Ananda Click “จองง่าย ได้เลย” จองออนไลน์รับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท กับ 2 โครงการใหม่จากอนันดาฯ Ideo Mobi Asoke | Venio Sukhumvit 10

การจองคอนโดช่วงพรีเซลในทำเลยอดนิยมนั้น หลายโครงการมักทำสถิติปิดการขายได้ภายในวันเดียว ทำให้ผู้ที่สนใจซื้อจะต้องเข้าไปรอต่อคิวยาวเหยียดในวันพรีเซล เพื่อจับจองมุมสวยทำเลทองไว้ทั้งสำหรับการอยู่อาศัย หรือเก็งกำไรขายต่อ ประกอบกับเทคโนโลยีการสื่อสารที่พัฒนาอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้อย่างสะดวกรวดเร็ว จากที่ต้องเดินทางไปชอปปิ้งสินค้าในห้าง ก็หันมานั่งคลิกผ่านระบบออนไลน์ ไม่ว่าจะคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน ประหยัดทั้งค่าใช้จ่าย และไม่ต้องเสียเวลาเดินทางฝ่าการจราจรในเมืองให้อารมณ์เสียไปโดยเปล่าประโยชน์

เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย (Gen C) ทาง บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า จึงได้เปิดตัว “Ananda Online Booking” ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการจองคอนโดออนไลน์ ผ่านแคมเปญ “Ananda Click Now จองง่าย ได้เลย” เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในจองคอนโด 2 โครงการใหม่อย่าง Ideo Mobi Asoke และ Venio Sukhumvit 10 โดยมีกำหนดดีเดย์ วันที่ 22 กันยายน นี้ (สามทุ่ม – เที่ยงคืน)

โดยโครงการ Ideo Mobi Asoke เป็นโครงการภายใต้แบรนด์ Mobi ที่ถูกนำมาพัฒนาต่อยอดขึ้นในรูปโฉมใหม่ “The New Era” ด้วยรูปแบบดีไซน์ที่ไม่เหมือนเดิม มาพร้อมกับแนวคิด Smart Building บนทำเลแหล่งธุรกิจใจกลางเมือง ราคาเริ่มต้น 4.36 ล้านบาท และโครงการ Venio Sukhumvit 10 แบรนด์ใหม่ล่าสุดภายใต้การพัฒนาโครงการโดย Helix (บริษัทในเครือของ อนันดาฯ) ซึ่งเป็นโครงการระดับ Premium บนทำเลใจกลางสุขุมวิท ราคาเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท

“Ananda Online Booking” เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณเป็นเจ้าของห้องง่ายๆ ทุกยูนิตที่ถูกนำมาขายออนไลน์เป็นยูนิตที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี จองก่อนช่องทางอื่นๆ ด้วยส่วนลดพิเศษที่มากกว่าช่องทางอื่น ลดสูงสุด 200,000 บาท และยังปลอดภัยต่อการทำธุรกรรมออนไลน์ด้วยระบบ e-payment gateway ที่เชื่อถือได้จากธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของประเทศไทย ระบบนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ Lifestyle ของชาว Gen C ได้แก่ 1.Easy 2.Fast 3.Smart 4.Secure

20160827-ananda-02

4 ข้อต้องทำก่อนเริ่มจองคอนโดออนไลน์

1.ลงทะเบียนเพื่อรับ Username และ Password ที่ www.ananda.co.th/onlinebooking และตรวจสอบ Email ของคุณ เพื่อยืนยันสิทธิ์ในการจองในวันที่ 22 กันยายน

2.เช็ควงเงินบัตรเครดิตของคุณว่าเพียงพอหรือไม่ กรณีที่เป็นบัตร Debit กรุณาติดต่อธนาคารประจำบัตรเพื่อ Activate บัญชีการชำระเงินผ่านทางออนไลน์ (ราคาจองเริ่ม 30,000 – 100,000 บาท)

3.ศึกษาข้อมูลโครงการและห้องที่คุณสนใจ พร้อมทั้งเลือกยูนิตในใจ 2-3 ยูนิต เผื่อกรณีที่จองไม่ทัน ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลโครงการที่สนใจได้ที่ www.ananda.co.th/onlinebooking

4.กรณีที่เป็นสมาชิก AMC กรุณาตรวจสอบ AMC Code ของคุณสำหรับรับสิทธิพิเศษในการจอง (หากไม่ทราบกรุณาติดต่อ Call Center โทร 02-316-2222)

20160827-ananda-03

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก VDO

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-316-2222
ลงทะเบียนวันนี้ได้ที่ www.ananda.co.th/onlinebooking เพื่อรับสิทธิ์จอง