อิเกียเปิดตัวคอลเล็คชั่นสไตล์เรโทรตุลาคมนี้ เอาใจคนรักบ้านทุกวัย… ด้วยดีไซน์ยอดนิยมตลอดกาลเพื่อทุกมุมในบ้านคุณ

อิเกียเปิดตัวเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสไตล์เรโทร ในเดือนตุลาคม 2557 สินค้าในคอลเล็คชั่นนี้หลายชิ้นมีกลิ่นอายวินเทจแบบสวีเดน เช่น โซฟานุ่มสบาย รุ่น STOCKSUND/สต๊อกซุนด์ ที่เหมาะสำหรับทั้งอพาร์ทเมนต์และบ้านที่อยู่กันเป็นครอบครัว เพิ่มความคลาสสิกให้โซฟา ด้วยปลอกหมอนอิงรุ่น DORTHY/ดอร์ทธี ลายใบไม้ดอกไม้สไตล์ย้อนยุค ผลิตจากป่านรามีแสนทนทาน

ลาเซีย เชอร์ล็อค ผู้จัดการสโตร์อิเกีย บางนา กล่าวว่า “สินค้าใหม่ของอิเกียที่จะเริ่มจำหน่ายในเดือนตุลาคมนี้ นอกจากดีไซน์ที่ดูสวยแล้ว ยังช่วยประหยัดพื้นที่ และใช้งานได้หลากหลาย เป็นสไตล์ที่ดูนานแค่ไหนก็ไม่น่าเบื่อและถูกใจคนทุกยุคทุกวัย”

จัดโต๊ะอาหารให้ดูสวยสไตล์เรโทร ด้วยชามรุ่น DUKNING/ดูคนิ่ง ที่ดีไซเนอร์ ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากลวดลายและงานเย็บปักถักร้อยของชาวสวีเดนในอดีต ผลิตจากสโตนแวร์แต่งลายนูนและเคลือบสีสันสวยงามน่าใช้

เพิ่มบรรยากาศอบอุ่นและจัดระเบียบครัวคุณให้เข้าที่ ด้วยชั้นแขวนผนัง รุ่น GAMLEBY/กัมเลเบ ที่ให้บรรยากาศแบบบ้านโรงนาของชาวสวีเดนในอดีต สวยด้วยสไตล์รัสติกที่เน้นความงามตามธรรมชาติของวัสดุ ทั้งยังผลิตจากไม้สน จึงทนทานและยิ่งใช้นานยิ่งสวย

นอกจากนี้ อิเกียยังเตรียมสินค้าสำหรับเด็กๆ สมาชิกคนสำคัญของครอบครัว เด็กๆ สามารถเล่นเป็นเจ้าของร้านค้าในจินตนาการ ด้วยเครื่องคิดเงินของเล่นพลังงานแสงอาทิตย์ รุ่น DUKTIG/ดุกติก ที่ประกอบด้วยเครื่องคิดเลขและธนบัตร พร้อมให้เด็กๆ เล่นสนุกและพัฒนาทักษะด้านคณิตศาสตร์ไปพร้อมๆ กัน

 

เกี่ยวกับอิเกีย

บ้านเป็นสถานที่สำคัญที่สุดในโลกสำหรับทุกๆ คน เพราะบ้านเป็นพื้นที่ส่วนตัวแสนสบายที่ครอบครัวอยู่อาศัยร่วมกัน เป็นที่พบปะสังสรรค์ของเพื่อนฝูง และเป็นที่ที่ลูกรักจะเติบโตขึ้นเพื่อเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัว ผลิตภัณฑ์ของอิเกียทำให้บ้านของคุณเป็นบ้านที่น่าอยู่ และเป็นสถานที่ที่คุณใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งขึ้นในประเทศสวีเดนเมื่อปี 1943 อิเกียได้นำเสนอเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านที่มีรูปแบบหลากหลาย ดีไซน์สวยงาม พร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า ในราคาที่ผู้คนทั่วไปสามารถเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบัน อิเกียมีมากกว่า 356 สาขา ในกว่า 44 ประเทศทั่วโลก

เกี่ยวกับบริษัท อิคาโน่ จำกัด

บริษัท อิคาโน่ จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของอิคาโน่กรุ๊ป และได้รับอนุญาตบริหารจัดการสโตร์อิเกียจาก Inter IKEA Systems B.V. โดยเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์และดำเนินกิจการสโตร์อิเกียในสิงคโปร์ (2 แห่ง) มาเลเซีย และประเทศไทย รวมทั้ง ศูนย์การค้าที่อยู่ติดกับสโตร์อิเกียในประเทศไทยและมาเลเซีย อิคาโน่กรุ๊ปเป็นกลุ่มบริษัทอิสระที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 บริหารงานโดยครอบครัวคัมปราด เพื่อดูแลและพัฒนาธุรกิจด้านบริการทางการเงิน อสังหาริมทรัพย์ ประกันภัยและค้าปลีก โดยมีวิสัยทัศน์ในการสรรค์สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า เรายึดมั่นในการทำงานร่วมกันเพื่อการแก้ปัญหาอย่างยั่งยืน ภายใต้ความเรียบง่ายและเป็นธรรม เพื่อสะท้อนคุณค่าไปสู่ลูกค้า ผู้ร่วมงาน และบริษัทของเรา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.ikanogroup.com