โซนี่ไทย เปิดตัวสุดยอด ทีวี บราเวีย 4K ขนาด 85 นิ้ว เรือธงรุ่นล่าสุดที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและลูกเล่นสุดล้ำ

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัว ทีวี บราเวีย 4K ขนาด 85 นิ้ว (KD-85X9500B) สุดยอดทีวีระดับเรือธงรุ่นล่าสุดที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและลูกเล่นสุดล้ำ เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดทั้งภาพ และเสียง และดีไซน์ที่สวยงามลงตัวรองรับทุกรูปแบบการใช้งาน ชูจุดเด่นอยู่ที่การนำเทคโนโลยี X-tended Dynamic Range™ Pro ที่ให้รายละเอียดความคมชัดกว่าทีวีแบบ LED ทั่วไปถึง 3 เท่า โดยแสดงผลในส่วนที่มืดได้อย่างลึกมีมิติ ทำให้คุณได้สัมผัสถึงความคมชัดของภาพในระดับ 4K อีกทั้งยังผสมผสานกับความละเอียดของภาพที่สูงบนหน้าจอขนาดใหญ่ ให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงสีสันอันวิจิตรตระการตาอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ด้วยเทคโนโลยี TRILUMINOS™ Display  ที่จะแสดงผลของสารพันเฉดสีต่าง ๆ ได้กว้างขึ้น เหนือกว่าทีวี LED ทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด ภาพที่ได้จึงมีมิติสีสันสุดสมจริง โดยเฉพาะเมื่อได้ทำงานร่วมกับ X-tended Dynamic Range™ Pro

ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมวงจรประมวลผลภาพอันทรงพลังอย่าง 4K X-Reality™ Pro ซึ่งเป็นวงจรที่ช่วยเพิ่มรายละเอียด (upscale) ของสัญญาณที่เข้ามาจากแหล่งโปรแกรมใด ๆ ให้ใกล้เคียงกับ 4K ที่สุด ภาพที่ได้จึงมีความคมชัดอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าภาพนั้นจะมาจากกล้องดิจิตอล เครื่องเล่นบลูเรย์ คลิปจากยูทูบ หรือแม้แต่คลิปวิดีโอที่ถ่ายจากสมาร์ทโฟนก็ตาม นอกจากคุณภาพของภาพ โซนี่ยังพิถีพิถันใส่ใจในเรื่องของพลังเสียงด้วยการพัฒนาเทคโนโลยี ClearAudio+™ (เคลียร์ออดิโอพลัส) ที่ช่วยปรับแต่งเสียงให้มีความคมชัด สมจริงในทุกรายละเอียดเสียงอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเสียงดนตรี เสียงสนทนา รวมทั้งเสียงเซอร์ราวด์ เอ็ฟเฟ็กต์ต่าง ๆ ให้มีความคมชัด และมีมิติสมจริง ผสมผสานเข้ากับลำโพงแบบ Long Duct Speaker ถ่ายทอดทุกอณูความคมชัดทั้งภาพ และเสียงได้อย่างสมจริง KD-85X9500B จะวางจำหน่ายราคา 999,999 บาท พร้อมรับส่วนลด 10% (cash discount)

ผู้สนใจสามารถสัมผัสประสบการณ์ความคุมชัดของ ทีวี บราเวีย 4K รุ่น KD-85X9500B ได้ที่โชว์รูมโซนี่สโตร์ และร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ โดยจะวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนสิงหาคม ศกนี้ เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th/bravia