ลีวายส์® เปิดตัวแอพพลิเคชั่น LEVI’S® COMMUTER สำหรับเหล่านักปั่นจักรยานโดยเฉพาะ

ลีวายส์® เอาใจนักปั่นอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวแอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” ที่รองรับทั้งระบบ iOS และ Android (แอนดรอย) หลังจากที่ “Levi’s® Commuter” คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับนักปั่นจักรยาน ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากเหล่านักปั่นชาวไทย เมื่อตอนต้นปีที่ผ่านมา
 
ด้วยคุณสมบัติมากมายของแอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” การเดินทางด้วยจักรยานจะสะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยนักปั่นสามารถแทรคเส้นทางด้วยแผนที่กูเกิลและเก็บข้อมูล เช่น ความเร็วเฉลี่ย ระยะทาง ระยะเวลา พลังงานแคลอรี่ที่เผาผลาญไปจากการปั่นจักรยานในแต่ละทริป และสามารถแชร์และโพสต์ข้อมูลอวดเพื่อนๆ บนโซเชียลมีเดียได้ด้วย
 
นอกจากนี้นักปั่นสามารถร่วมกิจกรรมท้าทายสุดพิเศษอย่าง Special “501” km Ride และยังสามารถเก็บภาพความประทับใจระหว่างทริปโดยมีฟิลเตอร์แต่งภาพให้เลือกกว่า 10 แบบ เตือนนักปั่นผู้ร่วมทางถึงตำแหน่งจุดอันตรายบนท้องถนน รับทราบที่ตั้งร้านลีวายส์® รวมทั้งข่าวคราวและข้อเสนอต่างๆ ของลีวายส์® บนแอพพลิเคชั่น
 
ปีเตอร์ ฮอร์นบี ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มสินค้าแฟชั่น บริษัท ดีเคเอสเอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายลีวายส์® ในประเทศไทย กล่าวว่า “ลีวายส์® ได้หยิบเทรนด์ในสังคมมาเสนอให้ลูกค้าก่อนเสมอ” 
 
“ประเทศไทยมีการใช้จักรยานเดินทางในเมืองเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ทุกวันนี้ในกรุงเทพฯ มีนักปั่นจักรยานกว่า 250,000 คน และในประเทศไทยมีนักปั่นจักรยานกว่า 2.6 ล้านคน เห็นได้ว่าแอพพลิเคชั่นและเสื้อผ้าคอลเลคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” เป็นเพียงตัวอย่างอีกวิธีหนึ่งในการนำเทรนด์ของแบรนด์”
 
แอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” มีคุณสมบัติมากมาย ดังนี้
 
Route Sharing 
นักปั่นสามารถติดตามหรือแทรคเส้นทางและเก็บข้อมูลการปั่นเพื่อช่วยในการบ่งบอกถึงตัวตนและไลฟ์สไตล์ในการปั่นได้ โดยแอพพลิเคชั่นจะแทรคเส้นทางการปั่นผ่านแผนที่บนกูเกิลและเก็บข้อมูล เช่น ความเร็วเฉลี่ย ระยะทาง เส้นทางการปั่น รวมถึงพลังงานแคลอรี่ที่เผาผลาญไปจากการปั่นจักรยานในแต่ละทริป เพื่อไว้แบ่งปันกับเพื่อนๆ บนโซเชียลมีเดีย (Social Media) ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, YouTube
 
Danger Zone Warning
นักปั่นจะสนุกกับการขับขี่จักรยานคู่ใจได้อย่างปลอดภัยไร้กังวลยิ่งขึ้น เนื่องจากมีระบบแจ้งเตือนเส้นทางอันตรายทั้งยังสามารถแชร์เพื่อเตือนภัยแก่เพื่อนๆ นักปั่นผ่านทางโซเชียลมีเดียได้ นอกจากนี้ยังมีไฟฉายสำหรับให้แสงสว่างในการขี่ยามค่ำคืน พร้อมทั้งสัญญาณไฟ SOS สำหรับขอความช่วยเหลือ และสามารถแจ้งตำแหน่งเพื่อขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ในคอมมูนิตี้ยามฉุกเฉินได้อีกด้วย
 
Commuter Camera
นักปั่นสามารถเก็บภาพความประทับใจระหว่างทริปเพื่อแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังมีลูกเล่นฟิลเตอร์กว่า 10 แบบ ให้เลือกแต่งภาพสวยๆ กันอย่างจุใจ
 
Challenging Event
สิทธิพิเศษสำหรับนักปั่นที่เป็นลูกค้าลีวายส์® ที่ใช้แอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” รับสิทธิร่วมกิจกรรมสนุกๆ ของลีวายส์® และสามารถนำไมล์ระยะทางที่สะสมในแอพพลิเคชั่นไปแลกรับส่วนลดพิเศษสำหรับซื้อเสื้อผ้าแบบสบายๆ ได้ที่ร้านลีวายส์® หรือเลือกซื้อสินค้าคอลเลคชั่นสำหรับนักปั่นอย่าง “LEVI’S® COMMUTER” ได้ที่ร้านลีวายส์® ตามตำแหน่งที่แสดงในแอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” ได้เลย
 
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมนักปั่น “Levi’s® Commuter Community” พบกับกิจกรรมสุดท้าทายและ เพื่อนใหม่ที่มีหัวใจนักปั่นแบบเดียวกันได้แล้ววันนี้ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” ที่แอพสโตร์หรือเพลย์สโตร์
 
นอกจากนี้ ในอนาคตอันใกล้ แอพพลิเคชั่นจะมีคุณสมบัติ หรือ features เพิ่มเติมเพื่อเอาใจนักปั่นด้วย การแบ่งปัน  Bike Community Location ช่วยให้สามารถมองหาร้านจักรยานหรือ Bike Café ได้อีกด้วย
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” ได้ที่ www.levisthailand.com/commuterapp
 
ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆ ของลีวายส์® ได้ที่ www.levisthailand.com, Instagram: @levis_thailand, www.facebook.com/levis