‘โค้ก’ ส่ง “โคคา-โคลา ไลน์สติกเกอร์” ชวนชาวไทย “แชร์โค้ก แชร์ยิ้ม”

-“โคคา-โคลา ไลน์สติกเกอร์” มาพร้อมคาแร็คเตอร์หมีขั้วโลกแชร์ยิ้มกว่า 16 แบบ
– เริ่มดาวน์โหลดฟรีทั่วไทย ตั้งแต่ 4 พ.ย. นี้ 

‘โค้ก’ เครื่องดื่มยอดนิยมของไทยและทั่วโลก โดยกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย เตรียมปล่อย “โคคา-โคลา ไลน์สติกเกอร์” ชวนคอโค้กและผู้บริโภคชาวไทยดาวน์โหลดสติกเกอร์หมีขั้วโลกกว่า 16 แบบ ผ่านไลน์ แอพพลิเคชั่น ให้ทุกคนได้ใช้คาแร็คเตอร์หมีขั้วโลก ที่มาพร้อมท่อนฮุกเพลงฮิตและคำพูดโดนใจ ส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้แก่กันในแบบสนุกสุดซ่าสไตล์โค้ก สร้างสีสันความสนุกให้กับปรากฏการณ์ “แชร์โค้ก แชร์ยิ้ม”

างประไพภักตร์ ไวเกิล ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์อาวุโส บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โค้กบุกเบิกและทำกิจกรรมการตลาดผ่านสื่อดิจิตอลมาอย่างจริงจังและต่อเนื่อง ในโอกาสเปิดตัวแคมเปญยิ่งใหญ่ ‘แชรโค้ก แชร์ยิ้ม’ เราได้เตรียมช่องทางการสื่อสารกับผู้บริโภคอย่างครบวงจร ผ่านสื่อดิจิตอลและโซเชียลมีเดีย อาทิ เฟสบุ๊ค อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ รวมถึงยังได้เพิ่มช่องทางการสื่อสารกับผู้บริโภคไทย พร้อมส่งความสุขด้วย ‘โคคา-โคลา ไลน์สติกเกอร์’ โดยใช้คาแร็คเตอร์หมีขั้วโลก ซึ่งเป็นเอกลักษณ์สากลของแบรนด์โค้ก”

“โคคา-โคลา ไลน์สติกเกอร์ พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีทั่วไทย ตั้งแต่วันที่ 4 พ.ย. นี้ เป็นต้นไป พลาดไม่ได้กับโอกาสที่จะได้แชร์สุข แชร์ยิ้ม ระเบิดความน่ารักไปกับหมีขั้วโลกและท่อนฮุกเพลงฮิต เช่น เจอะคนนี้ฟินเลย, รักเธอคนนี้ 24 ชม., จับมือไว้แล้วไปด้วยกัน และ เพื่อนไม่เคย ไม่เคยทิ้งกัน เป็นต้น” นางประไพภักตร์ กล่าว

ร่วมติดตามการอัพเดทและกิจกรรมสุดซ่า ในแคมเปญ “แชร์โค้ก แชร์ยิ้ม” ได้ทางเว็บไซต์ www.iCoke.co.th หรือทางเฟสบุ๊คของโค้กที่ www.facebook.com/cocacola และ #CokeShareSmile

“ต้องกล้า แชร์โค้ก แชร์ยิ้ม”