‘ซิตร้า ไนท์ ไวท์เทนนิ่ง’ ใหม่! นวัตกรรมโลชั่นฟื้นบำรุงผิวสวยทุกคืน เพื่อผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนยิ่งขึ้น

คุณรู้หรือไม่ว่าตอนกลางคืนเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการบำรุงผิว เพราะในขณะที่นอนหลับอยู่นั้น…“ผิวจะผลัดเปลี่ยนเซลล์ใหม่ได้ดีขึ้น” และ “สามารถซึมซาบคุณค่าส่วนผสมต่างๆ ในโลชั่นบำรุงผิวได้มากขึ้น” ด้วยเหตุนี้ ซิตร้าจึงสร้างสรรค์นวัตกรรมโลชั่นบำรุงผิวสวยขณะที่หลับใหลในตอนกลางคืน กับ ‘ซิตร้า ไนท์ ไวท์เทนนิ่ง’ ใหม่! โลชั่นที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวสวยทุกคืน ด้วย 2 มหัศจรรย์แห่งการฟื้นบำรุงผิวจากธรรมชาติทั้ง ‘สารสกัดมัลเบอร์รี่’ ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากมลภาวะและแสงแดดที่ผิวต้องเผชิญในแต่ละวัน ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและลดเลือนผิวหมองคล้ำ ผสานคุณค่ากับ ‘น้ำมันเมล็ดองุ่น’ ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย เพื่อให้คุณตื่นขึ้นมาเซอร์ไพรส์กับผิวพรรณที่กระจ่างใสและเรียบเนียนยิ่งขึ้นในตอนเช้า*

ฟื้นบำรุงผิวสวยทุกคืนกับ 2 สุดยอดความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติของ “ซิตร้า ไนท์ ไวท์เทนนิ่ง” ในขนาด 50 มล. 150 มล. 400 มล. และ 600 มล. ในราคา 28 บาท 59 บาท 155 บาท และ 199 บาท ตามลำดับ ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวและกิจกรรมสุดพิเศษที่ซิตร้าเตรียมไว้ให้สาวๆ ทั่วประเทศได้ทาง www.citrathailand.com หรือ www.facebook.com/CitraThailand

*เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติได้