อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ รุกต่อเนื่องจัดงานใหญ่แห่งปี “IDEO URBAN PULSE” เตรียม 11 โครงการติดรถไฟฟ้า พร้อมเดินหน้าเต็มพิกัด กระตุ้นยอดขายปลายปี

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เดินหน้ากระตุ้นยอดขายช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี รวมสุดยอดคอนโดติดรถไฟฟ้างานใหญ่แห่งปี “IDEO URBAN PULSE” 16-19 ตุลาคมนี้ ณ. แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน เตรียมคอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยมติดรถไฟฟ้า กว่า 11 โครงการบนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุด พร้อมเปิดตัวคอนโดใหม่ล่าสุดติดรถไฟฟ้า 4 โครงการ ใกล้ 7 สถานี ภายใต้แบรนด์ “แอชตัน” และ “ไอดีโอ” พร้อมด้วยข้อเสนอพิเศษสุดมากมาย อาทิ ส่วนลดสูงสุดกว่า 400,000 บาท ลุ้นรับ Iphone 6 ฟรี และ โครงการ Ready to move in คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ 5 โครงการเด่น ตอบรับรูปแบบชีวิตคนเมืองยุคใหม่ได้ครบทุกองศาอย่างลงตัวที่สุด  

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การจัดงาน “IDEO URBAN PULSE” ระหว่างวันที่ 16-19 ตุลาคม 2557 ณ. แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ที่รวบรวมเอาโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพติดรถไฟฟ้าของอนันดาฯ กว่า 11 โครงการ มานำเสนอซึ่งเป็นการส่งเสริมการขายที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าผู้ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยของอนันดาฯ สามารถเลือกชมและสัมผัสห้องตัวอย่างของโครงการต่างๆ ได้อย่างใกล้ชิดก่อนใคร และ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของอนันดาฯ จึงได้นำข้อเสนอพิเศษสุดมาร่วมในงานครั้งนี้ด้วย ซึ่งบริษัทฯ เชื่อว่าความต้องการที่อยู่อาศัยยังคงเติบโตสูงขึ้น โดยเฉพาะโครงการประเภทคอนโดมิเนียมตามแนวรถไฟฟ้า ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง

สำหรับโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยมติดรถไฟฟ้า ที่นำมาเสนอในงานครั้งนี้ ไฮไลท์สำคัญอยู่ที่การเปิดตัว 4 โครงการ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า 7 สถานี บน 4 ทำเลศักยภาพสูงใจกลางเมือง  ซึ่งถือเป็นโครงการใหม่ล่าสุดของ อนันดาฯ ภายใต้แบรนด์ “แอชตัน” และ “ไอดีโอ” ได้แก่ โครงการแอชตัน อโศก, โครงการไอดีโอ คิว สยาม-ราชเทวี, โครงการไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท อีสท์เกต และโครงการไอดีโอ โมบิ  วงศ์สว่าง อินเตอร์เชนจ์ ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้งโครงการรวมถึงการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้พื้นที่ใช้สอยทุกตารางนิ้วมีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งยังใส่ใจในการเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีทันสมัยเพื่ออำนวยให้การใช้ชีวิตของคนเมืองยุคใหม่สะดวกและปลอดภัยมากที่สุด

นอกจากนี้ ยังนำโครงการ  Ready to move in คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ที่ดีที่สุดแห่งปี  5 โครงการ ที่โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้ง ได้แก่ โครงการไอดีโอ โมบิ พระราม 9, โครงการไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท , โครงการไอดีโอ สาทร-ท่าพระ, โครงการเอลลิโอ สุขุมวิท 64 และ โครงการเอลลิโอ เดล เรย์ และ อีก 2 โครงการคุณภาพติดรถไฟฟ้า ได้แก่ โครงการไอดีโอ วุฒากาศ และโครงการ ไอดีโอ โมบิ จรัญ-อินเตอร์เชนจ์

ส่วนโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษสุด!!! สำหรับงานนี้ รับส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท และเพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงานรับสิทธิ์ลุ้น Iphone 6 ฟรีทันที วันละ 2 เครื่อง ได้ที่ www.ananda.co.th และชมห้องตัวอย่างได้ก่อนใคร ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสดีสำหรับลูกค้าที่กำลังตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยในขณะนี้

“คาดว่าจะมีผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมงาน “IDEO URBAN PULSE” ในครั้งนี้ถึงกว่า 10,000 คน และภายหลังจากการจัดงานจะมีลูกค้าที่แวะเข้าไปเยี่ยมชมโครงการที่อยู่อาศัยต่างๆ ตามที่สนใจอีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และการขายโครงการที่อยู่อาศัยของอนันดาฯ ให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น” นายชานนท์ กล่าว