“โซนี่” ชวนคู่หวาน “แตงโม-แต๊งค์” พร้อมเพื่อนคนดังมากมาย จัดปาร์ตี้ Love The Night

โซนี่ ผู้นำนวัตกรรมกล้องดิจิตอล และเครื่องใช้ไฟฟ้า ชวนคู่รัก คู่ฮอตของวงการอย่าง แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ และแต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ จัดปาร์ตี้ Love The Night อย่างเป็นส่วนตัว เพื่อพิสูจน์ความพิเศษใหม่ล่าสุดจากกล้องดิจิตอลรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Sony Cyber-shot DSC-TX1 และ Sony Cyber-shot DSC-WX1 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเพื่อภาพคมชัดในทุกสภาพแสง และคุณสมบัติพิเศษอย่าง Hand-held Twilight และ Sweep Panorama สุดแสนโดนใจ พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริม Party Shot ที่ทำหน้าที่ราวกับช่างภาพส่วนตัว พร้อมสร้างความสนุกสนานในการใช้งานได้อย่างไม่ซ้ำใคร ณ The Globe Bar ชั้น 23 โรงแรม เซ็นทาร่า แกรนด์

เกาะกระแสโซเชียลมีเดีย ไม่ตกเทรนด์ คู่รักสุดฮ็อต แตงโม-แต๊งค์ ยังชวนเหล่าเหล่าเซเลบ 4 คนสนิทอย่าง วีเจลูกเกด จิรดา โยฮารา, โทนี่ รากแก่น, วีเจไมค์ เมเคิล เคนเนท หว่อง, และแพร พิมพิศา จิราธิวัฒน์ มาร่วมแชร์ความชื่นชอบที่มีต่อกล้องดิจิตอลจากโซนี่ที่มีรูปลักษณ์งานดีไซน์โดดเด่น สีสันโดนใจ และยัง มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษในการทำงานที่ตอบรับกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบการสังสรรค์ได้อย่างลงตัว รวมไปถึงกิจกรรม “Who Took the Shot?” เพื่อเป็นการรวมพลเหล่าคนรักโซนี่ในโซเชียลมีเดียทั้ง Facebook, Hi5 และ Twitter เพื่อเป็นคอมมูนิตีที่รวบรวมเอาคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบเหมือนกัน ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ศกนี้ เป็นต้นไปอีกด้วย

นอกจากนี้ ภายในงานยังเตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษมาเอาใจเพื่อน ๆ เหล่าคนดังในปาร์ตี้ครั้งนี้ อาทิ วีเจลูกเกด จิรดา โยฮารา, โทนี่ รากแก่น, วีเจไมค์ เมเคิล เคนเนท หว่อง, และแพร พิมพิศา จิราธิวัฒน์ ด้วยการแสดงร่วมกันครั้งแรกในบทเพลงรักหวานซึ้งกินใจ พร้อมด้วยจิวเวลรี่โชว์เคสจากแบรนด์ Thank God ของหนุ่มแต๊งค์ ที่ทุกคนจะไม่ต้องพลาดช็อตเด็ดโดนใจด้วย Party Shot ที่เพิ่มประสบการณ์สนุกในการถ่ายภาพ เสมือนมีช่างภาพส่วนตัวที่คอยตามถ่ายภาพครบทุกคน ใช้งานง่ายมากเพียงวางกล้องไซเบอร์ช็อตรุ่น DSC-TX1 หรือ DSC-WX1 ลงบนแท่นวาง เครื่องก็จะทำงานอย่างอัตโนมัติโดยสารมารถหมุนแพนได้รอบตัว พร้อมเงยขึ้นลงเพื่อหาองค์ประกอบในการถ่ายภาพอย่างลงตัว

ผลิตภัณฑ์ใหม่ในหมวดดิจิตอล อิมเมจจิ้ง จากโซนี่
กล้องไซเบอร์ช็อตรุ่น TX1 และ WX1

กล้องไซเบอร์ช็อต 2 รุ่นล่าสุด ที่ให้ภาพสวยคมชัด ด้วย 3 สุดยอดเทคโนโลยี Image3 หรือ อิมเมจคิวบ์ ที่ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มคุณภาพของภาพถ่ายได้คมชัดทุกรายละเอียด ประกอบด้วย ชิปประมวลผลภาพ Exmor R CMOS Sensor ที่ช่วยลดสัญญาณรบกวน เพิ่มความเร็วในการประมวลผลภาพ และช่วยในการถ่ายภาพในภาวะแสงน้อย หน่วยประมวลผล BIONZ imaging processor ช่วยลดสัญญาณรบกวนของภาพ เพิ่มความรวดเร็วในการปรับแสงและโฟกัสของกล้องได้อย่างสัมพันธ์กัน ทำให้ภาพมีความคมชัดยิ่งขึ้น รวมทั้งเลนส์จี (G Lens) และเลนส์คาร์ลไซส์ (Carl Zeiss Lens) เลนส์คุณภาพสูงที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความคมชัดของภาพถ่ายมากยิ่งขึ้น

ยิ่งกว่านั้น ทั้งกล้องไซเบอร์ช็อตทั้งรุ่น DSC-TX1 และ DSC-WX1 ยังโดดเด่นด้วยคุณสมบัติพิเศษที่โซนี่ได้พัฒนาขึ้น คือ ฟังก์ชั่น Hand-held Twilight และ Anti-Motion Blur ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพในช่วงเวลาที่แสงน้อย อย่างในช่วงเย็นถึงค่ำได้อย่างคมชัด โดยไม่ต้องใช้ขาตั้งกล้อง ทั้งยังช่วยลดสัญญาณรบกวนได้ถึง 50% และฟังก์ชั่น Sweep Panorama ที่จะทำให้การถ่ายภาพวิวทิวทัศน์ในมุมกว้างแบบพาโนราม่าเป็นเรื่องง่ายขึ้นแค่ปลายนิ้วสัมผัส เพียงกดชัตเตอร์ค้างไว้ และแพนกล้องไปในทิศทางที่ต้องการทั้งในแนวดิ่ง หรือแนวราบ ก็ได้ภาพพาโนราม่าได้โดยไม่ต้องตกแต่งด้วยคอมพิวเตอร์เพิ่มเติม นอกจากนี้ทั้ง 2 รุ่นยังสามารถถ่ายภาพต่อเนื่องความเร็วสูง 10 เฟรมต่อวินาที ทำให้มั่นใจว่าไม่พลาดช็อตสำคัญ

กล้องดิจิตอล Sony Cyber-shot DSC-TX1 บางเฉียบเพียง 14.1 มิลลิเมตร ความละเอียด 10.2 ล้านพิกเซล มาพร้อมหน้าจอระบบสัมผัส Clear photo LCD plus ขนาด 3 นิ้ว (230K dots) ซูมออพติคอล 4 เท่า / เพรซิซั่น ดิจิตอลซูม 8 เท่า / สมาร์ทซูม 22 เท่า(VGA) เลนส์ Carl Zeiss Vario-Tessar ฟังก์ชั่น Sweep Panorama และ Hand-held Twilight Mode ให้ภาพคมชัดด้วยเซ็นเซอร์รับภาพแบบ Exmor R CMOS Sensor 1/2.4, ตัวประมวลผล BIONZ และสามารถถ่ายภาพต่อเนื่องความเร็วสูง 10 ภาพต่อวินาที นอกจากนี้ เทคโนโลยีออโต้โฟกัสอัจฉริยะ (iAF) เทคโนโลยีตรวจจับใบหน้าเคลื่อนไหว เทคโนโลยีโฟกัสหลายใบหน้า (Face Detection) หน่วยความจำภายใน 11 MB โดยมี 5 สีให้เลือก: สีทอง สีเงิน สีชมพู สีน้ำเงิน และสีเทาเข้ม

กล้องดิจิตอล Sony Cyber-shot DSC-WX1 ความละเอียด 10.2 ล้านพิกเซล หน้าจอ Clear photo LCD plus ขนาด 2.7 นิ้ว (230K dots) ซูมออฟติคอล 5 เท่า/ เพรซิซั่น ดิจิตอลซูม 10 เท่า/ สมาร์ทซูม 28 เท่า (VGA) เลนส์ G แบบมุมกว้าง 24 มม. F2.4 ฟังก์ชั่น Sweep Panorama และ Hand-held Twilight Mode ให้ภาพคมชัดด้วยเซ็นเซอร์รับภาพแบบ Exmor R CMOS Sensor 1/2.4, ตัวประมวลผล BIONZ และสามารถถ่ายภาพต่อเนื่องความเร็วสูง 10 ภาพต่อวินาที นอกจากนี้ เทคโนโลยีออโต้โฟกัสอัจฉริยะ (iAF) เทคโนโลยีตรวจจับใบหน้าเคลื่อนไหว เทคโนโลยีโฟกัสหลายใบหน้า (Face Detection) หน่วยความจำภายใน 11 MB โดยมี 3 สีให้เลือกทั้งสีทอง สีเงิน และสีดำ

ปาร์ตี้-ช็อต (Party-shot™) – เพิ่มประสบการณ์สนุกในการถ่ายภาพ เสมือนมีช่างภาพส่วนตัวที่คอยตามถ่ายภาพครบทุกคน
Sony Party-shot™ เป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้ร่วมกับกล้องรุ่น TX1 และ WX1 เป็นอุปกรณ์ถ่ายภาพอัตโนมัติเครื่องแรกของโลก ทำหน้าที่เหมือนเป็นช่างภาพส่วนตัวที่จะช่วยถ่ายภาพทุกคนในงานปาร์ตี้อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ให้คุณสนุกสนานและวางใจว่างานปาร์ตี้จะมีภาพครบทุกคน Sony Party-shot™ จะทำงานร่วมกับฟังก์ชั่น ต่าง ๆ ของกล้องไซเบอร์ช็อต อาทิ Face Detection, Smile Shutter และแฟลช เป็นต้น พร้อมจัดองค์ประกอบภาพให้สวยงาม Sony Party-shot™ ใช้งานง่ายมากเพียงวางกล้องไซเบอร์ช็อตรุ่น DSC-TX1 หรือ DSC-WX1 ลงบนแท่นวาง เครื่องก็จะทำงานอย่างอัตโนมัติโดยสามารถหมุนแพนได้รอบตัว พร้อมเงยขึ้นลงเพื่อหาองค์ประกอบในการถ่ายภาพอย่างลงตัว

กำหนดการวางจำหน่าย
กล้องดิจิตอล Sony Cyber-shot DSC-TX1 มีวางจำหน่ายในราคา 13,990 บาท และกล้องดิจิตอล Sony Cyber-shot DSC-WX1 มีวางจำหน่ายในราคา 12,990 บาท ปาร์ตี้ช็อตราคา 4,990 บาท จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนตุลาคม เป็นต้นไป โดยท่านสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ และร้านตัวแทนจำหน่าย ได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือ www.sony.co.th

เกี่ยวกับ make.believe
“make.believe” (make dot believe) เป็นแบรนด์แมสเสจที่บริษัทในเครือโซนี่ใช้ร่วมกันเพื่อสร้างความเป็นหนึ่งเดียวให้กับกิจกรรมด้านการสื่อสารสำหรับหน่วยธุรกิจต่าง ๆ ทั้ง เครื่องใช้ไฟฟ้า, เกม, ภาพยนตร์, ดนตรี โทรศัพท์เคลื่อนที่ และบริการด้านเครือข่าย โดยแนวความคิด “make.believe” สะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งความเป็นโซนี่ ที่ผสานเอาพลังแห่งความสร้างสรรค์ เข้ากับความสามารถในการถ่ายทอดความฝันให้กลายเป็นรูปธรรม รวมไปถึงความเชื่อที่ว่าหากคุณสามารถจินตนาการอะไรได้ คุณก็สามารถทำให้มันเป็นจริงได้เช่นกัน