ร่วมแสดงความยินดีกับ แมนูไลฟ์ ประเทศไทย ได้รับรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจรฯ

บริษัท แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร (Prime Minister’s Insurance Awards) ในฐานะบริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาการบริหารงานดีเด่น อันดับ 2 ประจำปี 2551 โดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ได้รับเกียรติจาก นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่ คุณคริสโตเฟอร์ เตียว ผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารของแมนูไลฟ์เข้าร่วมแสดงความยินดี ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2552

เกี่ยวกับ แมนูไลฟ์ ไฟแนนเชียล
แมนูไลฟ์ ไฟแนนเชียล คือ กลุ่มบริษัทที่ให้บริการด้านการเงินชั้นนำจากประเทศแคนาดา โดยปัจจุบันให้บริการลูกค้าหลายล้านรายใน 22 ประเทศและเขตการปกครองทั่วโลก บริษัทฯ ให้บริการในชื่อของ แมนูไลฟ์ ไฟแนนเชียลในแคนาดาและเอเชีย และให้บริการผ่านเครือข่ายของจอห์น แฮนคอค ในสหรัฐอเมริกา โดยให้บริการด้านการเงินที่ครอบคลุมความต้องการอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ด้านการปกป้องทางการเงิน หรือ บริการบริหารจัดการสินทรัพย์ เป็นต้น ผ่านทางเครือข่ายพนักงาน ตัวแทน และหน่วยงานหุ้นส่วน ด้านการจัดจำหน่ายที่กว้างขวาง แมนูไลฟ์ ไฟแนนเชียล และบริษัทในเครือ มีกองทุนที่อยู่ในอำนาจการบริหารจัดการมูลค่ารวมถึง 421 พันล้านเหรียญแคนาดา (362 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2552

แมนูไลฟ์ ไฟแนนเชียล คอร์เปอเรชั่น ใช้ชื่อย่อว่า “MFC” ในตลาดหลักทรัพย์ TSX, NYSE และ PSE และใช้ชื่อย่อว่า “945” ในตลาดหลักทรัพย์ SEHK ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แมนูไลฟ์ ไฟแนนเชียล ได้ที่ www.manulife.com