เอไอเอส ประกาศความร่วมมือกับ ม็อกซ์ทร่า (Moxtra) ให้บริการ “Mobile Collaboration Tools by Moxtra” เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

เอไอเอส ประกาศความร่วมมือกับ ม็อกซ์ทร่า เพื่อให้บริการ “Mobile Collaboration Tools by Moxtra” ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการทำงานร่วมกันผ่านอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่แบบครบวงจร เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าองค์กรและผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) สามารถสื่อสารธุรกิจผ่านอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่และใช้ข้อมูลร่วมกันได้อย่างทันท่วงที โดยจะพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการภายในไตรมาส 4 ปีนี้

นายวีรชัย พัชโรภาสวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานการตลาดและการขาย กลุ่มลูกค้าองค์กร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ความร่วมมือของเอไอเอสและม็อกซ์ทร่าในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำกลยุทธ์ในการส่งมอบบริการคุณภาพให้แก่ลูกค้า ภายใต้แนวคิด Ecosystem ระบบนิเวศน์แห่งการสื่อสารอีกครั้ง เพื่อให้ลูกค้าองค์กรและผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ของเอไอเอส สามารถสื่อสารธุรกิจผ่านอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่และใช้ข้อมูลร่วมกันได้อย่างทันท่วงที ด้วยเครื่องมือที่ช่วยในการทำงานร่วมกันผ่านอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่แบบครบวงจร โดยจะร่วมเปิดให้บริการอย่างเป็นอย่างทางการภายในไตรมาส 4 ปีนี้”

นายไมเคิล อาร์ เบล ผู้ดูแลการพัฒนาธุรกิจในตลาดอาเซียนและญี่ปุ่น บริษัท ม็อกซ์ทร่า จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เอไอเอสเลือกม็อกซ์ทร่าเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นส์สำหรับการสื่อสารธุรกิจร่วมกันผ่านอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ ซึ่งเราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า การสื่อสารแบบบูรณาการบนเครื่องมือเพื่อการทำงานร่วมกันนี้ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความรวดเร็วให้กับการติดต่อสื่อสารของลูกค้าองค์กรและผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมของเอไอเอสได้อย่างแน่นอน”

ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส เป็นผู้ให้บริการสื่อสารไร้สายอันดับหนึ่งในประเทศไทย เปิดให้บริการมาแล้ว 23 ปี มีจำนวนผู้ใช้บริการ 42.9 ล้านรายในปัจจุบัน โดยแนวคิดของเอไอเอสคือ “ชีวิตในแบบคุณ” ผ่านการทำงานคุณภาพ ครบถ้วน แบบ Quality DNAs คือ เครือข่ายคุณภาพ, นวัตกรรมล้ำสมัย, สุดยอดแอพพลิเคชั่น และบริการลูกค้าที่เป็นเลิศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th

ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัท ม็อกซ์ทร่า จำกัด

บริษัท ม็อกซ์ทร่า จำกัด เป็นผู้ให้บริการระบบสื่อสารธุรกิจและการทำงานร่วมกันบนอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2012 มีลูกค้ากว่า 3 ล้านรายในปัจจุบัน โดยม็อกซ์ทร่าเน้นการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สำหรับการสนทนาในรูปแบบกลุ่มที่ใช้งานง่าย และสามารถส่งไฟล์งานเข้าสู่การสนทนาจากเดสก์ท็อป, ดร็อพบ๊อกซ์, กูเกิ้ล ไดรฟ์ หรือจากที่ใดๆ ก็ตาม ได้อย่างสะดวกสบาย รวมทั้งยังสามารถเชื่อมโยงทุกรูปแบบการสนทนาที่เหมาะสำหรับการโต้ตอบเข้าไว้ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นคำอธิบายประกอบ, ข้อความเสียง และการประชุมแบบทันท่วงที ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.moxtra.com