โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น We จัดคอร์สพิเศษต้อนรับซัมเมอร์

โรงเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่น We จัดคอร์สพิเศษเรียนภาษาญี่ปุ่นสำหรับนักเรียนนักศึกษา ต้อนรับซัมเมอร์ในช่วงปิดเทอมใหญ่ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 5 ปี

นางสาวปภาภรณ์ ปิ่นจุฑารัตน์ หรือ อาจารย์ปุ๊ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่น แห่งโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น We เปิดเผยว่า We ได้มุ่งมั่นพัฒนาหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อเน้นทักษะทุกๆ ด้านของผู้เรียนให้สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ทั้งการอ่านการเขียนการฟังและใช้สำหรับการสนทนาได้อย่างถูกต้อง โดยนักเรียนจะได้เรียนภาษาญี่ปุ่นกับอาจารย์ทั้งคนไทย และอาจารย์คนญี่ปุ่นเจ้าของภาษาควบคู่กัน เพราะการจะพูดภาษาญี่ปุ่นให้ถูกต้องคล่องแคล่วได้นั้น จะต้องมีการปูพื้นฐานด้านไวยากรณ์อย่างเป็นระบบ มีการฝึกออกเสียงที่ถูกต้อง ฝึกเรียงประโยคให้พูดแบบคนญี่ปุ่นจริงๆ ไม่ใช่การท่องจำ

“ ในช่วงปิดเทอมใหญ่นี้ ทางโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น We ได้เตรียมหลักสูตรพิเศษ จำนวน 3 หลักสูตร คือ 1. Summer Beginner 1A 2. Summer Beginner 1B และ 3. Beginner 2 โดยทั้ง 3 หลักสูตร จะเน้นปูพื้นฐานด้านภาษาญี่ปุ่นโดยเฉพาะ จึงเหมาะสำหรับกับผู้เริ่มต้นที่ไม่มีความรู้ด้านภาษาญี่ปุ่นเลยถึงรู้บ้างเล็กน้อย เพื่อให้น้องๆ ที่สนใจได้ศึกษาในช่วงปิดเทอมใหญ่นี้ นอกจากนี้ทางโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น We ยังมีหลักสูตรอื่นๆ ให้นักเรียนนักศึกษาคนทำงานหรือผู้สนใจทั่วๆ ไปได้เลือกเรียนตามความเหมาะสมตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับสูง พร้อมกันนี้ทางโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น We ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 5 ปี สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนก่อนเปิดคอร์สเรียน 1 สัปดาห์ รับฟรีกระเป๋าอเนกประสงค์ดีไซน์สวยหรู We Case มูลค่า 200 บาท หรือแลกซื้อกระเป๋า We Tote มูลค่า 400 บาท ได้ในราคาเพียง 100 บาท เริ่มตั้งแต่มีนาคม – พฤษภาคม นี้เท่านั้น ” อาจารย์ปุ๊ กล่าว