“ควอลิตี้ เฮ้าส์” เจาะฐานลูกค้าเก่า ซื้อหลังที่สอง ลด 1 ล้าน

บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดบ้านหรู ด้วยนโยบาย “บ้าน 5 คุณภาพ” งัดกลยุทธ์เจาะฐานลูกค้าเก่า มอบส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาทแก่ลูกค้าเก่าทุกโครงการในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ เพื่อใช้ซื้อบ้านหลังใหม่ในโครงการ “ลัดดารมย์ Elegance เชียงใหม่” คาดปิดยอดสิ้นปี

นายจรินทร์ พงษ์เย็น ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายโครงการบ้าน 13 บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯมีแผนที่จะใช้กลยุทธ์มุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าเก่า เนื่องจากเล็งเห็นว่าฐานลูกค้าเดิมเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง รวมทั้งมีความเชื่อมั่นและเข้าใจในคุณภาพสินค้าของบริษัทฯเป็นอย่างดี ล่าสุด บริษัทฯจึงจัดแคมเปญ “Special For Quality House Member” ณ โครงการ “ลัดดารมย์ Elegance เชียงใหม่” มอบ Double Special Rewards ส่วนลดพิเศษสูงสุด 1 ล้านบาท ให้กับลูกค้าเก่าซึ่งเป็นสมาชิกในทุกโครงการของบริษัทฯและบริษัทในเครือ พร้อมทั้งยังได้ร่วมกับธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank มอบดอกเบี้ย 0% แก่ลูกค้าที่ขออนุมัติสินเชื่ออีกด้วย ท่านผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 1388 กด 71 หรือ 053-126-222-3 (ทุกวัน)

“ที่ผ่านมามีลูกค้าเก่าหลายท่านให้ความไว้วางใจซื้อบ้านในโครงการ “ลัดดารมย์ Elegance เชียงใหม่” เพิ่มเป็นหลังที่สอง และมีการบอกต่อเพราะพึงพอใจในคุณภาพโครงการ อีกทั้งยังถือเป็นช่องทางการลงทุนที่คุ้มค่า ในช่วงภาวะที่ดอกเบี้ยเงินฝากต่ำ ซึ่งการจัดแคมเปญในครั้งนี้ขึ้น ก็เพื่อตอบแทนลูกค้าเก่าของบริษัทฯโดยเฉพาะ ทั้งนี้ปัจจุบันโครงการ“ลัดดารมย์ Elegance เชียงใหม่” เหลือบ้านในโครงการเพียง 8 หลังสุดท้ายเท่านั้น และคาดว่าจะสามารถปิดโครงการได้ในปีนี้ ” นายจรินทร์กล่าว

สำหรับบ้านหรู 8 หลังสุดท้ายนี้ เป็นแบบบ้านสไตล์ทิวดอร์ และบาวาเรี่ยน ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 95-205 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 243-435 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชั่นขนาด 3-4 ห้องนอน 3-5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2-3 คัน ห้องแม่บ้าน และฟังก์ชั่นพิเศษ Sky Living Room ห้องรับแขกชมสวน, Green Room ห้องพักผ่อนอารมณ์ธรรมชาติ, Garden Living Bathroom ห้องน้ำอารมณ์ธรรมชาติ โครงการ “ลัดดารมย์ Elegance เชียงใหม่” อยู่ติดถนนวงแหวนรอบกลาง ซึ่งเป็นถนนสายหลักที่สามารถเชื่อมสู่จุดหมายสำคัญในเมืองเชียงใหม่ได้อย่างรวดเร็ว เช่น ตลาดวโรรส ไนท์บาซาร์ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี คาร์ฟูร์ โรบินสัน สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ โครงการมีขนาดพื้นที่ 66 ไร่ จำนวน 118 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,150 ล้านบาท