แสนสิริ ชู “บ้านแสนสุข” คอนโดมิเนียมตากอากาศใหม่ล่าสุดติดริมชายหาดหัวหิน

แสนสิริ เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมตากอากาศในพื้นที่หัวหินโครงการใหม่ล่าสุด ได้แก่ โครงการบ้านแสนสุข ชูแนวคิดการดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางรูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Impressive Nature พร้อมโชว์ไอเดียการตกแต่งห้องตัวอย่าง ถึง 8 แบบ 8 สไตล์ มั่นใจลูกค้าให้การตอบรับดี ปัจจุบันโกยยอดขายแล้ว 85 เปอร์เซ็นต์

นางสาวดุษฎี ตันเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์แนวสูง (คอนโดมิเนียม) บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “แสนสิริ ได้เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ล่าสุดในพื้นที่หัวหิน ได้แก่ โครงการการ บ้านแสนสุข ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ บริเวณเขาตะเกียบ ติดริมชายหาดหัวหิน ทั้งนี้เนื่องจากปัจจุบันพื้นที่ที่ติดริมชายหาดหัวหินมีอยู่อีกไม่มากนัก อีกทั้งบริเวณดังกล่าวยังใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ซึ่งจะสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด นอกจากนี้ยังได้โชว์ไอเดียการตกแต่งห้อง เพื่อเป็นแนวทางให้กับลูกค้า ซึ่งหากลูกค้าชอบก็สามารถซื้อห้องพร้อมตกแต่งไปได้เลย มีทั้งหมดถึง 8 แบบ 8 สไตล์ ที่มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป โดยมีลูกค้าให้ความสนใจเข้ามาเยี่ยมชมและจองโครงการอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันโครงการบ้านแสนสุขมียอดขายแล้วประมาณ 85 เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้มั่นใจว่าจะสามารถปิดโครงการได้ภายในระยะเวลาอันสั้นนี้”

โครงการบ้านแสนสุข เป็นคอนโดมิเนียมตากอากาศแบบโลว์ไรซ์ สูง 4 ชั้นจำนวน 7 อาคาร และสูง 7 ชั้น จำนวน 1 อาคาร มีจำนวน 283 ยูนิต ตั้งอยู่ติดริมชายหาดหัวหินบนพื้นที่กว่า 10 ไร่ ภายใต้แนวคิด Impressive Nature ด้วยการนำเอาธรรมชาติ และเสน่ห์ของความเป็นหัวหินมาบวกเข้ากับความทันสมัยในการออกแบบที่เข้ากับยุคสมัย สร้างสรรค์เป็นโครงการที่อยู่อาศัยที่สวยงามด้วยสถาปัตยกรรมของตัวอาคาร รวมไปถึง Modern seascape พื้นที่ส่วนกลางที่ประกอบด้วยสวนสวยด้วยพันธุ์ไม้พื้นเมือง และสายน้ำพร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่แทรกตัวทอดยาวตลอดโครงการตั้งแต่หน้าโครงการไปจนถึงริมชายหาด นอกจากความสวยงามของส่วนกลางแล้ว ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถตอบรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งในส่วนห้องออกกำลังกาย ระบบรักษาความปลอดภัย รวมไปถึงบริการดีๆ จากแสนสิริ หรือ Siri Service

ภายในห้องชุด ยังได้โชว์ไอเดียการดีไซน์ห้องเพื่อเป็นแนวทางในการตกแต่งให้กับลูกค้าถึง 8 ห้อง 8 สไตล์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันออกไป แบ่งเป็นขนาด 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ซึ่งทุกห้องได้คำนึงถึงประโยชน์ในการใช้สอยมากที่สุด โดยได้จัดวางฟังก์ชั้นให้สามารถใช้งานได้ทุกตารางนิ้ว อย่างเช่น แบบ House of Pearl เป็นการตกแต่งห้องด้วยการนำเอา Theme ของไข่มุกมาเป็นแรงบันดาลใจ โดยสีสันทั้งหมดในห้องจะแทนสีของไข่มุก ซึ่งมีสีและ Texture ที่มีลักษณะเฉพาะตัวที่สวยงามและยังเป็นตัวแทนของความหรูหราอีกด้วย เช่น Sofa สีขาวมุก ผนังสีชมพู-เทา แทนสีของมุกต่างๆ ส่วนไฟตกแต่งใช้สีเข้มแทนไข่มุกดำ ในส่วนวัสดุที่ใช้ เช่น สีของม่านจะเป็นลายทางน้ำไหลที่บ่งบอกถึงน้ำทะเลและคลื่น สีของเฟอร์นิเจอร์และการกรุผนังเพิ่ม ช่วยให้การวางเฟอร์นิเจอร์ลงตัวมากขึ้น บวกกับไฟตกแต่งประดับที่เพิ่มมิติให้ห้องสวยงามลงตัว เป็นต้น

“ทั้งนี้ ในส่วนของความต้องการที่อยู่อาศัยในพื้นที่หัวหิน คาดว่ายังคงมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง เพราะหัวหินเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์ในตัวเองไม่ว่ายุคสมัยไหน ยังคงได้รับความนิยมจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยแสนสิริเองก็มีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าจากประสบการณ์ในด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัยในพื้นที่หัวหินมานานหลายปี ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าจะสามารถพัฒนาโครงการได้ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามากที่สุด และจากความสำเร็จในการเปิดขายโครงการในพื้นที่หัวหินมาจำนวนหลายโครงการ ถือเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในการตัดสินใจเลือกซื้อโครงการของแสนสิริอีกด้วย” นางสาวดุษฎี กล่าวปิดท้าย