เซย์ ชีส กับ 2 เมนูใหม่จาก โอ บอง แปง “พาร์เมซาน-เบคอน ฟอคคาเซีย” และ ““ราสเบอรี่ ชีสเค้ก”

กรุงเทพฯ – 31 กรกฎาคม 2552 – โอ บอง แปง เอาใจคนรักชีสกับ 2 เมนูใหม่ เริ่มด้วยเมนูแรก “พาร์เมซาน-เบคอน ฟอคคาเซีย (35 บาท)” ขนมปังสไตล์อิตาเลี่ยนเนื้อหนานุ่ม สูตรซีโร่แกรมส์ ทรานส์แฟต* ตกแต่งหน้าด้วยมายองเนสผสมไลท์ อิตาเลียน เดรสซิ่ง รสชาติกลมกล่อมด้วยพาร์มีซาน ชีส เบคอนและเชดดาร์ ชีส โรยหน้าด้วยใบพาร์สเล่ย์แห้ง เพิ่มรสชาติความอร่อยเมื่อทานคู่กับ “ไอซ์ ทรอปิคอล ฮันนี่ (65 บาท)” ชาเย็นรสผลไม้เมืองร้อนนานาชนิด มีกลิ่นหอมช่วยผ่อนคลายและรู้สึกสดชื่น ด้วยส่วนผสมหลักของกระเจี๊ยบช่วยให้กระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับเปลือกส้มและมะม่วงซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ ลงตัวด้วยกลิ่นหอมละมุนของมะม่วง สัปปะรดและดอกเสาวรส

สำหรับผู้ที่รักขนมหวานแล้ว พลาดไม่ได้กับราสเบอรี่ ชีสเค้ก (80 บาท)” ชีสเค้กเนื้อเนียนละเอียด รสชาติหวานอมเปรี้ยวจากผลราสเบอรี่ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถทานเป็นของว่างคู่กับเมนูเครื่องดื่มอันหลากหลายที่ โอ บอง แปง เตรียมไว้บริการ

พิเศษสุด! ลิ้มลองรสชาติอความอร่อยของ “พาร์เมซาน-เบคอน ฟอคคาเซีย” พร้อมกับ “ไอซ์ เอบีพี เอสเพรสโซ่ (45 บาท)” ได้ในราคาเพียง 65 บาทเท่านั้น!! เมนูสุดคุ้มพร้อมโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ มีให้บริการที่โอ บอง แปง ทุกสาขาตั้งแต่ วันนี้ จนถึงวันที่ 30 ก.ย. ศกนี้ เท่านั้น

* ซีโร่แกรมส์ ทรานส์แฟต (Zero Grams Trans Fat) หมายถึง อาหารที่มีไขทรานส์ ซึ่งเป็นไขมันที่อาจจะก่อให้เกิดปัญหาทางสุขภาพ รวมกันน้อยกว่า 0.5 กรัมต่อ 1 หน่วยบริโภค จึงสามารถระบุได้ว่าเป็นอาหารที่ไม่เป็นแหล่งรวมของไขมันทรานส์และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพเมื่อรับประทานในปริมาณที่เหมาะสม