บินสู่ยุโรปเหนือในชั้นประหยัดพิเศษและชั้นธุรกิจในราคาพิเศษกับสายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลนส์


by admin
16-07-2009 00:00:00

สายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลนส์เสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 47,000* บาทสำหรับชั้นประหยัดพิเศษ (Economy Extra) และ 67,000* บาทสำหรับชั้นธุรกิจ ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษนี้ สำหรับเดินทางสู่ 36 จุดหมายปลายทางในยุโรปเหนือ ซึ่งสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 สิงหาคม และเดินทางในระหว่างวันที่ 21 กรกฎาคม ถึง 15 ธันวาคม2552

จุดหมายปลายทางทั้ง 36 แห่งนั้นประกอบด้วยเมืองใหญ่ในสแกนดิเนเวีย, เยอรมัน, และเบลเยี่ยม เช่น Berlin, Stuttgart, D?sseldorf, Hannover, Hamburg, Brussels, Oslo, Copenhagen, Stockholm and Helsinki เป็นต้น นอกจากนี้ ยังครอบคลุมเมืองเล็กอีกกว่า 26 แห่งในประเทษเดนมาร์ค, สวีเดน. และนอว์เวย์อีกด้วย

สายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลนส์เป็นหนึ่งในไม่กี่สายการบินที่ให้บริการชั้นโดยสารประหยัดพิเศษ หรือ Economy Extra ชั้นโดยสารพิเศษนี้มีการแยกห้องโดยสารออกจากชั้นประหยัด โดยให้บริการเก้าอี้โดยสารที่กว้างและสบายมากกว่า รวมทั้ง มื้ออาหารที่เพิ่มขึ้น สามารถ เช็คอินได้ที่ช่องให้บริการชั้นธุรกิจ ได้น้ำหนักกระเป๋า 30 กิโลกรัม รวมทั้งได้รับสิทธิ์ในการขึ้นเครื่องบินก่อน นอกจากนี้ผู้โดยสารในชั้นประหยัดพิเศษจะได้รับคะแนน EuroBonus 150%

สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ นั้น จะได้รับความสะดวกสบายและเพลิดเพลินกับการเดินทางด้วยที่นั่ง Business Sleeper และ ระบบดูหนังฟังเพลงแบบ on demand พร้อมหน้าจอส่วนตัวขนาด 10.4 นิ้ว สามารถเลือก-เล่น-หยุด- หรือดูซ้ำเฉพาะตอนที่ต้องการได้ตามต้องการ และยังสามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ของว่างและเครื่องดื่มที่จัดไว้ให้บริการตลอดเที่ยวบินอีกด้วย

นอกจากนี้ เที่ยวบินของสายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลนส์นั้นเป็นเที่ยวบินกลางคืนจึงทำให้ผู้โดยสารสามารถพักผ่อนได้เต็มที่บนเครื่องบิน และสามารถใช้เวลาได้เต็มวันเมื่อเดินทางไปถึงจุดหมายปลายทาง สมาชิก Star Alliance ยังสามารถสะสมไมล์ได้ (ตามเงื่อนไขของแต่ละสายการบินสมาชิก)

“ผู้โดยสารที่เดินทางในชั้นประหยัดพิเศษ และชั้นธุรกิจกับสายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลนส์สามารถเลือกเดินทางไปจุดหมายต่างๆได้มากชึ้น ในเที่ยวบินที่สะดวกสบายและราคาที่เป็นมิตร” มร.โฮคาน โอลสัน ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไปสายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลนส์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าว “มาตรฐานการบริการของสายการบินสแกนดิเวียน แอร์ไลนส์ เช่น อาหาร, ระบบบันเทิงในเครื่องบิน เหล่านี้ล้วนแต่จะสร้างความพอใจให้กับผู้โดยสารตลอดการเดินทาง”

สำหรับตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษในชั้นประหยัดพิเศษ และ ชั้นธุรกิจนี้ ผู้โดยสารสามารถทำการจองได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2252 และเดินทางระหว่างวันที่ 21กรกฎาคม – 15 ธันวาคม 2552 โดยสามารถทำการจองได้ที่ www.flysas.com/th ติดต่อตัวแทนบริษัทท่องเที่ยวของท่าน หรือ ฝ่ายตั๋วโดยสาร สายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลนส์ โทร 02 645 8200 อีเมล์ sas.th@sas.se

*ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษนี้เป็นราคาสำหรับตั๋วเครื่องบินไปกลับในชั้น Economy Extraและ Business ซึ่งยังไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆ (ประมาณ 12,500 บาท) ทางสายการบินขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้โปรโมชั่นนี้สำหรับการจองตั๋วและเดินทางในช่วงระยะเวลาที่ระบุไว้เท่านั้น

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter