ร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ 3 วัน 3 สไตล์ กับ เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่


by admin
02-08-2011 00:00:00

เชฟโรเลต เชิญผู้สนใจร่วมสัมผัสแคปติวาใหม่ ในงานเปิดตัวสู่สาธารณชนอย่างเป็นทางการครั้งแรก ณ ลานพาร์ค พารากอน วันที่ 29 – 31 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 21.00 ร่วมพิสูจน์สมรรถนะพร้อมคู่รักพรีเซนเตอร์ “มอส-เกม” และเพลิดเพลินกับมินิคอนเสิร์ตจากทั้ง ลุลา โรส-ศิรินทิพย์ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ ป๊อด-โมเดิร์นด็อก และนิว-จิ๋ว เดอะสตาร์ กิจกรรมสุดมันอีกมากมายให้เลือกร่วมสนุก พร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษในงาน เพียงลงทะเบียนร่วมงานในเว็บไซต์ www.chevrolet.co.th

โดยธีมงานจะแบ่งเป็น “3 วัน 3 มุมของชีวิตกับ เชฟโรเลต แคปติวาใหม่” โดยผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสบรรยากาศของงานที่แตกต่างในแต่ละวัน เพื่อตอบสนองทุกมุมชีวิตของแต่ละคน เช่นเดียวกับแคปติวาใหม่ ที่พัฒนามาเพื่อตอบสนองการใช้งานทุกด้านของชีวิต

เริ่มจากวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม ร่วมเดินทางไปกับความรักที่แสนอบอุ่นกับ Journey of Love แล้วมาเพิ่มสีสันให้ชีวิตด้วยแสงสีและจังหวะดนตรีสนุกๆถึงค่ำ กับ Rhythm of Life ในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม และในวันสุดท้าย อาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม ร่วมรับและถ่ายทอดพลังของการสร้างสรรค์ แรงบันดาลใจใหม่ๆ ด้วย Drive of Passion

สำหรับรถ เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ นั้นเป็นยนตรกรรมผลิตผลการพัฒนาจากรุ่นก่อนหน้าเพื่อผสานความหรูหราและสมรรถนะเหนือชั้น ซึ่งได้รับการออกแบบภายนอกให้ดูดุดันยิ่งขึ้น ด้วยกระจังหน้าสองชั้น กรอบไฟหน้าโปรเจคเตอร์ดีไซน์ทรงพลัง พร้อมล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว ภายในห้องโดยสารสะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่เพิ่มเติมเข้ามาเพื่อรองรับทุกการใช้งานโดยเฉพาะ ทั้งเบรกมือไฟฟ้า พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น และหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้วพร้อมเนวิเกเตอร์ โดยมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินที่รองรับเชื้อเพลิง E85 ให้ความคุ้มค่าในทุกการเดินทาง

สำหรับผู้สนใจที่ไม่สะดวกในช่วงเวลานี้ สามารถสัมผัสแคปติวา ใหม่ อย่างใกล้ชิดได้ในกิจกรรม Road show ที่จะจัดขึ้นทั่วประเทศไทย ตามเวลาดังนี้

เชียงใหม่ โชว์รูมเชฟโรเลต 12 – 14 สิงหาคม
นครราชสีมา โชว์รูมเชฟโรเลต 19 – 21 สิงหาคม
ขอนแก่น เซ็นทรัล ขอนแก่น 24 – 28 สิงหาคม
พัทยา โชว์รูมเชฟโรเลต 2 – 4 กันยายน
สุราษฏ์ธานี โชว์รูมเชฟโรเลต 9 – 11 กันยายน
หาดใหญ่ โชว์รูมเชฟโรเลต 16 – 18 กันยายน

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมของแคปติวาใหม่ได้ที่
www.chevrolet.co.th

www.facebook.com/chevyclub

หรือโทร. 1734

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter