เผยโฉมเว็บไซต์ www.zizzee.com

ชูจุดเด่นภายใต้แนวคิด “เปรียบเทียบราคาทุกเรื่องเที่ยว คลิกเดียว www.zizzee.com” ดึงนักท่องเที่ยวเดินทางรับกระแสจองออนไลน์ที่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมรุกไฮไลท์ “Zizzee Hot deals” ดึงผู้ใช้งานที่ต้องการความคุ้มค่าและราคาที่ดีที่สุด เพื่อเป็นตัวเลือกยอดนิยมของนักเดินทางไทยและทั่วโลก

นายฉัตรชัย ส่องแสงเจริญ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซิซซี่ จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ได้พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์ www.zizzee.com อย่างเป็นทางการ โดยเป็นเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคา ข้อมูลสินค้าท่องเที่ยวและข้อมูลการให้บริการท่องเที่ยว เช่น ห้องพัก ตั๋วเครื่องบิน รถเช่าฯ ด้วยระบบการค้นหาที่แม่นยำ รวดเร็ว และเรียลไทม์ โดยเป็นระบบ Search Engine ที่ได้รับการส่งเสริมจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) และถือเป็นฝีมือการพัฒนาระบบของคนไทยเป็นครั้งแรก โดยหลังจากได้ทดลองใช้งาน (Test Run) และพัฒนาระบบมาระยะหนึ่ง ถือว่าได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเดินทาง รวมถึงมีการตอบรับที่ดีในแง่ความพึงพอใจในการ ใช้งาน จึงพร้อมแล้วที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ รับช่วงไฮซีซั่นของการท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึงนี้

“เว็บไซต์ www.zizzee.com ดำเนินการภายใต้แนวคิด “เปรียบเทียบราคาทุกเรื่องเที่ยว คลิกเดียว www.zizzee.com” โดยจะประมวลผลข้อมูลด้านการท่องเที่ยวที่คุณต้องการ เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ดีที่สุด โดยเฉพาะข้อมูลราคาเพื่อการเปรียบเทียบหาราคาที่ถูกที่สุด ณ ขณะนั้น โดยเว็บไซต์จะทำการประมวลผลจากหลากหลายแหล่งที่มาโดยเฉพาะจากเอเจนซี่ออนไลน์ชั้นนำของโลกที่เป็นพันธมิตรกับเรา ไม่ว่าจะเป็น Agoda, Orbitz, Asiatravel, Laterooms, Booking.com และอีกมากมาย ซึ่งทำให้ไม่ต้องยุ่งยากในการค้นหา ประหยัดเวลา และยังง่ายในการเปรียบเทียบราคา ทำให้ได้สินค้าและบริการในราคาที่ดีที่สุด หรือถูกกว่าราคาปกติถึงร้อยละ 30 – 70

นอกจากนี้ เว็บไซต์ www.zizzee.com ยังมีจุดประสงค์เพื่อสร้างสังคมออนไลน์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวโดยเฉพาะคนไทย รวมถึงกระตุ้นการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวให้กระจายในวงกว้าง ผ่านกิจกรรมทั้งในเว็บไซต์ หรือโซเชียล เน็ตเวิร์ค อย่าง Facebook, Twitter ฯลฯ เพื่อชิงบัตรกำนัลที่พักของโรงแรมชั้นนำและของรางวัลต่างๆ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นการเพิ่มทางเลือกในการท่องเที่ยวอย่างคุ้มค่าให้กับคนไทยเพิ่มมากขึ้น”

นอกจากนี้ นายฉัตรชัย ยังกล่าวถึงการเปิดตัวเว็บไซต์ ว่า ได้ใช้งบประมาณมากกว่า 10 ล้านบาท ในการพัฒนาเว็บไซต์ ทั้งเรื่องระบบ เทคนิค รูปแบบการใช้งานที่สะดวก รวดเร็ว และการประมวลผลข้อมูลที่แม่นยำ เรียลไทม์ ซึ่งคาดว่าจะรองรับการใช้งานของนักท่องเที่ยวตามเป้าหมายที่คาดว่าจะมีประมาณ 20,000 – 30,000 คน/วัน ในช่วงไฮซีซั่นของการท่องเที่ยวในปลายปีนี้

“เรามีไฮไลท์สำคัญในการเปิดตัวครั้งนี้ คือโครงการ “Zizzee Hot deals : ดีลพิเศษ แพคเกจทัวร์” ซึ่งเป็นโครงการที่มีประโยชน์ทั้งธุรกิจโรงแรม และผู้ใช้บริการ โดยเราจะรวบรวมข้อเสนอหรือบริการจากทางโรงแรมหรือรีสอร์ทชั้นนำทั่วประเทศไทย นำมาเสนอให้กับผู้ใช้บริการ www.zizzee.com ทุกๆ วัน ในเงื่อนไขและราคาที่พิเศษสุดๆ โดยดีลนี้จะเป็นดีลพิเศษที่น่าสนใจ โปรโมทและขายในระยะเวลาสั้นๆ ในแต่ละดีลจะเป็นราคาที่คุ้มค่าที่สุดและไม่สามารถหาซื้อที่ไหนได้ ทั้งนี้ธุรกิจต่างๆ จะได้รับประโยชน์จากการได้ลูกค้ารายใหม่ๆ เข้ามายังร้านของตน

นอกจากนี้ สินค้า บริการ และแบรนด์ของธุรกิจนั้นๆ ยังจะได้รับการโปรโมทผ่านสื่อการตลาดทางอินเตอร์เนตโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งเชื่อว่าความคุ้มค่าที่ได้รับ กิจกรรมที่เรามีผ่านเว็บไซต์ รวมถึงโครงการ “Zizzee Hot deals: ดีลพิเศษ แพคเกจทัวร์” ดังกล่าว จะเป็นการสร้างความสนใจให้กับนักท่องเที่ยว และกลุ่มนักเดินทาง ให้หันมาใช้บริการเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้ www.zizzee.com เป็นศูนย์กลาง และได้รับความนิยมในลำดับต้นๆ ทั้งกับนักท่องเที่ยวชาวไทยและนักท่องเที่ยวในภูมิภาคให้ได้ภายในระยะเวลา 5 ปี” นายฉัตรชัย กล่าวในตอนท้าย

ทั้งนี้ การใช้งาน www.zizzee.comผู้ใช้บริการเพียงระบุจุดหมายปลายทาง และรายละเอียดอื่นๆ ในการเดินทางลงไปในแถบการค้นหา ระบบจะทำการประมวลผลและนำข้อมูลที่สอดคล้องกับคีย์เวิร์ด โดยจะเป็นข้อมูลแบบชนิดที่เรียลไทม์และอัพเดทล่าสุดจากพันธมิตรต่างๆ กล่าวคือผู้ใช้บริการเว็บไซต์สามารถตรวจสอบข้อมูลราคา รายละเอียดของสินค้า และสามารถทำการสำรองห้องพัก ตั๋วเครื่องบิน รถเช่าและสินค้าท่องเที่ยวอื่นๆ ที่ว่างและสามารถให้บริการได้ ณ ขณะนั้นได้ทันที ด้วยการออกแบบมาเพื่อการสืบค้นได้อย่างหลากหลายบนฐานข้อมูลจากทั่วโลก ทำให้ Smart Search Engine ของ www.zizzee.com ช่วยให้นักเดินทางสามารถค้นพบข้อมูลที่สอดคล้องกับความต้องการอย่างเที่ยงตรงในเวลาที่รวดเร็ว สามารถเลือกที่พักตามระดับราคาที่ประหยัดที่สุด และไม่พลาดข้อเสนอสุดคุ้มต่างๆ จากโรงแรมที่พักทั่วโลกอย่างที่ไม่มีเครื่องมือเสิร์ชเอนจิ้นของผู้ให้บริการรายใดในปัจจุบันสามารถทำได้