ทีเอ็นที เสนอแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้งานผ่าน “มายทีเอ็นทีดอทคอม”

บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านบริการขนส่งพัสดุภัณฑ์ด่วนครบวงจรทั้งในและต่างประเทศ เสนอแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ที่ใช้บริการผ่านเว็บไซต์มายทีเอ็นทีดอทคอม (myTNT.com) รับฟรี บัตรกำนัลจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล มูลค่า 200 บาท เมื่อมีการสั่งบริการส่งสินค้าผ่านระบบออนไลน์ครบ 5 รายการแรก และ รับเพิ่มอีก 500 บาท เมื่อใช้บริการออนไลน์ในอีก 25 รายการถัดไป ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2557

มายทีเอ็นทีดอทคอม มอบการบริการที่มีประสิทธิภาพและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า โดยลูกค้าที่ลงทะเบียนเข้าสู่ระบบออนไลน์ จะสามารถติดตามสถานะและบริหารจัดการสินค้าระหว่างการขนส่งได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ ระบบยังจัดเก็บข้อมูลการใช้บริการเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานสำหรับการส่งสินค้าในครั้งต่อไป รวมถึงการแจ้งค่าบริการขนส่งสินค้าแบบออนไลน์ซึ่งสะดวกสบายต่อการใช้งานสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการระหว่างประเทศ

ทีเอ็นที เอ็กซเพรส มุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่อง โดยการให้บริการออนไลน์ผ่านมายทีเอ็นทีดอทคอมเป็นอีกหนึ่งบริการที่จะเอื้อประโยชน์ให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่เมื่อมีการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558 พร้อมด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมกว่า 200 ประเทศทั่วโลก การันตีได้ถึงประสิทธิภาพและความชำนาญในธุรกิจ ที่ลูกค้าสามารถไว้วางใจในการบริการได้อย่างสูงสุด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สายด่วนทีเอ็นที 1721 ตลอด 24 ชั่วโมง อีเมล์ th.marketing@tnt.com หรือติดต่อโดยตรงกับตัวแทนฝ่ายขายของท่าน