแลก หรือสะสมแต้มใดๆทั้งสิ้น

การที่ธนาคารทหารไทยเลือกทำแคมเปญกับ Pizza Hut เนื่องจากธนาคารทหารไทยและ Pizza Hut ร่วมเป็นพันธมิตรที่ต้องการนำเสนอความทันสมัยให้กับลูกค้า รวมทั้งต้องการขอบคุณลูกค้า TMB Internet Banking ของธนาคาร และเป็นการส่งเสริมให้ลูกค้าทำธุรกรรมทางการเงินผ่านระบบ TMB Internet Banking ซึ่งมีความสะดวก รวดเร็ว

ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับคูปองเงินสดดังกล่าว สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลด เพื่อรับประทานในร้าน นำกลับบ้าน หรือโทรสั่ง Pizza Hut 1150 เพื่อบริการจัดส่งก็ได้

สำหรับผู้ที่ร่วมรายการส่งเสริมการขาย จะต้องเป็นลูกค้า TMB Internet Banking (www.tmbdirect.com) บริการธนาคารทางอินเตอร์เน็ตของธนาคารทหารไทย ที่ทำรายการโอนเงินระหว่างธนาคารผ่านระบบอินเตอร์เน็ต และยังคงสถานภาพสมาชิกอยู่จนกระทั่งถึงวันที่มีการมอบรางวัล ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 242 3842