คริสตัลฉลอง 20 ปี ปักธงน้ำดื่มคุณภาพรางวัลอ.ย. อวอร์ด 3 ปีซ้อน ส่ง 1 ลิตรราคาสุดคุ้ม 10 บาท เติมความสดชื่นให้ผู้บริโภคทั่วประเทศ

เสริมสุขประกาศความสำเร็จในการสร้างแบรนด์น้ำดื่มคริสตัล ขึ้นแท่นน้ำดื่มคุณภาพชั้นนำในประเทศไทย ด้วยการเป็นแบรนด์น้ำดื่มรายแรกและรายเดียวที่คว้ารางวัล “อ.ย. ควอลิตี้ อวอร์ด” ติดต่อกัน 3 ปีซ้อน ระหว่างปี 2554-2556 อีกทั้งได้รับการตอบรับและความมั่นใจจากผู้บริโภคด้วยยอดขายเติบโตสูงอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยล่าสุดเติบโต 24% จากตลาดน้ำดื่มโดยรวมที่มีมูลค่ากว่า 24,000 ล้านบาท มีการเติบโต 16% เดินหน้าฉลองครบรอบ 20 ปี ส่งน้ำดื่มคริสตัล บรรจุภัณฑ์ขนาด 1 ลิตรในราคาสุดคุ้มเพียง 10 บาท เพื่อเติมความสุขสดชื่นให้กับคนไทยทั่วประเทศ

นายฐิติวุฒิ์ บุลสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เราภูมิใจที่ได้สร้างแบรนด์น้ำดื่มคริสตัลให้เป็นแบรนด์น้ำดื่มชั้นแนวหน้าของประเทศที่สามารถครองใจผู้บริโภคมาตลอดเวลากว่า 20 ปี ด้วยปัจจัยด้านการเป็นเจ้านวัตกรรมแคมเปญการตลาดน้ำดื่มที่สร้างสรรค์และโดนใจผู้บริโภค ประกอบกับคุณภาพของน้ำดื่มชั้นเยี่ยมเพื่อให้ผู้บริโภคดื่มได้อย่างมั่นใจ ด้วย 2 รางวัลมาตรฐานการผลิตของสถาบัน NSF International สหรัฐอเมริกา และรางวัล อ.ย. ควอลิตี้ อวอร์ด”

“การได้รับรางวัล อ.ย. ควอลิตี้ อวอร์ด จากกระทรวงสาธารณสุขอีกครั้งในปีนี้ ส่งผลให้แบรนด์น้ำดื่มคริสตัลเป็นแบรนด์น้ำดื่มแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่ได้รับรางวัลเกียรติยศดังกล่าว และได้รับรางวัลติดต่อกัน 3 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2554-2556 ตอกย้ำถึงคุณภาพของน้ำดื่มคริสตัลที่มีคุณภาพดีเยี่ยม และเป็นกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มคริสตัลที่มีคุณภาพให้กับสังคมไทยต่อไป”

“ในโอกาสครบรอบ 20 ปีน้ำดื่มคริสตัล เสริมสุขขอขอบคุณผู้บริโภคชาวไทยที่ให้ความไว้วางใจน้ำดื่มคริสตัลมาตลอด 20 ปี และขอถือโอกาสนี้คืนความสุขสดชื่นให้กับทุกท่าน ด้วยการออกบรรจุภัณฑ์ขนาด 1 ลิตรในราคาสุดคุ้มเพียง 10 บาท ซึ่งจะมีวางจำหน่ายในร้านค้าทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป เราหวังว่า คริสตัลจะเป็นน้ำดื่มที่ผู้บริโภคไว้วางใจและเลือกดื่มเป็นขวดแรกอย่างต่อเนื่องแน่นอน” นายฐิติวุฒิ์ กล่าวทิ้งท้าย