ทรู ยกขบวน Cyber Condo by True ร่วมงาน Home Buyers Expo 2008

ทรู ร่วมสร้างสีสันในงาน Home Buyer Expos 2008 นำ Cyber Condo by True เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตอิสระใจกลางเมือง ให้สบายทุกมุมโปรด เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบ ด้วยโซลูชั่นชั้นนำ ที่ทำงานผ่านอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง จากทรู ได้แก่ Wi-Fi @ Home และ Wi-Fi Hotspots กว่า 15,000 จุดทั่วกรุงเทพฯ ให้ท่องโลกออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา, Home Automation โซลูชั่นควบคุมระบบไฟฟ้าทั้งเปิด – ปิดง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส, Home Entertainment พักผ่อนง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่าน True IPTV และล่าสุด Home Security เวอร์ชั่นใหม่ อยู่ที่ไหน…บ้านก็ปลอดภัย เตรียมพบ Cyber Condo by True ได้ภายในงาน ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 21 – 24 สิงหาคม 2551

นายไพบูลย์ ต.ศิริวานิช ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ด้านกลุ่มลูกค้าบุคคล บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ทรู มุ่งมั่นพัฒนาโซลูชั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้ยกขบวน Cyber Condo by True ร่วมออกบูธในงาน Home Buyers Expo 2008 เพื่อโชว์รูปแบบการใช้ชีวิตที่ทันสมัยและลงตัว สะดวกสบาย ง่ายๆ อิสระในทุกมุมโปรดของคอนโด ซึ่งมีทั้ง Wi-Fi @ Home บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ให้การชีวิตในคอนโดเป็นเรื่องง่ายไม่ว่าจะทำงาน ช้อปปิ้ง เล่นเกม หรือแชทกับเพื่อน และเพลิดเพลินได้ทุกที่ทุกเวลาด้วย Wi-Fi Hotspots กว่า 15,000 ทั่วกรุงเทพฯ, Home Automation โซลูชั่นระบบควบคุมอุปกรณ์ในบ้านอัตโนมัติ เพิ่มความสุขสบายในบ้าน อำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะอยู่ห่างบ้านเพียงใด ก็เปิด-ปิดน้ำ ไฟ ประตู และเครื่องปรับอากาศ ภายในบ้านโดยอัตโนมัติ ผ่านมือถือ พีดีเอ และโน้ตบุ๊ค ที่พกพาอยู่ เพียงคลิกเดียวเท่านั้น, Home Entertainment การพักผ่อนที่เลือกได้ ผ่าน TrueIPTV สถานีใหม่ของความสุขส่วนตัวให้อิสระเลือกได้ตามใจ ทางเลือกใหม่ ดูเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น พร้อมบริการใหม่ล่าสุด คาราโอเกะออนดีมานด์ สนุกสนานกับการร้องเพลงเหมือนมีห้องคาราโอเกะในบ้าน เต็มอิ่มกับเพลงโปรด และอินเทรนด์ด้วยเนื้อหาใหม่ไม่ซ้ำใครตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ทรู ยังเปิดโซลูชั่นล่าสุด Home Security บริการระบบเตือนภัยการบุกรุกในบ้าน แบบออนไลน์ 24 ชั่วโมง ที่พัฒนาให้เหมาะสำหรับที่อยู่อาศัยที่กำลังสร้าง และโครงการที่สร้างเสร็จแล้ว เพราะไม่ต้องรื้อและเดินสายใหม่ เพราะมีทั้งแบบติดตั้งวางสาย และระบบไร้สาย (Wireless Alarm) ติดตั้งง่าย ไม่ต้องลากสายใหม่ให้ยุ่งยาก ทั้งช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่าย โดยทำงานผ่านอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของทรู สามารถเชื่อมต่อกับระบบการทำงาน และประสานงานเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตำรวจดับเพลิง หรือสถานพยาบาลในท้องที่นั้นๆ ให้อีกด้วย

“การร่วมงาน Home Buyer Expos 2008 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 21 – 24 สิงหาคม 2551 ครั้งนี้ ทรู ตั้งใจมอบความสะดวกสบายพร้อมตอบทุกโจทย์ชีวิตคนเมืองยุคใหม่ ซึ่ง Cyber Condo by True สามารถตอบสนองทุกความต้องการอย่างชัดเจนและสมบูรณ์แบบ ทั้งในด้านเติมเต็มความสุขสบายในทุกมุมโปรดของคอนโด เพิ่มความปลอดภัยโดยตรวจสอบความเรียบร้อย และผู้พำนักอยู่ได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของมุมโลก มั่นใจเติมเต็มความทันสมัย ให้อิสระกับชีวิตที่สบาย ง่าย และลงตัวที่สุด” นายไพบูลย์ กล่าวในที่สุด