แสนสิริ ชูคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุด “Series Veranda” ลงโครงการบ้านเดี่ยวใหม่ “บุราสิริ ปัญญาอินทรา”

 

แสนสิริ รุกหน้าพัฒนาโครงการแนวราบต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัว Series Veranda (ซีรีส์ เวอแรนดา) ต่อยอดแนวคิดบ้านเดี่ยว Attention to details หลังประสบความสำเร็จจากแนวคิดไทยซีรีย์ ในโครงการบ้านเดี่ยวแบรนด์เศรษฐสิริในปีที่ผ่านมา เปิดตัวโครงการใหม่ “บุราสิริ ปัญญาอินทรา” มูลค่รวม 3,500 ล้านบาท อบอุ่นกับสไตล์ที่แตกต่าง พร้อมชูจุดขายระเบียงหน้าบ้านกว้าง ตอบรับการพักผ่อนได้เต็มอารมณ์ บนพื้นที่ใข้สอย 153 – 252 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 5-11 ล้านบาท เผยได้รับการตอบรับดีเกินคาด ลูกค้าเข้าร่วมงานกว่า 200 ครอบครัว โชว์ยอดขายช่วง Pre-Visit ไปแล้วถึง 25% จากเฟสที่เปิดการขาย

นายเมธา อังวัฒนพานิช  รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทประสบความสำเร็จจากแนวคิด ไทยซีรีย์ ซึ่งใช้ในโครงการบ้านเดี่ยวแบรนด์เศรษฐสิริ และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าในช่วงปีที่ผ่านมา ล่าสุดบริษัทได้เปิดตัว ‘Series Veranda’ (ซีรีส์ เวอแรนดา) ในโครงการบ้านเดี่ยวใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ บุราสิริ ในชื่อ “บุราสิริ ปัญญาอินทรา” ซึ่งมีความโดดเด่นแตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบที่ไม่เคยมีในโครงการบ้านเดี่ยวระดับเดียวกันพัฒนามาก่อน (Unique Design) โดยการพัฒนาให้ตัวบ้านมีระเบียงหน้าบ้านที่กว้างขวาง เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตที่อบอุ่นท่ามกลางวิวธรรมชาติระเบียงที่สวยงาม ซึ่งภายหลังการเปิดให้ลูกค้า Pre-Visit ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ปรากฎว่าลูกค้าให้การตอบรับเข้าร่วมงานและเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างถึงกว่า 200 ครอบครัว สามารถสร้างกระแส Word of Mouth รวมทั้ง Talk of the Town โดยได้รับการกล่าวถึงในสื่อ Social Media เป็นอย่างมาก และสามารถสร้างยอดขายไปได้ถึง 25% จากเฟสแรกที่เปิดการขาย 

“ความสำเร็จจากการตอบรับในแบรนด์บ้านเดี่ยว “บุราสิริ” ซึ่งบริษัทได้เริ่มต้นพัฒนาโครงการแรก มาตั้งแต่ปี 2549  และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาโดยตลอด ตั้งแต่โครงการแรก บุราสิริ สนามบินน้ำ ซึ่งปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว, บุราสิริ ราชพฤกษ์ – แจ้งวัฒนะ ปัจจุบันปิดการขายเรียบร้อยแล้ว รวมทั้ง โครงการบุราสิริ งามวงศ์วาน-ประชาชื่น และโครงการบุราสิริ อ่อนนุช-บางนา สำหรับโครงการล่าสุด “บุราสิริ ปัญญาอินทรา” ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลย่านปัญญาอินทรา ซึ่งแสนสิรินับเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายแรกๆ ที่เริ่มต้นพัฒนาโครงการในย่านดังกล่าวจนประสบความสำเร็จ ตั้งแต่โครงการเศรษฐสิริ รามอินทรา, โครงการสราญสิริ รามอินทรา เฟส 1 และสราญสิริ รามอินทรา เฟส 2, โครงการฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา และโครงการพร้อมพัฒน์ ไพร์ม เป็นต้น เนื่องจากโซนที่อยู่อาศัยในย่านดังกล่าวเป็นทำเลที่มีศักยภาพใกล้กับจุดเชื่อมต่อสู่ถนนสายหลัก ทั้งรามอินทรา , พระราม 9 , วงแหวนตะวันออก , เกษตร-นวมินทร์ ,เสรีไทย, วิภาวดี-รังสิต และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ มีศูนย์การค้ารายล้อมทั้งแฟชั่นไอส์แลนด์, เซ็นทรัล รามอินทรา, เดอะ พรอเมนาด รวมทั้ง Max Value เป็นต้น จึงเชื่อมั่นว่าโครงการ  บุราสิริ ปัญญาอินทราจะเป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวที่ลูกค้าจะตอบรับพิจารณาเลือกซื้อเป็นอันดับแรกในย่านปัญญาอินทราในขณะนี้” นายเมธากล่าว

นอกจากโครงการจะมีความโดดเด่นและแตกต่างในตลาดที่อยู่อาศัยโซนดังกล่าวแล้ว โครงการบุราสิริ ปัญญาอินทรา ยังมีจุดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์บุราสิริเดิม โดยบริษัทได้พัฒนาและออกแบบบ้านในสไตล์ที่อบอุ่น เน้นรายละเอียดของ Facade แนวเก๋ เช่น กังหันทิศทางลม, แผงไม้ประดับ และระแนงไม้สีพาสเทล รวมทั้งมีระเบียงหน้าบ้านที่กว้างขวางเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ให้สามารถใช้พื้นที่เป็นที่พักอาศัยและผ่อนคลาย ตามแนวคิด Attention to details ที่แสนสิริใส่ใจทุกรายละเอียดของการออกแบบ เพราะเราเชื่อว่าบ้านไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัยแต่เป็นการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง  

สำหรับรายละเอียดของโครงการ บุราสิริ ปัญญาอินทรา จำนวนทั้งสิ้น 518 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 3,500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนถนน เลียบคลองสองใกล้ทางด่วนจตุโชติ รามอินทรา วัชรพล และเอกมัย-รามอินทรา เป็นบ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ล่าสุด ‘Veranda’ ที่ผสมผสานสไตล์ Country และ Resort ร่วมกัน โดยดึงความเป็นธรรมชาติมาผสมผสานกับการใช้ชีวิตประจำวัน โดดเด่นด้วยระเบียงหน้าบ้านที่กว้างขวาง เปิดรับวิวธรรมชาติและใช้ในการพักผ่อนได้อย่างสบายอารมณ์เต็มที่ ประกอบด้วยแบบบ้านให้เลือกถึง 5 แบบ ได้แก่ 1.Williamsburg, 2.Charlottesville, 3.New Hampshire, 4.Monticello และ 5.Charleston บนขนาดตั้งแต่ 56.2-99 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 153-252 ตารางเมตร ภายในโครงการร่มรื่นด้วยทะเลสาบที่มีขนาดใหญ่กว่า 5.5 ไร่รวมทั้งสวนขนาดใหญ่ 2 แห่งพร้อม Green Belt ที่ทอดยาวขนานไปกับทางเดิน โดดเด่นด้วยคลับเฮาส์กลิ่นอาย American Newport ริมทะเลสาบ ที่มีตัวประภาคารที่สามารถขึ้นไปด้านบนเพื่อ take view ได้พร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สตีม Aerobics room และ Kids room ราคาขายเริ่มต้นที่ 5-11 ล้านบาท 

“ภาพรวมโครงการบ้านเดี่ยวของกลุ่มแสนสิริยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยยอดขายโครงการบ้านเดี่ยวตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบัน สามารถสร้างยอดขายไปกว่า 6,700 ล้านบาท เนื่องจากลูกค้ายังมีความต้องการซื้อบ้านเดี่ยวอย่างต่อเนื่อง โดยเหตุการณ์จากมหาอุทกภัยในปลายปี 2554 ก็เป็นเพียงผลกระทบที่ส่งผลต่อความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในช่วงระยะเวลาเพียงสั้นๆ เท่านั้น ลูกค้าส่วนใหญ่ยังคงนิยมอยู่อาศัยในโครงการประเภทบ้านเดี่ยว เนื่องจากเชื่อว่าบ้านเดี่ยว คือ การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้จากความสำเร็จของแบรนด์บุราสิริ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดี ในปีนี้บริษัทยังเตรียมเปิดโครงการภายใต้แบรนด์บุราสิริอีก 1 โครงการ ได้แก่ โครงการบุราสิริ ท่าข้าม-พระราม 2 ซึ่งจะเปิดการขายอย่างเป็นทางการประมาณเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้” นายเมธา กล่าวปิดท้าย