2,200 เหตุผลที่ทำให้อิเกียน่าช้อปยิ่งกว่าเคย อิเกียเพิ่มจำนวน “สินค้าราคาลดลงกว่าเดิม” ถึงสองเท่า

คนรักการแต่งบ้านจะมีเหตุผลมากถึง 2,200 ข้อ ในการมาช้อปที่อิเกีย บางนา เพราะตั้งแต่ 1 กันยายนนี้ อิเกียจะเพิ่มจำนวน “สินค้าราคาลดลงกว่าเดิม” (Even Lower Price: ELP) หรือสินค้าที่ราคาประหยัดกว่าปีที่แล้วถึง 10% – 30% กว่า 2,200 รายการ ทั้งโคมไฟ ถ้วยชาม ช้อนส้อมมีด กระจกเงา เก้าอี้ และอื่นๆ อีกมากมาย ให้ลูกค้าเลือกซื้อได้แบบสบายกระเป๋ายิ่งขึ้น

ลาเซีย เชอร์ล็อค ผู้จัดการสโตร์อิเกีย บางนา เปิดเผยว่า “การเพิ่มจำนวนสินค้า ELP เป็นการขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนเราด้วยดีมาโดยตลอด เพราะยิ่งอิเกียจำหน่ายสินค้าได้มากเท่าใด ก็จะมีกำลังผลิตสินค้าได้ในปริมาณมาก ส่งผลให้เราลดราคาสินค้าได้มากยิ่งขึ้นตามไปด้วย โดยอิเกียพยายามเพิ่มจำนวนสินค้า ELP มาโดยตลอด จนทำให้ทุกวันนี้ 25% ของสินค้าที่จำหน่ายในสโตร์เป็นสินค้า ELP”

ลาเซียกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “การผลิตสินค้าในปริมาณมาก การออกแบบที่คำนึงถึงความสะดวกในการขนส่ง บรรจุภัณฑ์แบบกล่องแบนที่ช่วยลดต้นทุนการขนส่ง ตลอดจนการบริการตนเองของลูกค้าในประเทศไทยและลูกค้าทั่วโลก คือข้อได้เปรียบด้านต้นทุนที่ทำให้เราส่งต่อความย่อมเยาให้แก่ลูกค้าได้เสมอมา”

อิเกียเพิ่มจำนวนสินค้า ELP เกือบสองเท่าในเวลาเพียงหนึ่งปี จาก 950 รายการ เมื่อกันยายนปีที่แล้ว กลายเป็น 2,200 รายการในปีนี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ELP ตลอดจนสินค้า และข้อเสนอพิเศษต่างๆ ได้ที่ www.IKEA.co.th/evenlowerprices