โรงพยาบาลสมิติเวช ผู้ดูแลสุขภาพอย่างเป็นทางการ

ต้นปีหน้า ระหว่างวันที่ 8-10 มกราคม 2553 ประเทศไทยของเราเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกอล์ฟในรายการ “THE ROYAL TROPHY 2010” ณ สนามกอล์ฟ อมตะสปริงคันทรีคลับ จังหวัดชลบุรี สร้างความภาคภูมิใจที่ยิ่งใหญ่ขึ้นอีกครั้งให้กับชาวไทย และพร้อมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนกอล์ฟทั่วโลกด้วยการประชันสวิงจากนักกอล์ฟจากทุกสารทิศ ทั้งนักกอล์ฟฮีโร่ขวัญใจชาวไทยอย่าง ประหยัด มากแสง ธงชัย ใจดี ที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนทีมเอเชียเข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้ด้วย และนักหวดก้านเหล็กที่กำลังโด่งดังที่สุดในวงการขณะนี้อย่าง เรียว อิชิกาว่า หรือที่รู้จักกันในนาม “เจ้าชายขี้อาย” ก็จะมาวาดลวดลายวงสวิงในสนามกอล์ฟอมตะแห่งนี้เช่นกัน

ปีนี้นับเป็นปีที่ 3 ของโรงพยาบาลสมิติเวช ที่เรายังได้รับความเชื่อมั่นในศักยภาพการบริการด้านสุขภาพ โดยเป็นเพียงโรงพยาบาลเดียวเท่านั้นที่เป็นผู้ดูแลทำหน้าที่ให้การดูแลและรักษาสุขภาพของนักกีฬาทั้งหมดที่เข้าร่วมในการแข่งขันอันทรงเกียรตินี้อย่างเป็นทางการ นอกเหนือจากการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขัน รวมถึงการทำหน้าที่คอยให้การบริการตรวจรักษาวิเคราะห์สุขภาพผู้ชมในสนามกอล์ฟอมตะตลอดการจัดการแข่งขัน

และครั้งนี้โรงพยาบาลในเครือสมิติเวชทั้ง 3 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลมิติเวช สุขุมวิท โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ และ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา ได้เตรียมนำนวัตกรรมทางการแพทย์มาคอยบริการให้แก่นักกีฬาและประชาชนที่มาร่วมชมการแข่งขัน โดยจะให้บริการครบวงจรตั้งแต่บริการตรวจวัดระดับความดัน เวชศาสตร์ฟื้นฟู ตรวจสุขภาพผิว การปฐมพยาบาลเบื้องต้น รวมไปถึงการดูแลนักกีฬาซึ่งถือว่าเป็นบุคลากรที่มีบทบาทสำคัญที่สุดในรายการ ซึ่งสมิติเวชเตรียมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเวชศาสตร์การกีฬามาให้การตรวจรักษา ระงับอาการเจ็บป่วยหรือการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นกับนักกีฬาโดยเฉพาะ โดยนำการรักษาแบบกายภาพบำบัดมาให้บริการเป็นพิเศษเพื่อรักษาและผ่อนคลายอาการบาดเจ็บ นอกจากนั้น ยังมีการจัดบูธให้บริการพิเศษ โดยนำการออกกำลังกายแบบ Pilates สำหรับตรวจวัดประสิทธิภาพของวงสวิงให้กับนักกอล์ฟและผู้ที่สนใจ

นอกเหนือจากการดูแลรักษาตลอดการจัดการแข่งขันทั้ง 3 วัน ทางสมิติเวชยังได้จัดทีมแพทย์และทีมพยาบาลมาคอยบริการให้คำปรึกษาและแนะนำแนวทางวิธีการดูแลใส่ใจสุขภาพให้กับผู้ที่สนใจ พร้อมทั้งให้ความรู้และแนะนำโปรแกรมตรวจสุขภาพต่างๆ รวมไปถึงโปรแกรมพิเศษอย่าง “ชีวะวัฒนะ” ซึ่งผู้ที่สนใจจะได้รับสิทธิ์ในการลงทะเบียนเพื่อรับบริการตรวจรักษาที่โรงพยาบาลในราคาพิเศษอีกด้วย

… เตรียมพบกับสาระด้านสุขภาพ ความบันเทิง พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ เล่นเกมส์เพื่อชิงรางวัลและของที่ระลึกมากมาย ณ บูธโรงพยาบาลสมิติเวช ใน “THE ROYAL TROPHY 2010”
*******************************************************
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่
วสีนาท สุขทิศ โทร 0-2378-9270 E-mail: waseenat.so@samitivej.co.th
สุรัญชนา สิทธิพูล โทร 0-2378-9155 E-mail: ssitthip@samitivej.co.th