“พีซีเอส” ได้รับความไว้วางใจจาก “ดุสิตดีทู บาราคูดา”

บริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีซีเอส ผู้นำในการให้บริการดูแลอาคารสถานที่ระดับสากลได้รับความไว้วางใจจาก “ดุสิตดีทู บาราคูดา” โรงแรมสไตล์บูติกชื่อดังแห่งเมืองพัทยาให้เป็นผู้ให้บริการดูแลอาคารสถานที่แบบครบวงจร ซึ่งรวมไปถึงการดูแลด้านความสะอาด การรักษาความปลอดภัย การดูแลสวน และบริการสุขอนามัยภัณฑ์ภายในบริเวณโรงแรม โดยนับตั้งแต่พีซีเอส สำนักงานสาขาพัทยาได้เปิดให้บริการขึ้นในปี พ.ศ. 2549 บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากบรรดาผู้ประกอบการโรงแรมและโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงของพัทยาและในบริเวณพื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันออกหลายราย อาทิ โครงการคอนโดมิเนียมหรูติดทะเล เดอะแซงชัวรี่ ให้เป็นผู้ให้บริการดังกล่าว

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการต่างๆ ของพีซีเอส กรุณาติดต่อ ศูนย์บริการลูกค้าพีซีเอส โทร. 02-800-9011 หรือเข้าชมได้ที่ www.pcs.co.th

จากภาพ : ในภาพ (จากซ้ายไปขวา): นายเปาโล แรนโดเน่ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตดีทู บาราคูดา พัทยา, นายชาญยุทธ พรหมนิติกุล ผู้จัดการสาขา – พีซีเอส พัทยา, นายเซบาสเตียน แอนโธนี่ พาวเวอร์ ผู้จัดการทั่วไปภาคตะวันออก – พีซีเอส (ประเทศไทย)