กลุ่มทรู ชูความเป็นผู้นำการสื่อสารของเมืองไทย เปิดตัว “ทรู สมาร์ทซีรีส์” สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต 3 รุ่นเด็ด อัดแน่นสเปคสุดแรง ในราคาสุดคุ้ม

ทรูมูฟ เอช ผู้นำด้านการสื่อสารและโทรคมนาคมเครือข่ายโทรศัพท์ไร้สายอินเทอร์เน็ตและผู้ให้บริการ 3G, 4G และ WiFi ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย มอบโอกาสให้ชาวไทยสัมผัสการใช้งาน 3G บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตใหม่ “ทรู สมาร์ทซีรีส์” 3 รุ่นสุดล้ำ ทรู สมาร์ท 4.0” ทรู สมาร์ท 5.0” สลิม และทรู สมาร์ทแท็บ 7.0” ควอดคอร์ ชูจุดเด่นฟังก์ชั่นไฮเทคครบเครื่องในราคาคุ้มเกินใคร ติดตั้งชิปเซ็ทรองรับการใช้งานแอพพลิเคชั่นทุกประเภทจากมีเดียเทค หนึ่งในผู้นำชิปเซ็ตระดับโลก พร้อมข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 24 เดือน หรือรับโบนัสค่าโทรและค่าอินเทอร์เน็ตสำหรับแบบเติมเงินเท่าราคาเครื่อง พร้อมชมฟรีทีวีดิจิตอลช่องยอดฮิตจากทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์กว่า 90 ช่อง สนุกเต็มอิ่มกับแอพพลิเคชั่นเด็ดมากมายจากกลุ่มทรู และบริการหลังการขายที่ดูแลลูกค้ายาวนาน รับประกันตัวเครื่องถึง 15 เดือน ให้เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ณ ทรูช้อป และเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ และจะวางจำหน่ายตามตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในเฟสถัดไป

ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ ผู้อำนวยการ ธุรกิจรีเทล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช มุ่งมั่นที่จะให้คนไทยได้สัมผัสการใช้งานเทคโนโลยี 3G สรรหานวัตกรรมเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือที่คุณภาพดี สเปคแรง อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นล้ำ ๆ ที่โดนใจผู้บริโภค คุณภาพคับแน่นเกินราคา ล่าสุดพัฒนาสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตให้อัดแน่นด้วยฟีเจอร์สุดไฮเทคครบครัน ภายใต้แบรนด์ “ทรู สมาร์ทซีรีส์” มีให้เลือก 3 รุ่นตามความต้องการใช้งาน นอกจากความโดดเด่นด้านฟีเจอร์ และดีไซน์สวยหรูแล้ว นับเป็นครั้งแรกที่ทรูนำเสนอสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตครบครันทุกฟังก์ชั่นพร้อมกัน 3 รุ่น ที่สามารถใช้งานเทคโนโลยี 3Gด้วยระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด Android 4.4 KitKat รองรับ 3G (850 และ 2100MHz) และรุ่น Flagship มาพร้อมกับระบบประมวลผลควอดคอร์ 1.3 GHz และหน้าจอที่คมชัดมาก ๆ ผสานเทคโนโลยีOGS Display (One Glass Solution) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทำให้กระจกหน้าจอบางเฉียบลงด้วยการรวมเซ็นเซอร์รับสัมผัสเอาไว้ในเนื้อกระจก ทำให้ตอบสนองการสัมผัสได้ดียิ่งขึ้น และทำให้การหักเหของแสงที่สะท้อนออกมาน้อยลง ทำให้ภาพหน้าจอคมชัดมากขึ้น และยังเลือกใช้หน้าจอ IPS ที่มีคุณสมบัติในการแสดงภาพที่สวยงาม ลดการสะท้อนของแสง และมีความคมชัดของเม็ดสีที่ดูสดใสสมจริง ทำให้ไม่ว่าจะมองหน้าจอจากมุมไหนก็คมชัดถึง 178 องศา ส่วนเรื่องกล้องก็คมชัดสูงสุดถึง 8 ล้านพิกเซลมีระบบออโต้โฟกัสและแฟลชในตัว สเปคแรงระดับสินค้าตัวเด็ด ๆ ของแบรนด์อินเตอร์ ในราคาที่ให้ลูกค้าทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ เหนือกว่าด้วยแอพพลิเคชั่นยอดนิยมสุดฮิตจากกลุ่มทรูที่มาพร้อมเครื่องทันที อาทิ True iService ตรวจสอบข้อมูลหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง TrueYou รวมสิทธิประโยชน์และส่วนลดบริการจากหลากหลายความบันเทิงทั่วประเทศ ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ สนุกกับความบันเทิงได้ทุกที่ทุกเวลา H Music รวบรวมเพลงฮิตให้ดาวน์โหลด ฟัง แชร์ฟรี และแอพ 7-Eleven ดูโปรโมชั่นสุดคุ้มเพียงปลายนิ้วสัมผัส True4U ให้ประสบการณ์ดูทีวีมากกว่าในแอพเดียว รวมทั้ง GoodGames หลากหลายโมบายล์เกมสุดมันส์ที่คอเกมเมอร์ตัวจริงต้องมี มั่นใจได้ว่าความเป็นที่ 1 ด้านเครือข่ายของทรูมูฟ เอช พร้อมประสิทธิภาพของเครื่อง โปรโมชั่นสุดคุ้ม และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมจะส่งผลให้ “ทรู สมาร์ทซีรีส์” ทั้ง 3 รุ่น ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้งานอย่างแน่นอน”

นางสาวสุดาพร เอื้อมพรวนิช รองผู้อำนวยการ ธุรกิจรีเทล บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกจากประสิทธิภาพที่ครบครันของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต “ทรู สมาร์ท ซีรีส์” แล้ว เรายังมอบข้อเสนอพิเศษเฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 24 เดือน หรือรับโบนัสค่าโทรและค่าอินเทอร์เน็ตเท่าค่าเครื่อง สำหรับแบบเติมเงิน พร้อมเพลิดเพลินกับแอพพลิเคชั่นเด็ดมากมายจากกลุ่มทรู และดูทีวีผ่านแอพทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรี 1GB นาน 12 เดือน ยิ่งไปกว่านั้น ทรูมูฟ เอชได้พัฒนากลยุทธ์บริการหลังการขายให้ดูแลลูกค้าได้ยาวนานและครอบคลุมยิ่งขึ้น โดยรับประกันตัวเครื่องนานถึง 15 เดือน พร้อมเปลี่ยนอะไหล่เมื่อชำรุด ฟรีค่าบริการตลอดระยะเวลาประกัน ทั้งหมดนี้พร้อมนำเสนอผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต “ทรู สมาร์ทซีรีส์”

ทรู สมาร์ทแท็บ 7.0” ควอดคอร์ ครบเครื่องในหนึ่งเดียวกับสุดยอดสมาร์ทโฟนจากทรู ทั้งใช้โทร และเป็นแท็บเล็ตได้ในตัวเดียวกัน หน้าจอคมชัดระดับ HD ขนาด 7 นิ้ว ตัวเครื่องมีความสวยงามและเข็งแรงด้วยเทคโนโลยี Unibody ที่ชิ้นส่วนฝาหลังทำจากอลูมิเนียมไร้รอยต่อ กล้องหลังความละเอียดถึง 8.0 ล้านพิกเซล มาพร้อมกล้องหน้า 2.0 ล้านพิกเซล ฟังเสียงดังกระหึ่มผ่านลำโพงแบบ Dual Speakerพร้อมรองรับ USB OTG (on to go) เชื่อมต่อกับจอโทรทัศน์ผ่านสาย Mini HDMI ที่มาพร้อมเครื่อง และหน่วยความจำภายในที่มีความจุถึง 8 GB เก็บข้อมูลทั้งรูปภาพ เกมส์ และวีดีโอได้อย่างจุใจ พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 3000 mAh สแตนบายได้นานถึง 192 ชั่วโมง ในราคา 4,990 บาทพร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ทรู สมาร์ท 5.0” สลิม สมาร์ทโฟนดีไซน์สุดหรูด้วยตัวเครื่องบางและเบา บางเพียง 7.9 มม. ตัวเครื่องกระชับมือ ขอบจอบางเพียง 3.5 มม. หน้าจอบางลงด้วยเทคโนโลยี OGS เสมือนจริงยิ่งขึ้นขนาด 5 นิ้ว สามารถดูหนังได้เต็มอิ่มทุกอารมณ์ด้วยเทคโนโลยี IPS ให้ภาพคมชัดถึง 178 องศา ตอบสนองเร็วทันใจขึ้น 4 เท่าด้วย CPU Quad Core 1.3 GHz เล่นเกมได้ไหลลื่น ไม่มีสะดุด กราฟฟิคสวยงาม กล้องหลังความละเอียดถึง 8.0 ล้านพิกเซล พร้อมกล้องหน้า 2.0 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่ขนาด 1900 mAh สแตนบายได้นานถึง 120 ชั่วโมง ในราคา 3,990 บาท พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ทรู สมาร์ท 4.0” สมาร์ทโฟนที่มีฟังก์ชั่นครบในราคาเบาๆ เพียง 1,990 บาท ด้วยหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ถึง 4 นิ้ว กล้องหลังความละเอียด 5.0 ล้านพิกเซล พร้อม Auto Focus จุดเด่นกว่าใครในตลาดเดียวกัน และกล้องหน้าระบบ VGA ประมวลผลได้เร็วขึ้นถึง 2 เท่า ด้วย CPU Dual Core 1.3 GHz และแบตเตอรี่ขนาด 1350 mAh สแตนบายได้นานถึง 120 ชั่วโมง เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลงได้ยาวนานจุใจ