“สื่อสากล” ชวนคอ 4 WHEELS ติวเข้มหลักสูตร “ขับให้เป็น ใช้ให้คุ้ม” ณ อำเภอสวนผึ้ง 22-23 พ.ค.นี้

สุกานดา ปภัสร์พงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพัฒนาทักษะการขับขี่รถขับเคลื่อนสี่ล้อ (SPIRIT OF THE 4X4 DRIVING SCHOOL) โครงการน่าสนใจเครือบริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายนิตยสาร ฟอร์มูลา, คาร์สเตริโอ, 4 WHEELS, โลกรถยนต์ และผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27” ขอเชิญท่านผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมของโรงเรียนฯ ได้ในหลักสูตรขั้นพื้นฐาน ระหว่างวันที่ 22-23 พฤษภาคม ศกนี้ ณ ไร่ Park’n Ranch อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เพื่อเรียนรู้วิธีการใช้รถขับเคลื่อน 4 ล้อ อย่างถูกต้องทั้งภาคทฤษฎี ฝึกฝน และภาคปฏิบัติ ในสนามจำลอง 15 สถานี และสนามจริง โดยครูฝึกผู้ชำนาญการ คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

นอกจากการอบรมด้านการขับรถขับเคลื่อน 4 ล้ออย่างถูกต้องแล้ว ในภาคกลางคืนของการอบรมวันแรก ยังมีการบรรยายพิเศษโดยวิทยากรจากกรมป่าไม้ เรื่องการเข้าไปท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในพื้นที่ของกรมป่าไม้ เรียนรู้กฎเกณฑ์ต่างๆ ก่อนเข้าไปในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า และอุทยานแห่งชาติ เพิ่มความรู้ในการเดินทางด้วยรถขับเคลื่อน 4 ล้อ ซึ่งไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้ทุกการเดินทางเป็นความทรงจำที่ดี ทั้งยังมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติอันทรงคุณค่าของประเทศอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสมัครได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 0-2641-8444 ต่อ 404 หรือที่ www.autoinfo.co.th/spirit4x4