สก๊อตต์ ส่งแคมเปญ “ยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่ ได้ง่ายๆ กับสก๊อตต์”

กระดาษชำระสก๊อตต์ ต่อยอดความสำเร็จลอยัลตี้แคมเปญ เดินหน้าลุยโปรโมชั่นเด็ดระลอกใหม่ “ยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่ ได้ง่ายๆ กับสก๊อตต์” เปิดปรากฏการณ์เลขมหัศจรรย์ สร้างรอยยิ้มให้แม่บ้านทั่วประเทศที่ใช้กระดาษชำระสก๊อตต์ เอ็กซ์ตร้า พร้อมลุ้นรถยนต์นิสสัน มาร์ช จักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สุดฮิตและรางวัลโดนใจรวมกว่า 1 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 พฤษภาคมนี้

นางสาวพิลัมภา เบญจกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า “ยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่ ได้ง่ายๆ กับสก๊อตต์” เป็นแคมเปญที่จัดขึ้นเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าของผลิตภัณฑ์สก๊อตต์ ประกอบกับความสำเร็จของแคมเปญส่งเสริมการขายเมื่อปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างดีเยี่ยม ส่งผลให้ยอดขายเพิ่มขึ้น 20% ในปีนี้ เราจึงต่อยอดด้วยการสร้างรอยยิ้มให้กับกลุ่มแม่บ้านทั่วประเทศผ่านแคมเปญ “ยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่ ได้ง่ายๆ กับสก๊อตต์” ด้วยการแจกโชคให้โดนใจคุณแม่บ้านรุ่นใหม่ในยุคประหยัดอย่างรถอีโคคาร์นิสสัน มาร์ช และรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่
ที่จะมาช่วยคุณแม่บ้านให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ยิ้มกันได้ถ้วนหน้า”

นางสาวพิลัมภา กล่าวต่อว่า “สำหรับแฟนๆ สก๊อตต์ นอกจากจะได้สัมผัสกับเหนียวนุ่มของกระดาษชำระสก๊อตต์แล้ว ยังสามารถลุ้นรางวัลได้ง่ายๆเพียงซื้อ ผลิตภัณฑ์ สก๊อตต์เอ็กซ์ตร้า สก๊อตต์เอ็กซ์ตร้าแคร์ และสก๊อตต์ป๊อบอัพ แล้วขูดเลขมหัศจรรย์บนคูปองด้านหน้าผลิตภัณฑ์ พิมพ์ S เว้นวรรคตามด้วยเลขมหัศจรรย์ 7 หลัก แล้วส่ง SMS มาที่ 4554522 ตั้งแต่วันนี้จนถึง15 พฤษภาคมนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 0 25309913 หรือ 0 22303131 และ www.scottbrand.com/th

“เราหวังว่า แคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับจากแม่บ้านทั่วประเทศอย่างดีเยี่ยมเหมือนกับแคมเปญอื่นๆ ที่เคยมีมาของสก๊อตต์ พร้อมหวังว่าผลิตภัณฑ์สก๊อตต์ จะสร้างสุขอนามัยที่ดีให้กับทุกคนในครอบครัวไป พร้อมมอบรอยยิ้มด้วยรางวัลมากมายที่เราตั้งใจมอบให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของกระดาษชำระสก๊อตต์” นางสาวพิลัมภา กล่าวทิ้งท้าย

รถนิสสัน มาร์ช รอให้คุณแม่บ้านได้ยิ้มใหญ่เป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆ ส่งด่วนเพียงขูดเลขมหัศจรรย์บนคูปองด้านหน้าผลิตภัณฑ์ พิมพ์ S เว้นวรรคตามด้วยเลขมหัศจรรย์ 7 หลัก แล้วส่ง SMS มาที่ 4554522 ตั้งแต่วันนี้จนถึง15 พฤษภาคมนี้