เอเชียคองเกรส อีเว้นท์ส ประกาศเปิดการแข่งขัน ประกวดภาพศิลปะหัวข้อ ‘Art of Exhibition’

บริษัทเอเชียคองเกรส อีเว้นท์ส จำกัด (AsiaCongress Events Co., Ltd ) บริษัทชั้นนำด้านการจัดการประชุมและงานแสดงสินค้า ในเอเชียซึ่งจะฉลองครบรอบสิบปีในปีนี้ ได้จัดการประกวดภาพศิลปะในคอนเซ็ปต์ของธุรกิจเอ็กซ์ซิบิชั่นหรืองานแสดงสินค้า

ภาพที่ส่งประกวดควรสื่อถึงความตื่นตาตื่นใจและประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นนี้ในสถานที่ซึ่งจัดไว้สำหรับผู้ซื้อและผู้ขายมาพบปะกันได้ที่เดียวกัน ซึ่งก็คือธุรกิจเอ็กซ์ซิบิชั่นหรืองานแสดงสินค้านั่นเอง

การประกวดนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2552 โดยการประกวดภาพ ‘Art of Exhibition’ นี้เปิดโอกาสให้นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆทั่วประเทศสามารถเสนอผลงานในมุมมองที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมไมซ์ (MICE) หรือการจัดการประชุม สัมมนาและการแสดงสินค้า ผู้สมัครสามารถใช้เทคนิคการวาดภาพ, ภาพถ่ายและงานผสมผสานสื่อต่างๆได้ ซึ่งจะต้องส่งผลงานเป็นรูปแบบดิจิตัลหรือชิ้นงานไม่เกินเวลา 6 โมงเย็นของวันที่ 31 กรกฎาคม 2552 ผู้ชนะจะได้รับรางวัลเป็นเงินสด 50,000 บาท โดยประกาศผลในเว็บไซต์ของทางบริษัท คือ www.asiacongress.com/art

รายละเอียดการประกวด ใบสมัครและกติกาการแข่งขันทั้งหมดสามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ www.asiacongress.com/art ผู้สมัครจะต้องสมัครผ่านทางอีเมลล์ที่artcompetition@asiacongress.com

“ประเทศไทยเป็นที่รู้จักทั่วโลกว่าเป็นศูนย์กลางของการจัดงานเอ็กซ์ซิบิชั่นและงานต่างๆ อีกทั้งชาวไทยยังมีชื่อเสียงด้านความสามารถทางศิลปะไปทั่วโลกด้วย ดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะรวมสองสิ่งนี้เข้ามาในการแข่งขันเพื่อส่งเสริมพรสวรรค์นี้ของประเทศไทยเช่นเดียวกับการเฉลิมฉลองครบรอบสิบปีของธุรกิจเรา” กล่าวโดยมร.มาร์เซล อีวาลส์ กรรมการผู้จัดการบริษัทเอเชียคองเกรส อีเว้นท์ส จำกัด “เรามีความตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้เห็นพรสวรรค์ด้านศิลปะของนักเรียน นักศึกษาไทยในการสร้างสรรค์ผลงานครั้งนี้”

การพิจารณาตัดสินผลงานโดยสมาชิกทีมผู้บริหารเอเชียคองเกรส ซึ่งจะพิจารณาจากความคิดสร้างสรรค์และพรสวรรค์ทางศิลปะ ภาพที่ไม่มีลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายทางการค้าถึงจะได้รับการพิจารณา

การประกวดดังกล่าวจะพิจารณาจากการนำเสนอผลงานที่สามารถแสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณหรือแก่นแท้ของงานเอ็กซ์ซิบิชั่น กล่าวโดย นส นาโอมิ โบเดอร์เฮย์ หัวหน้าฝ่ายขายและการตลาดเอเชียคองเกรส

“งานเอ็กซ์ซิบิชั่นเป็นสถานที่ซึ่งตัวแทนจากทั่วโลกเข้ามารวมตัวกันนำเสนอบริษัทของตน การหลอมรวมเชื่อมความสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนไอเดียต่างๆ” กล่าวเพิ่มเติมโดย นส โบเดอร์เฮย์ “การมาบรรจบเป็นหนึ่งเดียวกันนี้กลายเป็นที่มาของข้อตกลงทางธุรกิจที่สำคัญต่างๆ”

กติกาและเงื่อนไขในการประกวดสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.asiacongress.com/art หรือemail: artcompetition@asiacongress.com