‘ควิกแสบ’ แจกหนัก จัดใหญ่ เพียง ‘ส่งวิธีการบอกเลิก’ ในแบบแสบๆ ก็ได้ลุ้นฟรี บัตรเข้างาน Mnet Asians Music Awards 2014 In Hong Kong พร้อมบินฟรี พักฟรี กินฟรี 4 วัน 3 คืน และพิเศษ Meet And Greet ศิลปินจากค่าย CJ E&M

FC K-Pop ห้ามพลาด ‘ควิกแสบ’ แจกหนัก จัดใหญ่ กับกิจกรรมสุดซี๊ด แสบกระแทกใจ เพียงส่งวิธี “บอกเลิก” แบบไหน แสบกระแทกใจสุดๆ ชนิดโอปป้าต้องร้องกันเลยทีเดียว (ความยาวไม่เกิน 3 บรรทัด) มาลุ้นรับของรางวัลกระแทกใจแห่งปีฟรี!! บัตรเข้างาน Mnet Asians Music Awards 2014 In Hong Kong งานประกาศรางวัลทางดนตรีสาขาต่าง ๆ ของ Mnet ทั้งศิลปินเกาหลี และต่างประเทศที่ทุกคนตั้งตารอ ที่จะได้เห็นการรวมตัวของศิลปินในเอเชีย และศิลปินดังระดับโลกมาอยู่ที่เดียวกัน พร้อมรับตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับ ฮ่องกง และที่พัก 4 วัน 3 คืนฟรีพิเศษสุดๆ ได้สิทธิ์ Meet And Greet ศิลปินจากค่าย CJ E&M  ไปปลดปล่อยอารมณ์แสบซี๊ดด!! สนุกแบบลืมโลกกันไปเลย บอกเลิกในชีวิตจริงอาจจะไม่ดี แต่บอกเลิกกับกิจกรรมควิกแสบได้เที่ยวฟรี!!

ร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ ถึง 15 พ.ย. 2557 เท่านั้น สามารถส่งผลงาน หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/quickzabb หรือพิมพ์คำว่า ควิกแสบ ที่ช่องค้นหาบนFacebookของคุณ